free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

HỌC VIỆN MEGT-INSTITUTE

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

      THÀNH LẬP TẠI MELBOURNE VÀO NĂM 1982,  MEGT LTD  LÀ TỔ CHỨC ĐÀO TẠO NGHỀ 100% CỦA ÚC, HOẠT ĐỘNG PHI LỢI NHUẬN VÀ PHI CHÍNH PHỦ. LÀ MỘT PHẦN CỦA MEGT LTD,  HỌC VIỆN MEGT  LÀ NHÀ CUNG CẤP GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NGHỀ CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU TẠI ÚC VỚI BẰNG CẤP ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN QUỐC, CŨNG NHƯ SỰ ĐÁNH GIÁ CAO TỪ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

   

 

THÀNH LẬP TẠI MELBOURNE VÀO NĂM 1982,  MEGT LTD  LÀ TỔ CHỨC ĐÀO TẠO NGHỀ 100% CỦA ÚC, HOẠT ĐỘNG PHI LỢI NHUẬN VÀ PHI CHÍNH PHỦ. LÀ MỘT PHẦN CỦA MEGT LTD,  HỌC VIỆN MEGT  LÀ NHÀ CUNG CẤP GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NGHỀ CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU TẠI ÚC VỚI BẰNG CẤP ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN QUỐC, CŨNG NHƯ SỰ ĐÁNH GIÁ CAO TỪ SINH VIÊN VÀ KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP CỦA TRƯỜNG.

 

  KHÓA HỌC DỊCH VỤ TRẺ EM DÀNH CHO CẢ SINH VIÊN QUỐC TẾ  

HỌC VIỆN CÓ 2 KHU HỌC XÁ TẠI SYDNEY VÀ MELBOURNE, NƠI TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC ĐƯỢC PHÁT TRIỂN VÀ GIẢNG DẠY BỞI ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA TRONG NGÀNH DỰA TRÊN NHU CẦU THỰC TẾ. HIỆN MEGT ĐANG ĐÀO TẠO CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH, DỊCH VỤ CHO TRẺ EM VÀ GIAO THƯƠNG; TUY NHIÊN SINH VIÊN QUỐC TẾ CHỈ CÓ THỂ GHI DANH VÀO KHÓA   CHỨNG CHỈ III    HOẶC  CAO ĐẲNG DỊCH VỤ CHO TRẺ EM   CỦA TRƯỜNG. ĐỂ MANG TỚI CHO SINH VIÊN LỢI THẾ CẠNH TRANH TRONG THỊ TRƯỜNG TUYỂN DỤNG, CÁC KHÓA HỌC CỦA MEGT ĐẶT TRỌNG TÂM VÀO VIỆC PHÁT TRIỂN CÁC KỸ NĂNG VÀ KIẾN ​​THỨC THỰC TẾ MÀ DOANH NGHIỆP YÊU CẦU CŨNG NHƯ CẦN THIẾT CHO SỰ NGHIỆP CỦA SINH VIÊN.

ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỀU NÀY, MEGT SỬ DỤNG ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN VÀ NHÂN VIÊN HỖ TRỢ THÂN THIỆN, CÓ TRÌNH ĐỘ CAO KẾT HỢP VỚI HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI VÀ HẤP DẪN. BÊN CẠNH QUY MÔ LỚP HỌC NHỎ GIÚP MỖI SINH VIÊN ĐỀU ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU HƠN, SINH VIÊN CÒN ĐƯỢC CUNG CẤP MỘT LOẠT CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ CÁ NHÂN. VÍ DỤ, DU HỌC SINH SẼ ĐƯỢC HỖ TRỢ 1 GIỜ MIỄN PHÍ HÀNG TUẦN ĐỂ LUYỆN TẬP CÁC KĨ NĂNG NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT, VÀ NGỮ PHÁP. NGOÀI RA, HÀNG THÁNG, MEGT SẼ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ NHẰM TẠO CƠ HỘI CHO SINH VIÊN KẾT BẠN VÀ KHÁM PHÁ THÊM VỀ THÀNH PHỐ MÀ HỌ ĐANG SỐNG.

 

  NHỮNG GIỜ HỌC VỚI ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TẬN TÂM  

TẠI KHU HỌC XÁ CỦA MEGT, SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG SỐNG ĐA VĂN HÓA. HÒA ĐỒNG VỚI CÁC BẠN ĐỒNG MÔN ĐẾN TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI KHÔNG CHỈ LÀ NIỀM VUI MÀ CÒN LÀ KINH NGHIỆM QUAN TRỌNG CHO SỰ NGHIỆP TƯƠNG LAI CỦA MỖI SINH VIÊN, KHI HỌ PHẢI LÀM VIỆC VỚI CÁC KHÁCH HÀNG VÀ ĐỒNG NGHIỆP ĐẾN TỪ NHIỀU QUỐC GIA KHÁC NHAU.

SAU KHI HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI MEG, CÁC KỸ NĂNG HIỆN CÓ CỦA BẠN CHẮC CHẮN SẼ ĐƯỢC CẢI THIỆN! ĐẶC BIỆT, RIÊNG SINH VIÊN QUỐC TẾ TỐT NGHIỆP CHUYÊN NGÀNH DỊCH VỤ TRẺ EM CÓ THỂ Ở LẠI ÚC LÀM VIỆC THÊM TỐI ĐA 12 THÁNG THEO CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG CỦA HỌC VIỆN.

  CỘNG ĐỒNG SINH VIÊN ĐA SẮC TỘC  

NẾU MUỐN NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN, SINH VIÊN TỐT NGHIỆP MEGT CÓ THỂ CHUYỂN TIẾP TÍN CHỈ SANG MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC CỦA HỌC VIỆN ĐỂ TIẾP TỤC HỌC LẤY BẰNG CỬ NHÂN: ĐẠI HỌC WESTERN SYDNEY, ĐẠI HỌC CHARLES STURT, TRƯỜNG QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ BLUE MOUNTAINS, ĐẠI HỌC NEW ENGLAND, ĐẠI HỌC CENTRAL QUEENSLAND VÀ CAO ĐẲNG THIẾT KẾ & THƯƠNG MẠI RAFFLES.

 KÌ NHẬP HỌC:  THÁNG 2, 4, 7, 9

 THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỌC: 

 KHÓA HỌC 

 ĐỊA ĐIỂM 

 THỜI GIAN 

 HỌC PHÍ 

CHỨNG CHỈ III DỊCH VỤ TRẺ EM

SYDNEY

28 TUẦN

A$4.700

MELBOURNE

CAO ĐẲNG DỊCH VỤ TRẺ EM

SYDNEY

52 TUẦN

A$9.600

MELBOURNE

80 TUẦN

A$12.000

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ:  KINH NGHIỆM SĂN HỌC BỔNG MỸ ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác