free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

HỌC VIỆN WASATCH-ACADEMY

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

WASATCH ACADEMY LÀ TRƯỜNG TƯ THỤC NỘI TRÚ, TOẠ LẠC TẠI THÀNH PHỐ MT. PLEASANT, UTAH NẰM TRONG THỊ TRẤN NHỎ TRÊN DIỆN TÍCH HƠN 30 MẪU VỚI 14 DÃY NHÀ. TRƯỜNG ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1875, TUYỂN SINH CẢ NAM LẪN NỮ TỪ LỚP 9 ĐẾN LỚP 12 VÀ DỰ BỊ ĐẠI HỌC. TRƯỜNG CÓ KHOẢNG 500 SINH VIÊN TRONG ĐÓ CÓ 10% SINH VIÊN QUỐC TẾ. TRƯỜNG CÓ NHỮNG CƠ SỞ VẬT CHẤT KHÁC...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

WASATCH ACADEMY LÀ TRƯỜNG TƯ THỤC NỘI TRÚ, TOẠ LẠC TẠI THÀNH PHỐ MT. PLEASANT, UTAH NẰM TRONG THỊ TRẤN NHỎ TRÊN DIỆN TÍCH HƠN 30 MẪU VỚI 14 DÃY NHÀ. TRƯỜNG ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1875, TUYỂN SINH CẢ NAM LẪN NỮ TỪ LỚP 9 ĐẾN LỚP 12 VÀ DỰ BỊ ĐẠI HỌC. TRƯỜNG CÓ KHOẢNG 500 SINH VIÊN TRONG ĐÓ CÓ 10% SINH VIÊN QUỐC TẾ. TRƯỜNG CÓ NHỮNG CƠ SỞ VẬT CHẤT KHÁC NHƯ: 6 DÃY NỘI TRÚ, KHU TOÁN VÀ KHOA HỌC, 2 PHÒNG TẬP THỂ THAO… . TRƯỜNG XÂY DỰNG KHU NỘI TRÚ NAM, NỮ RIÊNG, MỖI KHU NỘI TRÚ CÓ PHÒNG GIẢI TRÍ, PHÒNG GIẶT ỦI TIỆN NGHI.

TRƯỜNG CÓ NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA TẠO ĐIỀU KIỆN CHO SINH VIÊN CÓ CƠ HỘI GIAO LƯU, HỌC HỎI, TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM HỌC TẬP. CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC NGOẠI KHÓA VÀ HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI TẬN DỤNG TỐI ĐA VỊ TRÍ THUẬN LỢI CỦA TRƯỜNG ĐỂ CUNG CẤP CHO HỌC SINH NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ NHƯ TRƯỢT TUYẾT, LƯỚT VÁN, LEO NÚI, CƯỠI NGỰA, ĐẤU KIẾM.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO 8 LỚP HỌC NÂNG CAO (AP) VÀ 5 LỚP HONORS. THÊM VÀO ĐÓ, CÁC GIÁO VIÊN TỪNG NHẬN ĐƯỢC CHỨNG CHỈ TẠI CÁC TRƯỜNG CÓ THỂ ĐÁNH GIÁ TỪNG ĐIỂM MẠNH, ĐIỂM YẾU CỤ THỂ CỦA HỌC SINH, HƯỚNG DẪN CÁC KẾ HOẠCH CÁ NHÂN CŨNG NHƯ CÁC BIỆN PHÁP ĐỂ KHẮC PHỤC HẬU QUẢ. HỌC SINH THEO HỌC TẠI TRƯỜNG CÓ 98% HỌC SINH TỐT NGHIỆP ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC VÀO HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHƯ BAYLOR UNIVERSITY, CARLETON COLLEGE, COLORADO COLLEGE, LEWIS & CLARK COLLEGE, MOUNT HOLYOKE COLLEGE, NEW YORK UNIVERISTY.

WASATCH ACADEMY CÓ CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CHO SINH VIÊN MỚI VỚI SĨ SỐ LỚP LÀ 50. CHƯƠNG TRÌNH HỌC CÓ LỚP HỌC DANH DỰ, LỚP HỌC NÂNG CAO. SINH VIÊN HỌC KHÁ CÓ THỂ THAM GIA KHOÁ HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐỊA PHƯƠNG ĐỂ LẤY TÍN CHỈ CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG. SĨ SỐ LỚP TRUNG BÌNH LÀ 10 EM, TỈ LỆ GV/SV LÀ 1 :10 LÀ ĐIỀU KIỆN THUẬN LỢI GIÚP CÁC EM HỌC SINH NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM TỪ ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN.

HỌC VIÊN ĐỦ ĐIỀU KIỆN THEO HỌC TẠI TRƯỜNG PHẢI HOÀN TẤT LỚP 8 TẠI VIỆT NAM VỚI ĐIỂM TRUNG BÌNH TỪ 7.0 TRỞ LÊN VÀ CÓ BÀI THI SLEP VỚI ĐIỂM CHUẨN LÀ 45 TRỞ LÊN.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác