free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

CAO ĐẲNG HÀNG HẢI ÚC AUSTRALIAN-MARITIME-COLLEGE-AMC

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

   CAO ĐẲNG HÀNG HẢI ÚC (AMC)  ĐƯỢC CHÍNH THỨC THÀNH LẬP VỚI TƯ CÁCH MỘT VIỆN NGHIÊN CỨU TRỰC THUỘC ĐẠI HỌC TASMANIA VÀO THÁNG 1 NĂM 2008, CHUYÊN VỀ GIÁO DỤC, ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU LIÊN QUAN TỚI LĨNH VỰC HÀNG HẢI. TRƯỜNG CŨNG LÀ MỘT TRONG BẢY THÀNH VIÊN SÁNG LẬP CỦA HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI QUỐC TẾ (IAMU). AMC CÓ HAI KHU HỌC XÁ VÀ MỘT...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

 

 CAO ĐẲNG HÀNG HẢI ÚC (AMC)  ĐƯỢC CHÍNH THỨC THÀNH LẬP VỚI TƯ CÁCH MỘT VIỆN NGHIÊN CỨU TRỰC THUỘC ĐẠI HỌC TASMANIA VÀO THÁNG 1 NĂM 2008, CHUYÊN VỀ GIÁO DỤC, ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU LIÊN QUAN TỚI LĨNH VỰC HÀNG HẢI. TRƯỜNG CŨNG LÀ MỘT TRONG BẢY THÀNH VIÊN SÁNG LẬP CỦA HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI QUỐC TẾ (IAMU).

AMC CÓ HAI KHU HỌC XÁ VÀ MỘT TRUNG TÂM CỨU HỎA, TẤT CẢ ĐỀU NẰM Ở PHÍA BẮC TASMANIA, ÚC.

  • CƠ SỞ CHÍNH ĐẶT TẠI LAUNCESTON, NGAY BÊN CẠNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC TASMANIA TẠI NEWNHAM, TRÊN BỜ SÔNG TAMAR.
  • CƠ SỞ THỨ HAI ĐẶT TRỤ SỞ TẠI BEAUTY POINT, CÁCH LAUNCESTON 45KM VỀ PHÍA BẮC, CHUYÊN ĐÀO TẠO CÁC KHÓA VỀ VẬN HÀNH TÀU THỦY.
  • TRUNG TÂM CỨU HỎA HÀNG HẢI AMC ĐẶT TẠI VỊNH BELL, CÁCH  LAUNCESTON 40KM VỀ PHÍA BẮC, ĐƯỢC XÂY DỰNG NHẰM ĐÀO TẠO VỀ CỨU HỎA CHO SINH VIÊN VÀ NHÂN VIÊN CỦA NHÀ TRƯỜNG.

  KHU HỌC XÁ CỦA AMC  

 CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY XUẤT SẮC CỦA AMC ĐÃ ĐƯỢC CẢ THẾ GIỚI CÔNG NHẬN. CƠ SỞ VẬT CHẤT PHỤC VỤ HỌC TẬP, GIẢNG DẠY VÀ NGHIÊN CỨU CHUYÊN NGÀNH TRỊ GIÁ HÀNG TRIỆU ĐÔ LA CỦA TRƯỜNG ĐƯỢC QUỐC TẾ ĐÁNH GIÁ CAO VÀ ĐƯỢC SỬ DỤNG BỞI CÁC CƠ QUAN CHÍNH PHỦ CŨNG NHƯ CÁC DOANH NGHIỆP HÀNG HẢI TRÊN TOÀN THẾ GIỚI; ĐIỀU NÀY TẠO CHO SINH VIÊN CƠ HỘI LÀM VIỆC TRONG CÁC DỰ ÁN THỰC TẾ VÀ GIA TĂNG MẠNG LƯỚI QUAN HỆ GIÁ TRỊ TRONG NGÀNH. NGOÀI RA, CÁC CÁN BỘ GIẢNG DẠY VÀ NGHIÊN CỨU CHUYÊN NGHIỆP, GIÀU KINH NGHIỆM Ở AMC CŨNG CÓ MỐI LIÊN KẾT RẤT CHẶT CHẼ VỚI GIỚI CÔNG NGHIỆP NHẰM HỖ TRỢ SINH VIÊN.

  HỆ THỐNG TÀU THỦY PHỤC VỤ GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP CỦA TRƯỜNG  

 

SINH VIÊN CÓ RẤT NHIỀU LỰA CHỌN VỀ KHÓA HỌC: TOÀN THỜI GIAN, BÁN THỜI GIAN HOẶC HỌC ONLINE TỪ XA VỚI CÁC CHUYÊN NGÀNH: VẬN HÀNH TÀU THỦY, BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG BIỂN, THIẾT KẾ CÁC CÔNG TRÌNH KỸ THUẬT BIỂN TIÊN TIẾN, NUÔI TRỒNG THỦY HẢI SẢN HOẶC VẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN. SINH VIÊN AMC CÓ THỂ TỐT NGHIỆP VỚI RẤT NHIỀU CẤP ĐỘ: TỪ CHỨNG CHỈ NGHỀ, BẰNG CAO ĐẲNG HOẶC CỬ NHÂN CHO TỚI CÁC CHỨNG CHỈ VÀ BẰNG CẤP SAU ĐẠI HỌC, BAO GỒM CẢ HỌC VỊ TIẾN SĨ.

SĨ SỐ LỚP HỌC NHỎ ĐỒNG NGHĨA VỚI VIỆC SINH VIÊN VÀ GIẢNG VIÊN CÓ THỂ TƯƠNG TÁC THƯỜNG XUYÊN VỚI NHAU. MÔI TRƯỜNG VĂN HÓA ĐA DẠNG VỚI CÁC GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN ĐẾN TỪ KHẮP CÁC CHÂU LỤC TẠO RA BẦU KHÔNG KHÍ THÂN THIỆN CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TRONG CÁC KHUÔN VIÊN NHỎ CỦA TRƯỜNG. CÁC KHU HỌC XÁ VỚI LỰA CHỌN ĐA DẠNG VỀ CHỖ Ở VÀ RẤT NHIỀU HỌC BỔNG LỚN CŨNG LÀ NHỮNG ƯU TIÊN DÀNH CHUYÊN GIA TƯ VẤN DU HỌC HƯƠNG ĐỖ RIÊNG CHO SINH VIÊN THEO HỌC TẠI AMC.

  GIỜ THỰC HÀNH CỦA SINH VIÊN  

TỈ LỆ SINH VIÊN TỐT NGHIỆP Ở AMC CÓ VIỆC LÀM CAO VỚI CÁC CỰU SINH VIÊN ĐANG LÀM VIỆC Ở 56 QUỐC GIA TRÊN KHẮP THẾ GIỚI. ĐIỀU ẤY ĐẢM BẢO RẰNG AMC THỰC SỰ CÓ THỂ TRỞ THÀNH “TẤM VÉ ĐƯA BẠN BƯỚC RA THẾ GIỚI”.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác