free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

HỌC VIỆN ILLAWARRA-INSTITUTE-TAFE-NSW

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

 TAFE ILLAWARRA  LÀ NHÀ CUNG CẤP GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NGHỀ HÀNG ĐẦU TRONG KHU VỰC ILLAWARRA (WOLLONGONG) VỚI KHOẢNG 40.000 SINH VIÊN NHẬP HỌC MỖI NĂM TẠI KHẮP 14 KHU HỌC XÁ, TỪ WOLLONGONG Ở PHÍA BẮC XUỐNG SOUTH COAST, NGANG QUA BEGA TỚI SOUTHERN HIGHLANDS. BẠN CÓ THỂ HOÀN TOÀN CHẮC CHẮN RẰNG MÌNH ĐANG ĐI ĐÚNG HƯỚNG KHI LỰA CHỌN HỌC TẠI TAFE ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP TƯƠNG LAI....
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

TAFE-INLLAWARRA-INSTITUTE

 TAFE ILLAWARRA  LÀ NHÀ CUNG CẤP GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NGHỀ HÀNG ĐẦU TRONG KHU VỰC ILLAWARRA (WOLLONGONG) VỚI KHOẢNG 40.000 SINH VIÊN NHẬP HỌC MỖI NĂM TẠI KHẮP 14 KHU HỌC XÁ, TỪ WOLLONGONG Ở PHÍA BẮC XUỐNG SOUTH COAST, NGANG QUA BEGA TỚI SOUTHERN HIGHLANDS. BẠN CÓ THỂ HOÀN TOÀN CHẮC CHẮN RẰNG MÌNH ĐANG ĐI ĐÚNG HƯỚNG KHI LỰA CHỌN HỌC TẠI TAFE ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP TƯƠNG LAI.

  TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TAFE ILLAWARRA?  

1. VỊ TRÍ ĐỊA LÝ TUYỆT VỜI CỦA HỌC VIỆN: WOLLONGONG LÀ MỘT THÀNH PHỐ SÔI ĐỘNG, ĐA VĂN HÓA VỚI CẢNH QUAN TUYỆT ĐẸP: VỊNH VÀ CẢNG VỚI LÀN NƯỚC XANH THẲM, NHỮNG CHÚ CÁ HEO, CÁ VOI QUẪY SÓNG QUANH NĂM, BÃI BIỂN CÁT VÀNG NỐI TIẾP NHỮNG KHU RỪNG NHIỆT ĐỚI. NƠI ĐÂY CŨNG RẤT TIỆN NẾU BẠN MUỐN ĐẾN THĂM THÀNH PHỐ SYDNEY (CHÍ CÁCH 90 PHÚT DI CHUYỂN). DÙ BẠN THÍCH KHÔNG KHÍ YÊN TĨNH HAY LỐI SỐNG SÔI ĐỘNG, KHU VỰC NÀY ĐỀU CÓ THỂ CHIỀU LÒNG BẠN!

  TOÀN CẢNH VÙNG WOLLONGONG  

KHUNG-CANH-O-DAY

2. CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐA DẠNG VÀ PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO LINH HOẠT: HIỆN TAFE ILLAWARRA ĐANG CUNG CẤP KHOẢNG 100 KHÓA HỌC TRONG CÁC LĨNH VỰC:  TỰ ĐỘNG HÓA, GIAO THÔNG VẬN TẢI, HÀNG HẢI, LÀM ĐẸP, XÂY DỰNG, KINH DOANH, TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN, KĨ THUẬT, MÔI TRƯỜNG, DU LỊCH, KHÁCH SẠN, NẤU ĂN, DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, NGHỆ THUẬT,…  NGOÀI RA CÒN CÓ CÁC KHÓA HỌC PHỤC VỤ CHO VIỆC TIẾP CẬN CÔNG VIỆC HOẶC CHUYỂN TIẾP LÊN BẬC HỌC CAO HƠN (BAO GỒM CẢ KHÓA TIẾNG ANH). LỚP HỌC VỚI SĨ SỐ NHỎ (TỐI ĐA 15 HỌC VIÊN/ LỚP) NHẰM ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY CAO NHẤT CHO SINH VIÊN.

  CÁC TÁC PHẨM CỦA SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH NGHỆ THUẬT  

KHONG-KHI-HOC-TAP

3. BẰNG CẤP CAO CỦA HỌC VIỆN ĐƯỢC CÔNG NHẬN KHÔNG CHỈ Ở ÚC MÀ CÒN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI. HIỆN TAFE ILLAWARRA ĐANG CUNG CẤP CHỨNG CHỈ NGHỀ I ĐẾN IV, BẰNG CAO ĐẲNG VÀ CAO ĐẲNG NÂNG CAO, CŨNG NHƯ CÁC LOẠI CHỨNG NHẬN: GRADUATE CERTIFICATE VÀ GRADUATE DIPLOMA. NGOÀI RA SINH VIÊN CÒN CÓ CƠ HỘI LẤY BẰNG CỬ NHÂN CỦA ĐẠI HỌC WOLLONGONG (UOW) KHI THEO HỌC MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT TAFE/UOW.

4. SINH VIÊN ĐƯỢC QUYỀN TIẾP CẬN VỚI CÁC TRANG THIẾT BỊ ĐẲNG CẤP PHỤC VỤ CHO QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO TRÊN KHẮP 14 KHU HỌC XÁ CỦA HỌC VIỆN: BEGA, COOMA, DAPTO, GOULBURN, MORUYA, MOSS VALE, NOWRA, QUEANBEYAN, SHELLHARBOUR, ULLADULLA, WOLLONGONG, WOLLONGONG WEST, YALLAH, YASS. HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TAFE ILLAWARRA BAO GỒM: TRUNG TÂM TÀI NGUYÊN BÀI GIẢNG, PHÒNG THỰC HÀNH NGÔN NGỮ, NHÀ SÁCH, THƯ VIỆN, CƠ SỞ NGHIÊN CỨU, PHÒNG LAB VỚI INTERNET VÀ MÁY IN. CŨNG KHÔNG THỂ THIẾU CÁC ĐỊA ĐIỂM GIẢI TRÍ CHO SINH VIÊN NHƯ QUÁN ĂN, CAFÉ, BAR VÀ PHÒNG TẬP THỂ THAO TẠI HẦU HẾT CÁC KHU HỌC XÁ.

  HÌNH ẢNH MỘT SỐ KHU HỌC XÁ CỦA HỌC VIỆN  

KHU-HOC-XA-1

HOC-XA-TUYET-DEP

KHU-HOC-XA-2

5. ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM VÀ CÓ TRÌNH ĐỘ CAO LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ SINH VIÊN VỀ KĨ NĂNG VÀ BẰNG CẤP NHẰM GIÚP HỌ TRỞ NÊN VƯỢT TRỘI TRONG LĨNH VỰC NGHỀ NGHIỆP ĐÃ LỰA CHỌN.

6. SINH VIÊN SẼ TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP ĐỘC ĐÁO, ĐẦY TÍNH HỖ TRỢ VÀ THÂN THIỆN NƠI ĐÂY. DÙ BẠN XUẤT THÂN TỪ TẦNG LỚP NÀO, HOÀN CẢNH RA SAO, TAFE ILLAWARRA ĐỀU CÓ THỂ HỖ TRỢ BẠN BẰNG RẤT NHIỀU CÁCH KHÁC NHAU. CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ SINH VIÊN (ĐẶC BIỆT LÀ DU HỌC SINH) BAO GỒM: ĐỊNH HƯỚNG ĐẦU KHOÁ, NHÀ Ở, ĐẶT VÉ MÁY BAY, AN NINH, TƯ VẤN VỀ HỌC TẬP VÀ NGHỀ NGHIỆP, TRUNG TÂM TỰ HỌC VỚI CÁC NHÂN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM TÚC TRỰC,…

  ĐÊM GALA TÔN VINH CÁC SINH VIÊN VÀ NHÂN VIÊN XUẤT SẮC CỦA HỌC VIỆN  

DEM-GALA-TON-VINH-CAC-HOC-VIEN-SUAT-SAC

7. TAFE ILLAWARRA THIẾT LẬP CÁC MỐI LIÊN KẾT CHẶT CHẼ VỚI GIỚI DOANH NGHIỆP, NHỜ ĐÓ CÁC KỸ NĂNG MÀ SINH VIÊN ĐƯỢC HỌC CHẮC CHẮN ĐỀU LIÊN QUAN TỚI NGHỀ NGHIỆP MÀ HỌ LỰA CHỌN, ĐƯỢC CẬP NHẬT KỊP THỜI VÀ ĐÁP ỨNG TỐT CÁC NHU CẦU CỦA GIỚI KINH DOANH.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác