free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

CAO ĐẲNG CHĂM SÓC TỰ NHIÊN NATURE-CARE-COLLEGE

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

       10 LÝ DO ĐỂ BẠN LỰA CHỌN  CAO ĐẲNG CHĂM SÓC TỰ NHIÊN  :      KỂ TỪ KHI THÀNH LẬP VÀO NĂM 1973, CAO ĐẲNG CHĂM SÓC TỰ NHIÊN LUÔN GIỮ VỊ TRÍ SỐ MỘT VỀ NGHIÊN CỨU CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU TỰ NHIÊN TRONG KHU VỰC VỚI UY TÍN ĐƯỢC CỘNG ĐỒNG Y KHOA CÔNG NHẬN VÀ TỔNG SỐ HƠN 50.000 SINH VIÊN NHẬP HỌC. CAO ĐẲNG CHĂM SÓC...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596
 

 CAO ĐẲNG CHĂM SÓC TỰ NHIÊN

   10 LÝ DO ĐỂ BẠN LỰA CHỌN  CAO ĐẲNG CHĂM SÓC TỰ NHIÊN     KỂ TỪ KHI THÀNH LẬP VÀO NĂM 1973, CAO ĐẲNG CHĂM SÓC TỰ NHIÊN LUÔN GIỮ VỊ TRÍ SỐ MỘT VỀ NGHIÊN CỨU CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU TỰ NHIÊN TRONG KHU VỰC VỚI UY TÍN ĐƯỢC CỘNG ĐỒNG Y KHOA CÔNG NHẬN VÀ TỔNG SỐ HƠN 50.000 SINH VIÊN NHẬP HỌC.
  1. CAO ĐẲNG CHĂM SÓC TỰ NHIÊN LÀ MỘT TỔ CHỨC ĐÀO TẠO ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG KÝ (RTO) VỚI CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO, XUẤT SẮC VỀ HỌC THUẬT VÀ CÓ CÁCH TIẾP CẬN TOÀN DIỆN, TÍCH HỢP. GẦN 100 KHÓA HỌC CỦA TRƯỜNG ĐỀU ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO VÀ CÔNG NHẬN RỘNG RÃI BỞI HIỆP HỘI CÔNG NGHIỆP CHUYÊN NGÀNH.
NATURE CARE COLLEGE
  1. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CỦA TRƯỜNG GỒM HƠN 150 NHÀ KHOA HỌC HÀNG ĐẦU TRONG NGÀNH, NHỮNG NGƯỜI KHÔNG CHỈ TRUYỀN TẢI CHO SINH VIÊN KIẾN ​​THỨC, KINH NGHIỆM THỰC TẾ MÀ CÒN TẬN TÂM GIÚP ĐỠ SINH VIÊN TỐT NGHIỆP TRỞ THÀNH NGƯỜI LAO ĐỘNG CHUYÊN NGHIỆP, TỰ TIN.
  2. SINH VIÊN CÓ NHIỀU LỰA CHỌN PHƯƠNG THỨC HỌC TẬP LINH HOẠT CÓ SẴN SAO CHO PHÙ HỢP VỚI ĐIỀU KIỆN BẢN THÂN. VỚI MONG MUỐN KINH NGHIỆM HỌC TẬP SẼ HỖ TRỢ VÀ NÂNG CAO ĐỜI SỐNG CỦA SINH VIÊN, CAO ĐẲNG CHĂM SÓC TỰ NHIÊN ĐÃ SẮP XẾP LỊCH TRÌNH HỌC SAO CHO SINH VIÊN CÓ THỂ CÂN BẰNG HỌC TẬP VỚI CÔNG VIỆC, GIA ĐÌNH, GIẢI TRÍ VÀ CÁC TRÁCH NHIỆM KHÁC.
  3. TRƯỜNG TẠO RA MỘT BẦU KHÔNG KHÍ TÍCH CỰC, THÂN THIỆN VỚI ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN PHỤC VỤ SINH VIÊN VÀ HỖ TRỢ HỌC TẬP 24/7. Ở CAO ĐẲNG CHĂM SÓC TỰ NHIÊN, SINH VIÊN LÀ MỘT PHẦN CỦA MỘT CỘNG ĐỒNG THỰC SỰ QUAN TÂM TỚI SỰ TRƯỞNG THÀNH, VIỆC HỌC TẬP, CHỮA BỆNH VÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÍNH MÌNH CŨNG NHƯ NHÂN LOẠI.
 

 PHÒNG KHÁM THỰC HÀNH

  SINH VIÊN ĐƯỢC HỖ TRỢ TẬN TÌNH TRONG PHÒNG KHÁM THỰC HÀNH  

  1. KHU HỌC XÁ TẠI ST LEONARDS (NSW) CUNG CẤP CHO SINH VIÊN HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ DỊCH VỤ SINH VIÊN XUẤT SẮC NHẰM HỖ TRỢ TỐI ĐA QUÁ TRÌNH HỌC TẬP. KHUÔN VIÊN TRƯỜNG BAO GỒM 2 TOÀN NHÀ HỌC CHÍNH VỚI CÁC LỚP HỌC MỚI ĐƯỢC NÂNG CẤP, MỘT PHÒNG KHÁM CHUYÊN NGHIỆP, MỘT THƯ VIỆN VỚI KHẢ NĂNG TRUY CẬP TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TỪ XA, NHÀ SÁCH EMPORIUM VÀ QUÁN CAFÉ. SINH VIÊN KHÔNG CHỈ ĐƯỢC HỖ TRỢ TRONG QUÁ TRÌNH HỌC MÀ CÒN CẢ KHI ĐÃ TỐT NGHIỆP.
  2. CAO ĐẲNG CHĂM SÓC TỰ NHIÊN CUNG CẤP DANH SÁCH CÔNG VIỆC TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ NHẰM HỖ TRỢ TUYỂN DỤNG CHO CẢ DOANH NGHIỆP LẪN SINH VIÊN. DỊCH VỤ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO NÀY MANG TỚI CHO SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CỦA TRƯỜNG RẤT NHIỀU CƠ HỘI CÓ GIÁ TRỊ. CHO ĐẾN NAY, HƠN 7000 VỊ TRÍ ĐÃ ĐƯỢC LIỆT KÊ VÀ TRƯỜNG THƯỜNG XUYÊN NHẬN ĐƯỢC PHẢN HỒI RẤT TÍCH CỰC, HÀI LÒNG TỪ CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG.
 

 CAO ĐẲNG

  CÁC NHÂN VIÊN THÂN THIỆN TẠI STUDENT CENTRE  

 
  1. THEO HỌC TẠI MỘT TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ TƯ NHÂN VÀ RTO ĐƯỢC CHÍNH PHỦ CÔNG NHẬN, SINH VIÊN CAO ĐẲNG CHĂM SÓC TỰ NHIÊN SẼ ĐƯỢC LỰA CHỌN HÀNG LOẠT HÌNH THỨC THANH TOÁN HỌC PHÍ NHƯ VET FEE-HELP, ĐÓNG PHÍ SAU KHI RA TRƯỜNG, TRẢ GÓP VỚI KẾ HOẠCH THANH TOÁN LINH HOẠT HOẶC TẬN DỤNG CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ NẾU ĐĂNG KÍ SỚM.
  2. CAO ĐẲNG CHĂM SÓC TỰ NHIÊN ĐÃ KÍ THỎA THUẬN HỢP TÁC NHẰM GIÚP SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CHUYỂN TIẾP VÀO CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC CAO HƠN TẠI CÁC TRƯỜNG NỔI TIẾNG NHƯ ĐẠI HỌC CHARLES STURT, CAO ĐẲNG PARAMOUNT…ĐỂ LẤY BẲNG CỬ NHÂN, DANH DỰ, THẠC SĨ HOẶC THẬM CHÍ LÀ TIẾN SĨ.
  3.  KHÔNG CÓ ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT VỀ HỌC THUẬT VÀ TUỔI TÁC VỚI SINH VIÊN NHẬP HỌC, BỞI TRƯỜNG HOAN NGHÊNH BẤT CỨ AI YÊU THÍCH HAY ĐAM MÊ THẾ GIỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU TỰ NHIÊN.

  HIỆN NAY CAO ĐẲNG CHĂM SÓC TỰ NHIÊN CHỈ CUNG CẤP 2 KHÓA HỌC CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ: CHỨNG CHỈ IV THỰC HÀNH MASSAGE TRỊ LIỆU (KÌ 1, 2) VÀ CAO ĐẲNG MASSAGE TRỊ BỆNH (KÌ 3) VỚI TỔNG HỌC PHÍ LÀ  A$14.057 .

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác