free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

HỌC VIỆN TIẾNG ANH CHUYÊN SÂULANGUAGE-INSTITUTE-IELI

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

   HỌC VIỆN TIẾNG ANH CHUYÊN SÂU (IELI)  LÀ MỘT TỔ CHỨC PHI LỢI NHUẬN CHUYÊN CUNG CẤP CÁC KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH THEO THỎA THUẬN VỚI ĐẠI HỌC FLINDERS VÀ ĐƯỢC ĐẶT TRỤ SỞ NGAY TRONG KHU HỌC XÁ ADELAIDE CỦA TRƯỜNG. 255 SINH VIÊN CỦA HỌC VIỆN ĐẾN TỪ 22 QUỐC GIA TRÊN KHẮP THẾ GIỚI VÀ LUÔN ĐƯỢC KHUYẾN KHÍCH GIAO LƯU VỚI NHAU NHẰM TÌM HIỂU TẤT CẢ CÁC NỀN...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

 INTENSIVE ENGLISH LANGUAGE INSTITUTE (IELI)

 HỌC VIỆN TIẾNG ANH CHUYÊN SÂU (IELI)  LÀ MỘT TỔ CHỨC PHI LỢI NHUẬN CHUYÊN CUNG CẤP CÁC KHÓA ĐÀO TẠO TIẾNG ANH THEO THỎA THUẬN VỚI ĐẠI HỌC FLINDERS VÀ ĐƯỢC ĐẶT TRỤ SỞ NGAY TRONG KHU HỌC XÁ ADELAIDE CỦA TRƯỜNG. 255 SINH VIÊN CỦA HỌC VIỆN ĐẾN TỪ 22 QUỐC GIA TRÊN KHẮP THẾ GIỚI VÀ LUÔN ĐƯỢC KHUYẾN KHÍCH GIAO LƯU VỚI NHAU NHẰM TÌM HIỂU TẤT CẢ CÁC NỀN VĂN HÓA HẤP DẪN TẠO NÊN CỘNG ĐỒNG IELI.

INTENSIVE ENGLISH LANGUAGE INSTITUTE (IELI)2

  CỘNG ĐỒNG SINH VIÊN ĐA VĂN HÓA  

CÁC KHÓA HỌC TẠI IELI BAO GỒM: TIẾNG ANH TỔNG QUÁT, TIẾNG ANH KINH DOANH VÀ CNTT, TIẾNG ANH HỌC THUẬT, TIẾNG ANH Y TẾ VÀ TIẾNG ANH Y TẾ + LUYỆN THI OET. SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC YÊU CẦU LÀM BÀI KIỂM TRA ĐẦU VÀO ĐỂ XẾP LỚP. TỪ TRÌNH ĐỘ BEGINNER ĐẾN INTERMEDIATE, SINH VIÊN ĐƯỢC BỐ TRÍ THEO HỌC CÁC KHÓA TIẾNG ANH TỔNG QUÁT; CÒN LẠI SẼ ĐƯỢC TỰ CHỌN KHÓA HỌC PHÙ HỢP NHẤT VỚI MÌNH.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP TRUNG VÀO PHÁT ÂM, ĐỘ CHÍNH XÁC VÀ CÁC CẤU TRÚC NHẰM ĐẢM BẢO SỰ CÂN BẰNG GIỮA CÁC MẶT TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH. CÁC LỚP HỌC TẠI IELI LUÔN KHUYẾN KHÍCH SINH VIÊN TÌM HIỂU VỀ THẾ GIỚI VÀ SỬ DỤNG CÁC KỸ NĂNG TIẾNG ANH ĐỂ THỂ HIỆN Ý TƯỞNG VỀ CÁC VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN TƯƠNG LAI CỦA HỌ.

 INTENSIVE ENGLISH LANGUAGE INSTITUTE (IELI)3

  GIỜ LÊN LỚP CỦA SINH VIÊN  

IELI SẼ GIÚP SINH VIÊN TỪNG BƯỚC XÂY DỰNG KHẢ NĂNG TIẾNG ANH THÔNG QUA CÁC KỸ NĂNG NGÔN NGỮ MỚI, BÀI TẬP THỰC HÀNH VÀ NHẬN XÉT ĐƯỢC ĐƯA RA Ở MỖI CẤP ĐỘ NHẰM GIÚP HỌ SỬ DỤNG THÀNH THẠO CÁC CẤU TRÚC VÀ CÁCH DIỄN ĐẠT MỚI. SINH VIÊN CŨNG ĐƯỢC XẾP LỚP THEO TỪNG KĨ NĂNG (ĐỌC VÀ VIẾT, NGHE VÀ NÓI) NHẰM PHÁT TRIỂN THÊM CÁC KĨ NĂNG MẠNH VÀ CẢI THIỆN CÁC KĨ NĂNG CÒN YẾU CỦA MÌNH.

THEO HỌC TAI IELI KHÔNG HỀ DỄ DÀNG! SINH VIÊN CẦN PHẢI CHĂM CHỈ HỌC, ĐẶT CÂU HỎI VÀ TẬN DỤNG MỌI CƠ HỘI ĐỂ SỬ DỤNG VÀ NÂNG CAO KỸ NĂNG NGÔN NGỮ CỦA MÌNH. VỚI QUY MÔ LỚP HỌC NHỎ (TRUNG BÌNH 12 SINH VIÊN/ LỚP) VÀ HÌNH THỨC CHIA NHÓM SINH VIÊN TRONG MỖI GIỜ HỌC, GIẢNG VIÊN CÓ THỂ HỖ TRỢ NHẰM ĐẢM BẢO MỖI SINH VIÊN ĐỀU ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU CỦA MÌNH CÀNG NHANH CÀNG TỐT.

GIẢNG VIÊN CỦA IELI RẤT THÂN THIỆN, THÚ VỊ VÀ GIÀU KINH NGHIỆM; NHIỀU NGƯỜI CÒN TỪNG HỌC HOẶC LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI, BỞI VẬY HỌ HIỂU CẢM XÚC CỦA SINH VIÊN VÀ CÓ THỂ GIÚP SINH VIÊN THÍCH NGHI VỚI CUỘC SỐNG, HỌC TẬP TẠI ADELAIDE. ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN IELI CŨNG LUÔN LÀM VIỆC CHĂM CHỈ NHẰM CUNG CẤP CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐÁNG GIÁ NHẤT CHO SINH VIÊN CỦA HỌC VIỆN.

  INTENSIVE ENGLISH LANGUAGE INSTITUTE (IELI)4

  TIỆC CHIA TAY CỦA SINH VIÊN TRONG TUẦN HỌC CUỐI  

VỚI VIỆC ĐẶT TRỤ SỞ TRONG KHUÔN VIÊN ĐẠI HỌC FLINDERS, IELI CHO PHÉP SINH VIÊN CỦA MÌNH TIẾP CẬN HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT TIỆN NGHI VÀ THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG, CÂU LẠC BỘ GIỐNG NHƯ SINH VIÊN ĐẠI HỌC, ĐỒNG THỜI ĐƯỢC HỖ TRỢ THÔNG QUA HÀNG LOẠT DỊCH VỤ CỦA HỌC VIỆN: CHỖ Ở, TƯ VẤN, THƯ VIỆN IELI, LỚP HỌC THÊM HAY CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA HÀNG TUẦN.

 HỌC PHÍ: 

  • 5 - 25 TUẦN: A$350/ TUẦN
  • 30 TUẦN TRỞ LÊN: A$315/ TUẦN
 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG DU HỌC CANADA ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác