free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

HỌC VIỆN WILLIAM-ANGLISS-INSTITUTE-OF-TAFE

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

THÀNH LẬP VÀO NĂM 1940, TRẢI QUA HƠN 70 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN,  HỌC VIỆN    TAFE WILLIAM ANGLISS  HIỆN ĐANG CUNG CẤP CÁC KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VÀ ĐƯỢC QUỐC TẾ ĐÁNH GIÁ CAO VỀ THỰC PHẨM, DU LỊCH, KHÁCH SẠN VÀ SỰ KIỆN VỚI TRỌNG TÂM PHÁT TRIỂN LÀ ĐÁP ỨNG YÊU CẦU CỦA CÁC DOANH NGHIỆP. HỌC VIỆN CÓ KHẢ NĂNG MANG TỚI CHO SINH VIÊN MỘT LOẠT CÁC LOẠI...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

THÀNH LẬP VÀO NĂM 1940, TRẢI QUA HƠN 70 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN,  HỌC VIỆN   TAFE WILLIAM ANGLISS  HIỆN ĐANG CUNG CẤP CÁC KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VÀ ĐƯỢC QUỐC TẾ ĐÁNH GIÁ CAO VỀ THỰC PHẨM, DU LỊCH, KHÁCH SẠN VÀ SỰ KIỆN VỚI TRỌNG TÂM PHÁT TRIỂN LÀ ĐÁP ỨNG YÊU CẦU CỦA CÁC DOANH NGHIỆP. HỌC VIỆN CÓ KHẢ NĂNG MANG TỚI CHO SINH VIÊN MỘT LOẠT CÁC LOẠI BẰNG CẤP CHUYÊN MÔN, CON ĐƯỜNG CHUYỂN TIẾP VÀ ĐẦU RA KHÁC NHAU.

  KHU HỌC XÁ VÔ CÙNG HIỆN ĐẠI CỦA HỌC VIỆN  

MỖI NĂM, HƠN 20.000 SINH VIÊN NHẬP HỌC TẠI HỌC VIỆN WILLIAM ANGLISS, TRONG ĐÓ CÓ KHOẢNG 1300 SINH VIÊN QUỐC TẾ. SỐ NÀY ĐƯỢC BỐ TRÍ THEO HỌC TẠI KHU HỌC XÁ MELBOURNE CỦA HỌC VIỆN. NGOÀI RA WILLIAM ANGLISS CÒN CÓ MỘT KHU HỌC XÁ TẠI SYDNEY; CẢ HAI ĐỀU ĐƯỢC TRANG BỊ HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ DỊCH VỤ PHỤC VỤ ĐÀO TẠO ĐẲNG CẤP: CÁC LỚP HỌC TRỰC TIẾP LẪN MÔ PHỎNG, TRANG THIẾT BỊ ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG NHÀ BẾP CHUYÊN NGHIỆP, PHƯƠNG THỨC HỌC TẬP LINH HOẠT, ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN VÀ HƠN 400 NHÂN VIÊN HỖ TRỢ GIÀU KINH NGHIỆM.

  NHÀ BẾP PHỤC VỤ ĐÀO TẠO  

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỐT LÕI CỦA HỌC VIỆN BAO GỒM:  LÀM BÁNH, KINH DOANH, SẢN XUẤT BÁNH KẸO, NẤU ĂN, LÀM BÁNH KIỂU PHÁP, TỔ CHỨC SỰ KIỆN, HOẠT ĐỘNG GIẢI TRÍ, KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM, KHÁCH SẠN, CHẾ BIẾN THỊT (LÒ MỔ), QUẢN LÝ RESORT, DU LỊCH, CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHO GIỚI TRẺ & CỘNG ĐỒNG…  NHIỀU SINH VIÊN ĐÃ TẬN DỤNG DỊCH VỤ TUYỂN DỤNG & VIỆC LÀM CỦA HỌC VIỆN ĐỂ TÍCH LŨY THÊM KINH NGHIỆM LÀM VIỆC THỰC TẾ NGAY TRONG THỜI GIAN HỌC BẰNG VIỆC THAM GIA CÁC SỰ KIỆN LỚN NHƯ MELBOURNE CUP, LỄ HỘI THỰC PHẨM & RƯỢU VANG MELBOURNE, HAY AUSTRALIA MỞ RỘNG.

  SINH VIÊN TRONG KHU VỰC THỰC HÀNH NGHỀ  

SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CÓ THỂ TRỞ THÀNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN, ĐẦU BẾP, HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH, QUẢN LÝ SỰ KIỆN HOẶC CHỦ DOANH NGHIỆP CỦA RIÊNG MÌNH. THEO MỘT KHẢO SÁT CỦA NCVER NĂM 2008, 91,9% SINH VIÊN TỐT NGHIỆP HỌC VIỆN WILLIAM ANGLISS INSTITUTE TÌM ĐƯỢC VIỆC LÀM HOẶC TIẾP TỤC HỌC LÊN CAO TRONG VÒNG 6 THÁNG SAU KHI HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH HỌC. TỶ LỆ THÀNH CÔNG NÀY LỚN HƠN MỨC TRUNG BÌNH CỦA TẤT CẢ CÁC NHÀ ĐÀO TẠO NGHỀ TRONG TIỂU BANG VÀ TRÊN TOÀN NƯỚC ÚC KHOẢNG 7%.

LÀ MỘT TRUNG TÂM CHUYÊN NGÀNH THỰC PHẨM, DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN ĐƯỢC CHÍNH PHỦ CÔNG NHẬN, HỌC VIỆN WILLIAM ANGLISS LÀM VIỆC VỚI RẤT NHIỀU LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP NHẰM PHÁT TRIỂN CÁC GIẢI PHÁP ĐÀO TẠO TIÊN TIẾN, ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP HIỆN NAY. HỌC VIỆN CŨNG GIA NHẬP HOẶC THIẾT LẬP QUAN HỆ ĐỐI TÁC VỚI MỘT LOẠT CÁC TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHIỆP CỦA ÚC VÀ QUỐC TẾ NHẰM HỖ TRỢ SINH VIÊN ĐẾN MỨC TỐI ĐA.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: BÍ KÍP LUYỆN IELTS INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác