free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

HỌC VIỆN HOLMES-INSTITUTE

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

   LỊCH SỬ:    ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1963, HỌC VIỆN HOLMES BẮT ĐẦU XÂY DỰNG TRUYỀN THỐNG KINH DOANH XUẤT SẮC ĐÁNG TỰ HÀO CỦA MÌNH VỚI VIỆC THÀNH LẬP MỘT TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI Ở MELBOURNE. NĂM 1986, HOLMES THÀNH LẬP MỘT TRONG NHỮNG TRUNG TÂM TIẾNG ANH TƯ NHÂN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC CÔNG NHẬN CỦA TIỂU BANG VICTORIA VÀ TỔ HỢP GIÁO DỤC HOLMES - MỘT TỔ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

HOLMES INSTITUTE

  LỊCH SỬ:  

ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1963, HỌC VIỆN HOLMES BẮT ĐẦU XÂY DỰNG TRUYỀN THỐNG KINH DOANH XUẤT SẮC ĐÁNG TỰ HÀO CỦA MÌNH VỚI VIỆC THÀNH LẬP MỘT TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI Ở MELBOURNE.

NĂM 1986, HOLMES THÀNH LẬP MỘT TRONG NHỮNG TRUNG TÂM TIẾNG ANH TƯ NHÂN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC CÔNG NHẬN CỦA TIỂU BANG VICTORIA VÀ TỔ HỢP GIÁO DỤC HOLMES - MỘT TỔ CHỨC CÓ UY TÍN VỀ GIÁO DỤC CHUYÊN NGÀNH TẠI ÚC.

NĂM 1987, CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ TRUNG HỌC DÀNH CHO DU HỌC SINH ĐƯỢC TRIỂN KHAI.

NĂM 1988, KHU HỌC XÁ LIÊN BANG ĐẦU TIÊN CỦA HOLMES ĐƯỢC MỞ TẠI SYDNEY. CŨNG TỪ NĂM ĐÓ TRỞ ĐI, ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ CẤP CAO CỦA HOLMES KHÔNG HỀ THAY ĐỔI TRONG KHI CHÍNH HỌC VIỆN LẠI CHUYỂN HƯỚNG THAM GIA TÍCH CỰC VÀO LĨNH VỰC GIÁO DỤC ĐẠI HỌC, ĐẶC BIỆT LÀ CẤP BẰNG CỬ NHÂN.

NĂM 1989, HOLMES GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN TIẾNG ANH CAMBRIDGE VÀ CHƯƠNG TRÌNH STUDY TOUR TRÊN TOÀN QUỐC. TRONG VÒNG 15 NĂM TIẾP THEO KỂ TỪ ĐÂY, HOLMES ĐÃ MỞ RỘNG MẠNG LƯỚI CƠ SỞ TRÊN KHẮP NƯỚC ÚC VỚI CÁC KHU HỌC XÁ TẠI BRISBANE, GOLD COAST VÀ CAIRNS.

TRONG HƠN 40 NĂM QUA, HOLMES ĐÃ XÂY DỰNG CHO MÌNH UY TÍN VỮNG CHẮC VỚI TƯ CÁCH MỘT NHÀ CUNG CẤP GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG THUỘC SỞ HỮU CỦA ÚC 100%. VIỆC THÀNH LẬP VIỆN GIÁO DỤC ĐẠI HỌC HOLMES CÀNG GÓP PHẦN HOÀN THIỆN NHIỆM VỤ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC CỦA CÔNG TY. ĐỂ ĐƯƠNG ĐẦU VỚI THỬ THÁCH NÀY, TỪ NĂM 2000, HOLMES BẮT ĐẦU XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ VỚI MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP ÚC NHẰM XÂY DỰNG CON ĐƯỜNG CHUYỂN TIẾP CHO SINH VIÊN TỪ CÁC KHÓA CAO ĐẲNG CỦA HOLMES LÊN CÁC KHÓA CỬ NHÂN TẠI CÁC TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐẠI HỌC CỦA ÚC.

THÔNG QUA CÁC MỐI QUAN HỆ ĐỐI TÁC NÀY, HOLMES ĐÃ TỰ MÌNH CUNG CẤP THÊM CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TỪ NĂM 2001. NĂM 2004, VIỆN GIÁO DỤC ĐẠI HỌC HOLMES CHÍNH THỨC ĐƯỢC PHÉP CẤP BẰNG CỬ NHÂN KINH DOANH. TỪ ĐÓ ĐẾN NAY, HỌC VIỆN CUNG CẤP HÀNG LOẠT CÁC KHÓA DẠY NGHỀ VÀ CỬ NHÂN TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH, KẾ TOÁN, CŨNG NHƯ CÁC KHÓA THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH VÀ KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP.

  VỀ HỌC VIỆN HOLMES:  

TRẢI QUA HƠN 40 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN, NGÀY NAY,  HỌC VIỆN HOLMES  HOẠT ĐỘNG NHƯ MỘT NHÀ CUNG CẤP GIÁO DỤC TƯ NHÂN NHIỀU THÀNH PHẦN TÍCH HỢP VỚI CÁC KHOA: GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO NGHỀ, GIÁO DỤC ĐẠI HỌC, TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VÀ TRUNG TÂM ANH NGỮ. HƠN 50.000 SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP TỪ HỌC VIỆN KỂ TỪ NĂM 1963, TRONG ĐÓ BAO GỒM DU HỌC SINH ĐẾN TỪ 35 QUỐC GIA KHÁC NHAU TRÊN KHẮP THẾ GIỚI.

 SINH VIÊN HOLMES INSTITUTE

  CỘNG ĐỒNG SINH VIÊN ĐA VĂN HÓA  

HIỆN HỌC VIỆN CÓ 5 KHU HỌC XÁ TẠI CÁC THÀNH PHỐ CỦA ÚC: MELBOURNE, SYDNEY, BRISBANE, GOLD COAST VÀ CAIRNS; TẤT CẢ ĐỀU ĐẶT TRỤ SỞ TRONG CÁC TỔ HỢP XÂY DỰNG TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ, RẤT GẦN CÁC ĐIỂM GIAO THÔNG CÔNG CỘNG, QUÁN CÀ PHÊ, NHÀ HÀNG, CÔNG VIÊN, RẠP CHIẾU PHIM, TRUNG TÂM VĂN HÓA VÀ ĐỊA ĐIỂM MUA SẮM. TẠI ĐÂY, SINH VIÊN ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP LÝ TƯỞNG VỚI CÁC GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM, CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT, NGUỒN LỰC DỒI DÀO VÀ DỊCH VỤ HỖ TRỢ SINH VIÊN ĐA DẠNG, TẤT CẢ ĐẶT TRÊN NỀN TẢNG LẤY SINH VIÊN LÀM TRUNG TÂM.

HOLMES-INSTITUTE3

  TRUNG TÂM TÀI NGUYÊN CỦA HỌC VIỆN  

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA HỌC VIỆN TRẢI DÀI TỪ CÁC KHÓA DẠY NGHỀ, CAO ĐẲNG, CỬ NHÂN TỚI THẠC SĨ VỚI CÁC CHUYÊN NGÀNH: QUẢN TRỊ KINH DOANH, MARKETING, KẾ TOÁN, CNTT, KHÁCH SẠN, NẤU ĂN,…  VÀ ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC NHẰM ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG. LÀ MỘT PHẦN TRONG NỖ LỰC CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG LIÊN TỤC, HOLMES LẤY MỨC CAO NHẤT VỀ THỰC HÀNH TRONG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG LÀM TIÊU CHUẨN CHO HỆ THỐNG CẤU TRÚC, QUY TRÌNH VÀ THỰC HÀNH BÊN TRONG CỦA MÌNH.

  SINH VIÊN HOLMES INSTITUTE TỐT NGHIỆP

  SINH VIÊN TRONG LỄ TỐT NGHIỆP  

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ:  LUYỆN THI TOEFL IBT ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác