free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

CAO ĐẲNG AUSTRALIAN-PACIFIC-COLLEGE-APC

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

 THÀNH LẬP TỪ NĂM 1994,  CAO ĐẲNG    AUSTRALIAN PACIFIC    (APC)  LÀ MỘT TRUNG TÂM TIẾNG ANH DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN BỞI ELICOS VÀ NEAS ĐÃ ĐĂNG KÍ VỚI CHÍNH PHỦ ÚC. NGOÀI RA TRƯỜNG CÒN LÀ MỘT TỔ CHỨC ĐÀO TẠO ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG KÍ (RTO) CHUYÊN CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH, CNTT VÀ DU LỊCH. APC CỐNG HIẾN HẾT...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

LOGO-AUSTRALIAN-PACIFIC-COLLEGE

 THÀNH LẬP TỪ NĂM 1994,  CAO ĐẲNG   AUSTRALIAN PACIFIC   (APC)  LÀ MỘT TRUNG TÂM TIẾNG ANH DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN BỞI ELICOS VÀ NEAS ĐÃ ĐĂNG KÍ VỚI CHÍNH PHỦ ÚC. NGOÀI RA TRƯỜNG CÒN LÀ MỘT TỔ CHỨC ĐÀO TẠO ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG KÍ (RTO) CHUYÊN CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH, CNTT VÀ DU LỊCH. APC CỐNG HIẾN HẾT MÌNH CHO CHẤT LƯỢNG, SỰ CÔNG BẰNG VÀ TIẾN BỘ TRONG GIÁO DỤC, NHỜ ĐÓ TRƯỜNG TRỞ THÀNH MỘT ĐỊA ĐIỂM HỌC TẬP ĐỘC ĐÁO VÀ THÚ VỊ TẠI ÚC.

AUSTRALIAN-PACIFIC-COLLEGE-CAMPUS

3 TRONG SỐ 6 KHU HỌC XÁ CỦA APC ĐẶT TRỤ SỞ NGAY TẠI KHU TRUNG TÂM CỦA SYDNEY, TỪ ĐÂY CÓ THỂ NGẮM NHÌN LÀN NƯỚC XANH TRONG CỦA CẦU CẢNG SYDNEY, BONDI JUNCTION HAY BÃI BIỂN MANLY. CHỈ VÀI BƯỚC CHÂN LÀ BẠN ĐÃ CÓ THỂ ĐẾN THĂM CÁC BÃI BIỂN LƯỚT SÓNG, QUÁN CÀ PHÊ, NHÀ HÀNG, TRUNG TÂM MUA SẮM VÀ CÁC ĐIỂM GIAO THÔNG CÔNG CỘNG CỦA THÀNH PHỐ NÀY. NGOÀI RA, TRƯỜNG CÒN CÓ 3 KHU HỌC XÁ KHÁC VỚI ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG KHÔNG KÉM, BAO GỒM 2 CƠ SỞ MANLY VÀ JUNCTION BONDI TẠI BANG NSW VÀ KHU HỌC XÁ MỚI NHẤT TẠI BRISBANE (BANG QUEENSLAND).

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA APC BAO GỒM: CÁC PHÒNG HỌC ĐƯỢC TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ, PHÒNG LAB MÁY TÍNH, MẠNG NỘI BỘ SINH VIÊN VÀ INTERNET MIỄN PHÍ, HỆ THỐNG THIẾT BỊ NGHE NHÌN, NHÀ BẾP VÀ KHU VỰC SINH HOẠT CHUNG, THIẾT BỊ IN ẤN VÀ PHOTOCOPY, NHẬT BÁO… SINH VIÊN TẠI TẤT CẢ CÁC KHU HỌC XÁ ĐỀU ĐƯỢC HỖ TRỢ BỞI ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM, CÓ TRÌNH ĐỘ VÀ NHIỆT TÌNH VỚI CÁC DỊCH VỤ VÀ HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP: HỘI THẢO VIẾT BÀI, LUYỆN THI, LỚP GIAO TIẾP HAY CÁC CÂU LẠC BỘ XÃ HỘI… NGOÀI RA, SINH VIÊN APC CÒN NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI KHI SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA APPLE, DELL VÀ HÃNG VẬN CHUYỂN BUDGET SHIPPING.

   LỚP HỌC HIỆN ĐẠI CỦA APC  

LOP-HOC-HIEN-DAI-CUA-APC

 HÀNG NĂM, CÓ KHOẢNG 5000 DU HỌC SINH ĐẾN TỪ 70 QUỐC GIA KHÁC NHAU TRÊN KHẮP THẾ GIỚI THEO HỌC CÁC KHÓA TIẾNG ANH VÀ DẠY NGHỀ CỦA TRƯỜNG. CÁC KHÓA HỌC MÀ APC ĐANG CUNG CẤP GỒM: TIẾNG ANH TỔNG QUÁT (6 CẤP ĐỘ), TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH, LUYỆN THI THPT, LUYỆN THI IELTS, FCE/CAE, TIẾNG ANH DU LỊCH & KHÁCH SẠN, KINH DOANH (TỪ CẤP ĐỘ CHỨNG CHỈ NGHỀ ĐẾN CAO ĐẲNG NÂNG CAO), CAO ĐẲNG CNTT VÀ CAO ĐẲNG DU LỊCH.

APC ĐÃ THIẾT LẬP CÁC THỎA THUẬN NHẬP HỌC TRỰC TIẾP VỚI MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA ÚC NHƯ UNSW FOUNDATION YEAR, ĐẠI HỌC MACQUARIE, ĐẠI HỌC WESTERN SYDNEY (UWS), ĐẠI HỌC CENTRAL QUEENSLAND (CQU)… CŨNG NHƯ VỚI TAFE NSW. ĐIỀU NÀY CHO PHÉP CÁC SINH VIÊN ĐÃ HOÀN THÀNH KHÓA TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH CỦA APC VÀ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC CÁC YÊU CẦU NHẬP HỌC CỦA TRƯỜNG ĐỐI TÁC CÓ THỂ VÀO THẲNG ĐẠI HỌC HOẶC CÁC HỌC VIỆN THUỘC TAFE MÀ KHÔNG CẦN ĐIỂM IELTS.

   APC – CON ĐƯỜNG TẮT ĐƯA BẠN VÀO ĐẠI HỌC TẠI ÚC!  

APC-CON-DUONG-DUA-BAN-THANH-CONG-DEN-VOI-DAI-HOC-UC

BÊN CẠNH ĐÓ, BẰNG CAO ĐẲNG VÀ CAO ĐẲNG NÂNG CAO CỦA APC CŨNG CHO PHÉP SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CÓ THỂ HỌC LÊN CAO TRONG CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH, MARKETING, QUẢN TRỊ, KẾ TOÁN, DU LỊCH & KHÁCH SẠN BẰNG VIỆC CHUYỂN TIẾP LÊN CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TƯƠNG ỨNG TẠI HẦU HẾT CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ÚC, ĐẶC BIỆT LÀ CÁC TỔ CHỨC ĐÃ CÓ THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI APC: TRƯỜNG QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ BLUE MOUNTAINS, ĐẠI HỌC CHARLES STURT, ĐẠI HỌC CENTRAL QUEENSLAND, ĐẠI HỌC EDITH COWAN, ĐẠI HỌC GRIFFITH, ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS, ĐẠI HỌC BALLARAT, ĐẠI HỌC NEW ENGLAND, ĐẠI HỌC SOUTH AUSTRALIA, ĐẠI HỌC SOUTHERN QUEENSLAND VÀ ĐẠI HỌC SUNSHINE COAST.

 KÌ NHẬP HỌC:  THÁNG 1, 4, 7, 10

 YÊU CẦU NHẬP HỌC:  

- CHỨNG CHỈ NGHỀ/ CAO ĐẲNG: IELTS 5.5 (WRITING TỐI THIỂU 5.0)

- CAO ĐẲNG NÂNG CAO (QUẢN TRỊ): IELTS 6.0 (KHÔNG CÓ ĐIỂM NÀO DƯỚI 5.5)

 THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỌC: 

 KHÓA HỌC 

 THỜI GIAN 

 HỌC PHÍ 

TIẾNG ANH TỔNG QUÁT

--/--

345A$/ TUẦN

TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH

--/--

360A$/ TUẦN

TIẾNG ANH DU LỊCH & KHÁCH SẠN

--/--

345A$/ TUẦN

LUYỆN THI THPT

--/--

360A$/ TUẦN

LUYỆN THI IELTS

--/--

345A$/ TUẦN

CHỨNG CHỈ II KINH DOANH

3 THÁNG

A$1.800

CHỨNG CHỈ III KINH DOANH

6 THÁNG

A$3.600

CHỨNG CHỈ IV MARKETING

9 THÁNG

A$5.400

CAO ĐẲNG MARKETING

12 THÁNG

A$7.200

CAO ĐẲNG NÂNG CAO MARKETING

12 THÁNG

A$7.200

CAO ĐẲNG QUẢN TRỊ

9 THÁNG

A$5.400

CAO ĐẲNG NÂNG CAO QUẢN TRỊ

9 THÁNG

A$5.400

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG

CHUYÊN NGÀNH KINH DOANH

2 NĂM

A$14.400

CAO ĐẲNG CNTT

18 THÁNG

A$11.700

CAO ĐẲNG DU LỊCH

12 THÁNG

A$7.200

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác