free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

HỘI THẢO DU HỌC MỸ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC TROY

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

Hội thảo du học Mỹ, trường đại học Troy – Khi tới tham dự, bạn sẽ được gặp trực tiếp đại diện trường Troy, Mr Peter đến từ Mỹ cũng nhiều cơ hội học bổng cao, học phí thấp. Bạn vui lòng đăng ký tại đây

Học tâp tại trường Troy – trường đại học công lập đa chuyên ngành đào tạo thuộc bang Alabama là cơ hội cho sinh viên khám phá và trải nghiệm để tích lũy kiến thức thực tế. Troy được coi là 1 trong những trường dẫn đầu của Hoa Kỳ về chất lượng giảng dạy, trình độ chuyên môn của giảng viên cũng như các hoạt động thể thao của sinh viên. Qúy phụ huynh và học sinh, sinh viên quan tâm có thể tham dự hội thảo về trường để có được những thông tin cần thiết cũng như sự hỗ trợ từ trường Troy và Kênh du học vào 16h30, thứ bảy, ngày 27/09 tại 104B2, tập thể Đồng Xa, Mai Dịch, Hà Nội.

The TROY campus quad is covered with American flags

Khi nộp hồ sơ cùng Kênh du học, bạn sẽ được miễn phí tư vấn về vấn đề chọn trường, chọn ngành, yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến nhập học, visa và được phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường. Bạn còn được hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Mỹ, tơi thăm học sinh hàng năm tại trường, cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam. Đặc biệt, bạn sẽ được hỗ trợ 20% phí dịch vụ săn học bổng Mỹ cùng nhiều cơ hội hấp dẫn khác như tặng phí thi IELTS miễn phí tại Hội đồng Anh, được hỗ trợ phí visa,…Các bạn nên mang theo hồ sơ bao gồm: hộ chiếu, bảng điểm, bằng cấp và chứng chỉ IELTS. Tự hào là đại diện đáng tin cậy nhất của đại học Troy, vì vậy Kênh du học chắc chắn sẽ mang lại những thông tin thực tế và tạo cơ hội du học tốt nhất cho các du học sinh.

The spring commencement ceremony for the Phenix City Campus

Chương trình của Đại học Troy, Hoa Kỳ gồm 120 tín chỉ chia thành 3 phần: đại cương, chuyên ngành và các môn lựa chọn, được giảng dạy trong 10 học kỳ /3,5 năm (mỗi năm 3 học kỳ, mỗi học kỳ 15 tuần), với các ngành sau là thế mạnh như  Kinh doanh và công nghệ thông tin, Khoa học, Kinh tế, Các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe, Nghệ thuật,…Troy còn cung cấp chương trình tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế trước khi bắt đầu ngành học chính với tên gọi ESL. ESL gồm 6 cấp độ (20giờ/tuần) nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho các sinh viên quốc tế. Đại học Troy nắm giữ nhiều chứng nhận và được xếp hạng cao và được công nhận bởi tạp chí Forbes, Princeton Review, tờ US News và World Report, The Chronicle of Higher Education, GetEducated.Com, GIJobs.Com, LSIA và National Collegiate Athletic Association (NCAA). Học bổng đặc biệt 2014, đại học Troy dành cho sinh viên Việt Nam:

  • Học bổng 100% dành cho sinh viên có điểm GPA 3.7/4 và có điểm SAT khoảng 1380.
  • Học bổng 5000 USD – 6000 USD dành cho sinh viên năm thứ nhất có điểm GPA 2.0/4.0

 

 

Thông tin liên hệ Du học Mỹ:

Địa chỉ:  Địa chỉ: 101 B2 – Tập Thể Đồng Xa – Ngõ 132 Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

ĐTDĐ:  Ms.Hương Đỗ 0984.761.634 – 0964.280.101

Email: info@kenhduhoc.vn www.kenhduhoc.vn – https://www.facebook.com/kenhduhoc.vn

Page tư vấn: https://www.facebook.com/HocBongDuHocHuongDo

Kênh du học, chắp cánh ước mơ du học của bạn với một lộ trình rõ ràng!

Đang cập nhật