HỎI-ĐÁP DU HỌC TÂY BAN NHA KỲ 2: CON ĐƯỜNG LẤY BẰNG ĐẠI HỌC NGẮN NHẤT

SAU KHI BỘ GIÁO DỤC VIỆT NAM ĐƯA RA QUY ĐỊNH MỚI ĐỐI VỚI CÁC SINH VIÊN TỐT NGHIỆP HỆ CAO ĐẲNG LÀ SINH VIÊN KHÔNG ĐƯỢC PHÉP LIÊN THÔNG LÊN CHƯƠNG TRÌNH ĐH NẾU KHÔNG CÓ KINH NGHIỆM LÀM VIỆC TỐI THIỂU 2 NĂM SAU KHI RA TRƯỜNG, RẤT NHIỀU BẠN ĐÃ VÀ ĐANG CẢM THẤY KHÓ KHĂN TRONG VIỆC HỌC TIẾP LẤY BẰNG ĐẠI HỌC. CÂU HỎI ĐẶT RA LÀ: LÀM SAO ĐỂ LẤY ĐƯỢC BẰNG ĐẠI HỌC TRONG THỜI GIAN NGẮN NHẤT?

TẠI ĐÂY KÊNH DU HỌC SẼ GIỚI THIỆU CHO CÁC BẠN MỘT CON ĐƯỜNG ĐẠI HỌC KHÔNG CHỈ NGẮN, TIẾT KIỆM CHI PHÍ MÀ CÒN GIÚP CÁC BẠN LẤY ĐƯỢC TẤM BẰNG TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU: DU HỌC CHUYỂN TIẾP TẠI ĐH CESINE, TÂY BAN NHA.

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HẤP DẪN NÀY DÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG LÀ SINH VIÊN CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC NĂM 2, 3. VỚI CHƯƠNG TRÌNH NÀY SINH VIÊN CAO ĐẲNG SẼ ĐƯỢC CHUYỂN TIẾP LÊN ĐẠI HỌC ĐỂ LẤY BẰNG ĐẠI HỌC. ĐẶC BIỆT, CESINE CÓ CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY HOÀN TOÀN BẰNG TIẾNG ANH NÊN SẼ GIẢM BỚT ĐƯỢC ÁP LỰC HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA CHO SINH VIÊN, KHÔNG NHỮNG THẾ TRƯỜNG CÒN CÓ CHƯƠNG TRÌNH HỌC 4 NĂM LẤY 2 BẰNG CỬ NHÂN VÀ THẠC SĨ CÙNG CHUYÊN NGÀNH. CHI TIẾT XEM TẠI ĐÂY.

[CAPTION ID="ATTACHMENT_20116" ALIGN="ALIGNNONE" WIDTH="960"]LỚP HỌC HIỆN ĐẠI, KHÔNG KHÍ THÂN THIỆN GIỮA GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN LỚP HỌC HIỆN ĐẠI, KHÔNG KHÍ THÂN THIỆN GIỮA GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN[/CAPTION]

NGOÀI RA, CESINE KHÔNG CHỈ GIÚP DU HỌC SINH VIỆT NAM RÚT NGẮN THỜI GIAN, TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐỂ VƯƠN TỚI ƯỚC MƠ TẤM BẰNG CHUẨN CHÂU ÂU MÀ TRƯỜNG CÒN CÓ CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TỪ 200-600 EURO/THÁNG TẠI HƠN 350 DOANH NGHIỆP LỚN CÓ LIÊN KẾT TUYỂN DỤNG VỚI TRƯỜNG. ĐÂY KHÔNG CHỈ LÀ CƠ HỘI THỰC TẬP MÀ CÒN LÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM CỰC TỐT SAU TỐT NGHIỆP MÀ BẤT KỲ MỘT SINH VIÊN NÀO CŨNG MONG MUỐN CÓ ĐƯỢC.

VỚI CÂU HỎI ĐÃ ĐẶT RA TỪ ĐẦU, CESINE CHÍNH LÀ MỘT CÂU TRẢ LỜI ĐÁNG ĐƯỢC GHI NHẬN.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC TÂY BAN NHA: ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN   ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!