free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

HỌC VIỆN TIẾNG ANH ACADEMY-OF-ENGLISH-AOE-ACADEMIES-AUSTRALASIA

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

   VỀ           ACADEMIES AUSTRALASIA       :    VỚI HƠN 100 NĂM KINH NGHIỆM HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC,  TẬP ĐOÀN ACADEMIES AUSTRALASIA  LÀ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU NƯỚC ÚC CŨNG NHƯ TRÊN THẾ GIỚI VỚI CÁC KHÓA: TIẾNG ANH, TRUNG HỌC, CẤP CHỨNG CHỈ, CAO ĐẲNG, CAO ĐẲNG NÂNG CAO, CỬ NHÂN VÀ THẠC SĨ. TẬP ĐOÀN CUNG CẤP HƠN...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596
  VỀ       ACADEMIES AUSTRALASIA    :   VỚI HƠN 100 NĂM KINH NGHIỆM HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC,  TẬP ĐOÀN ACADEMIES AUSTRALASIA  LÀ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU NƯỚC ÚC CŨNG NHƯ TRÊN THẾ GIỚI VỚI CÁC KHÓA: TIẾNG ANH, TRUNG HỌC, CẤP CHỨNG CHỈ, CAO ĐẲNG, CAO ĐẲNG NÂNG CAO, CỬ NHÂN VÀ THẠC SĨ. TẬP ĐOÀN CUNG CẤP HƠN 100 LOẠI BẰNG CẤP CHO KHOẢNG 5.000 SINH VIÊN ĐẾN TỪ HƠN 70 QUỐC GIA ĐANG THEO HỌC TẠI CÁC CƠ SỞ SYDNEY, MELBOURNE VÀ SINGAPORE. SỰ ĐA DẠNG SẮC TỘC NÀY TẠO NÊN MỘT TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP THỰC SỰ CHO SINH VIÊN CỦA CÁC TRƯỜNG TRỰC THUỘC TẬP ĐOÀN. GIẢNG VIÊN CỦA ACADEMIES AUSTRALASIA LÀ NHỮNG NGƯỜI ĐẦY CỐNG HIẾN VÀ ĐAM MÊ, VỚI KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU. HỌ CÓ KINH NGHIỆM TRONG CẢ LĨNH VỰC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHIỆP ĐỂ MANG ĐẾN NHỮNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CHO CÁC LỚP HỌC.

ACADEMIES AUSTRALASIA MANG TỚI CHO SINH VIÊN MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP BỔ ÍCH, THÚ VỊ VÀ ĐẦY THÁCH THỨC VỚI CÁC KHU HỌC XÁ ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI. Ở ĐÂY, SINH VIÊN ĐƯỢC CUNG CẤP MỘT LOẠT CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ CŨNG NHƯ ĐƯỢC NHÀ TRƯỜNG GIÚP ĐỠ TÌM KIẾM NHỮNG VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN PHÙ HỢP VỚI NGHỀ NGHIỆP MÀ HỌ LỰA CHỌN. TẬP ĐOÀN CŨNG CAM KẾT HỖ TRỢ SINH VIÊN TRONG SỰ NGHIỆP CỦA RIÊNG HỌ THÔNG QUA VIỆC CUNG CẤP CÁC HỖ TRỢ NGHỀ NGHIỆP DÀNH RIÊNG CHO CẢ SINH VIÊN LẪN CỰU SINH VIÊN. SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CÁC TRƯỜNG TRỰC THUỘC ACADEMIES AUSTRALASIA ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO BỞI NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRÊN KHẮP THẾ GIỚI.

  CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI CỦA     ACADEMIES AUSTRALASIA      

  ACADEMIES AUSTRALASIA GẮN KẾT CHẶT CHẼ VỚI GIỚI CÔNG NGHIỆP ĐỂ ĐẢM BẢO RẰNG CÁC KHÓA HỌC LUÔN ĐƯỢC CẬP NHẬT VÀ PHẢN ÁNH CÁC XU HƯỚNG CÔNG NGHIỆP MỚI NHẤT. MỘT SỐ KHÓA HỌC CÒN BAO GỒM CƠ HỘI THỰC TẬP HOẶC CHỖ ĐỨNG TRONG CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP - NƠI CUNG CẤP CHO SINH VIÊN NHỮNG KINH NGHIỆM THỰC TẾ. KẾT QUẢ CỦA SỰ KẾT HỢP NÀY LÀ CÁC KHÓA HỌC TUYỆT VỜI, KHÔNG CHỈ ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP MÀ CÒN CUNG CẤP CHO SINH VIÊN TỐT NGHIỆP TRIỂN VỌNG VIỆC LÀM LỚN LAO. ACADEMIES AUSTRALASIA BAO GỒM 7 TRƯỜNG THÀNH VIÊN Ở SYDNEY VÀ 2 TRƯỜNG THÀNH VIÊN ĐẶT TẠI MELBOURNE: SYDNEY:
  • HỌC VIỆN ACADEMIES AUSTRALASIA (ACADEMIES AUSTRALASIA INSTITUTE)
  • HỌC VIỆN TIẾNG ANH (ACADEMY OF ENGLISH)
  • THPT QUỐC TẾ ÚC (AUSTRALIAN INTERNATIONAL HIGH SCHOOL)
  • CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ ÚC (AUSTRALIAN COLLEGE OF TECHNOLOGY)
  • CAO ĐẲNG KINH DOANH CLARENDON (CLARENDON BUSINESS COLLEGE)
  • CAO ĐẲNG KINH DOANH SUPREME (SUPREME BUSINESS COLLEGE)
  • CAO ĐẲNG BENCHMARK (BENCHMARK COLLEGE)
MELBOURNE:
  • ACADEMIES AUSTRALASIA POLYTECHNIC
  • DISCOVER ENGLISH
  VỀ HỌC VIỆN TIẾNG ANH:   LÀ MỘT TRƯỜNG THÀNH VIÊN CỦA ACADEMIES AUSTRALASIA,  HỌC VIỆN TIẾNG ANH (AOE)  ĐƯỢC ĐĂNG KÝ BỞI HỘI ĐỒNG ỦY NHIỆM GIÁO DỤC ĐÀO TẠO VÀ DẠY NGHỀ ÚC (ASQA). AOE CŨNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN ĐÀO TẠO TIẾNG ANH QUỐC GIA (NEAS AUSTRALIA) VÀ LÀ MỘT TRƯỜNG THÀNH VIÊN CỦA TỔ CHỨC ENGLISH AUSTRALIA. ĐẶT TRỤ SỞ TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ SYDNEY VỚI 2 KHU HỌC XÁ (GEOGRE STREET CAMPUS VÀ KENT STREET CAMPUS), TRƯỜNG CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC TỪ TIẾNG ANH TỔNG QUÁT TỚI EAP / IELTS VÀ CẢ TIẾNG ANH DỰ BỊ CHO HỌC SINH TRUNG HỌC.

TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC Ở AOE ĐỀU BAO GỒM: GIẢNG DẠY TRỰC TIẾP, TỰ HỌC CÓ GIÁM SÁT (TÙY CHỌN) VÀ CÁC CHUYẾN ĐI THỰC TẾ.

  SINH VIÊN AOE TRONG MỘT CHUYẾN DU LỊCH  

  PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CỦA TRƯỜNG CHÚ TRỌNG TỚI KHÍA CẠNH GIAO TIẾP. SINH VIÊN SẼ CÓ CƠ HỘI THỰC HÀNH NHỮNG GÌ ĐƯỢC HỌC THÔNG QUA VIỆC HOÀN THÀNH CÁC YÊU CẦU TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP THEO CHỦ ĐỀ CỦA TỪNG TUẦN. CẤU TRÚC CỦA CÁC KHÓA HỌC CHÚ TRỌNG VÀO MỤC ĐÍCH XÂY DỰNG VỐN TỪ VỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CÁC KĨ NĂNG NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT CHO NGƯỜI HỌC. ĐỒNG THỜI TRƯỜNG CÓ MỘT HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ NHẰM THEO DÕI NHỮNG TIẾN BỘ CỦA SINH VIÊN CŨNG NHƯ KỊP THỜI CUNG CẤP NHỮNG BIỆN PHÁP HỖ TRỢ ĐỂ GIÚP SINH CẢI THIỆN TRÌNH ĐỘ. SINH VIÊN HOÀN THÀNH CÁC KHÓA TIẾNG ANH TẠI AOE ĐƯỢC NHẬN VÀO THẲNG CÁC TRƯỜNG:  VIỆN NGHIÊN CỨU KING'S OWN, TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ BLUE MOUNTAINS, ĐẠI HỌC CENTRAL QUEENSLAND.   THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỌC: 

 KHÓA HỌC 

 YÊU CẦU NHẬP HỌC 

 HỌC PHÍ 

 THỜI GIAN 

GENERAL ENGLISH (BEGINNER)

IELTS DƯỚI 3.5

A$330/ TUẦN

10 TUẦN (20 GIỜ/ TUẦN)

GENERAL ENGLISH (PRE-INTERMEDIATE TO INTERMEDIATE)

IELTS 3.5 (WRITING TỐI THIỂU 3.0)

A$330/ TUẦN

20 TUẦN (20 GIỜ/ TUẦN)

GENERAL ENGLISH (INTERMEDIATE TO UPPER-INTERMEDIATE)

IELTS 4.5 (WITING TỐI THIỂU 3.0)

A$330/ TUẦN

20 TUẦN (20 GIỜ/ TUẦN)

EAP/IELTS PREPARATION

IELTS 5.0 (WITING TỐI THIỂU 4.0)

A$345/ TUẦN

10 TUẦN (20 GIỜ/ TUẦN)

IELTS PREPARATION, ADVANCED I

IELTS 6.0

A$345/ TUẦN

10 TUẦN (20 GIỜ/ TUẦN)

IELTS PREPARATION, ADVANCED II

IELTS 6.5

A$345/ TUẦN

10 TUẦN (20 GIỜ/ TUẦN)

FCE PREPARATION

IELTS 5.5

A$345/ TUẦN

10 ĐẾN 12 TUẦN (25 GIỜ/ TUẦN)

AOE TESOL ENGLISH LANGUAGE PROGRAMME

IELTS 6.0

A$3000

--/--

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ:  TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác