free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

HỌC VIỆN KINGS-OWN-INSTITUTE-KOI

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

     HỌC VIỆN KING’S OWN (KOI)  LÀ MỘT TỔ CHỨC ĐÀO TẠO CẤP ĐẠI HỌC NẰM Ở TRUNG TÂM THÀNH PHỐ SYDNEY, CHUYÊN CUNG CẤP CÁC KHÓA CAO ĐẲNG LẪN CỬ NHÂN CHUYÊN NGÀNH KINH DOANH CHẤT LƯỢNG CAO VÀ ĐƯỢC CÔNG NHẬN RỘNG RÃI. ĐƯỢC ĐẶT THEO TÊN MỘT TRUNG ĐOÀN QUÂN ĐỘI ANH MÀ GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN ĐÃ TỪNG GIA NHẬP, KOI MANG TRONG MÌNH NHỮNG TINH THẦN VÀ GIÁ TRỊ TƯƠNG TỰ,...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596
 

 HỌC VIỆN KING’S OWN

 HỌC VIỆN KING’S OWN (KOI)  LÀ MỘT TỔ CHỨC ĐÀO TẠO CẤP ĐẠI HỌC NẰM Ở TRUNG TÂM THÀNH PHỐ SYDNEY, CHUYÊN CUNG CẤP CÁC KHÓA CAO ĐẲNG LẪN CỬ NHÂN CHUYÊN NGÀNH KINH DOANH CHẤT LƯỢNG CAO VÀ ĐƯỢC CÔNG NHẬN RỘNG RÃI. ĐƯỢC ĐẶT THEO TÊN MỘT TRUNG ĐOÀN QUÂN ĐỘI ANH MÀ GIÁM ĐỐC HỌC VIỆN ĐÃ TỪNG GIA NHẬP, KOI MANG TRONG MÌNH NHỮNG TINH THẦN VÀ GIÁ TRỊ TƯƠNG TỰ, VỚI TRUYỀN THỐNG VÀ DANH TIẾNG VỀ KHẢ NĂNG PHÁT TRIỂN CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO THÀNH CÔNG.

  HỌC VIỆN KING’S OWN2

  KHU HỌC XÁ CỦA HỌC VIỆN  

TÊN VIẾT TẮT KOI CÒN MANG MỘT Ý NGHĨA KHÁC: TỪ "KOI" TRONG MỘT SỐ NGÔN NGỮ CHÂU Á NGHĨA LÀ CON CÁ CHÉP - LOÀI VẬT TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG VÀ CÓ THỂ LỘI NGƯỢC DÒNG. THEO TRUYỀN THUYẾT, NẾU MỘT CHÚ CÁ CHÉP VƯỢT THÁC THÀNH CÔNG VÀ ĐẾN ĐƯỢC CỔNG RỒNG TRÊN SÔNG HOÀNG HÀ, NÓ SẼ ĐƯỢC HÓA THÀNH LOÀI RỒNG. CHÍNH BỞI SỨC MẠNH CỦA MỤC TIÊU VÀ QUYẾT TÂM VƯỢT QUA NGHỊCH CẢNH ĐÓ, LOÀI CÁ CHÉP (KOI) ĐƯỢC COI LÀ ĐẠI DIỆN CHO LÒNG DŨNG CẢM VÀ KHẢ NĂNG ĐẠT MỤC TIÊU RẤT CAO. TƯƠNG TỰ NHƯ VẬY, KOI CŨNG HƯỚNG ĐẾN CÁI ĐÍCH TRỞ THÀNH MỘT NHÀ CUNG CẤP GIÁO DỤC NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU TRONG VIỆC DẪN DẮT SINH VIÊN ĐẠT ĐƯỢC THÀNH CÔNG. KOI TIN RẰNG NHỮNG TRẢI NGHIỆM HIỆU QUẢ, ĐÁNG NHỚ VÀ THÚ VỊ TRONG CUỘC HÀNH TRÌNH ĐẠI HỌC VÀ QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH SỰ NGHIỆP CŨNG QUAN TRỌNG VỚI SINH VIÊN KHÔNG KÉM GÌ BẰNG CẤP. HỌC VIỆN KING’S OWN3 KOI HỌC HỎI VÀ PHÁT TRIỂN TỪ CHÍNH CÁC TRẢI NGHIỆM. ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN HỌC THUẬT VÀ QUẢN LÝ CỦA HỌC VIỆN ĐÃ TỪNG LÀM VIỆC TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU Ở CẢ TRONG NƯỚC LẪN NƯỚC NGOÀI. CHÍNH VỐN KINH NGHIỆM VÀ KIẾN THỨC THỰC TIỄN CỦA HỌ ĐÃ VÀ ĐANG MANG TỚI CHO SINH VIÊN NHỮNG LỢI THẾ THỰC TIỄN VÀ GIÁ TRỊ. KOI CUNG CẤP NỀN TẢNG GIÁO DỤC TỐT NHẤT CÓ THỂ VỚI CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ XUẤT SẮC, CŨNG NHƯ CƠ HỘI CHO SINH VIÊN ÁP DỤNG KIẾN ​​THỨC VÀ KỸ NĂNG VÀO SỰ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP. GIẢNG VIÊN CỦA HỌC VIỆN ĐỀU LÀ CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH GIÀU KINH NGHIỆM, GẮN BÓ VỚI SINH VIÊN VÀ QUAN TRỌNG NHẤT LÀ VÔ CÙNG TẬN TÂM. KOI CŨNG CUNG CẤP CHO SINH VIÊN HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT VÀ NGUỒN TÀI NGUYÊN HỌC TẬP PHONG PHÚ.

 HỌC VIỆN KING’S OWN4

  CƠ SỞ HỌC HIỆN ĐẠI VÀ TIỆN NGHI  

BÊN CẠNH CÁC KHÓA CỬ NHÂN VÀ SAU ĐẠI HỌC CHUYÊN NGÀNH, KOI CÒN CÓ THÊM CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG DẪN VÀ ĐÁNH GIÁ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ NHẰM HỖ TRỢ SINH VIÊN NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA MÌNH. VỚI NĂNG LỰC HIỆN CÓ, KOI HOÀN TOÀN CÓ THỂ TRỞ THÀNH BỆ PHÓNG VỮNG CHẮC CHO SỰ NGHIỆP CỦA BẠN!    YÊU CẦU NHẬP HỌC:  HỌC HẾT LỚP 12, IELTS 6.0 (WRITING & SPEAKING: 6.0; READING & LISTENING: 5.5)      HỌC PHÍ: 

 KHÓA HỌC 

 HỌC PHÍ 

CAO ĐẲNG KẾ TOÁN

A$14.000

CAO ĐẲNG QUẢN TRỊ

A$14.000

CỬ NHÂN KINH DOANH (KẾ TOÁN)

A$42.000

CỬ NHÂN KINH DOANH (QUẢN TRỊ & TÀI CHÍNH)

A$42.000

CHỨNG CHỈ KINH DOANH SAU ĐẠI HỌC

A$8.000

THẠC SĨ KẾ TOÁN

A$24.000

THẠC SĨ KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP

A$32.000

 

THÔNG TIN   LIÊN HỌC BỔNG DU HỌC TẠI NGA HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác