free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

CAO ĐẲNG KINH DOANH CANTERBURY BUSINESS COLLEGE CBC

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

CAO ĐẲNG KINH DOANH CANTERBURY (CBC) LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀNG ĐẦU TẠI SYDNEY VÀ THÀNH VIÊN CỦA TỔ HỢP GIÁO DỤC CANTERBURY – TỔ CHỨC VỚI NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM TRONG VIỆC CUNG CẤP CÁC KHÓA DẠY NGHỀ, TIẾNG ANH VÀ ĐẠI HỌC TRÊN KHẮP THẾ GIỚI. TRƯỜNG ĐƯỢC ĐẶT TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ SYDNEY, RẤT GẦN VỚI CÁC BẾN TÀU XE, CƠ SỞ GIÁO DỤC, THỂ THAO, CHÍNH TRỊ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

CAO ĐẲNG KINH DOANH CANTERBURY (CBC) LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ HÀNG ĐẦU TẠI SYDNEY VÀ THÀNH VIÊN CỦA TỔ HỢP GIÁO DỤC CANTERBURY – TỔ CHỨC VỚI NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM TRONG VIỆC CUNG CẤP CÁC KHÓA DẠY NGHỀ, TIẾNG ANH VÀ ĐẠI HỌC TRÊN KHẮP THẾ GIỚI.

TRƯỜNG ĐƯỢC ĐẶT TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ SYDNEY, RẤT GẦN VỚI CÁC BẾN TÀU XE, CƠ SỞ GIÁO DỤC, THỂ THAO, CHÍNH TRỊ VÀ DU LỊCH CỦA THÀNH PHỐ.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA TRƯỜNG KHÔNG CHỈ ĐẠT ĐƯỢC SỰ CÔNG NHẬN TRÊN KHẮP NƯỚC ÚC MÀ CÒN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG ĐỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA SINH VIÊN QUỐC TẾ. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CÓ TRÌNH ĐỘ CAO VÀ CÁC NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH CỦA TRƯỜNG LUÔN CỐ GẮNG TẠO RA BẦU KHÔNG KHÍ THÂN THIỆN CŨNG VÀ NHỮNG ĐIỀU KIỆN THUẬN LỢI CHO VIỆC HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN. PHÒNG HỌC VÀ CÁC PHÒNG THÍ NGHIỆM CỦA TRƯỜNG CŨNG LUÔN ĐƯỢC CẬP NHẬT NHỮNG TRANG THIẾT BỊ, CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI NHẤT. ĐẶC BIỆT, TRƯỜNG CUNG CẤP DỊCH VỤ HỖ TRỢ ĐA NGÔN NGỮ TRONG TẤT CẢ CÁC KHÍA CẠNH CỦA CUỘC SỐNG DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ Ở SYDNEY.

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CBC  

MỤC TIÊU CỦA CBC LÀ SAU KHI THAM GIA CÁC KHÓA HỌC CỦA TRƯỜNG, SINH VIÊN SẼ THÀNH THẠO CÁC KỸ NĂNG CẦN THIẾT ĐỂ BƯỚC VÀO SỰ NGHIỆP MÀ MÌNH LỰA CHỌN, ĐẶC BIỆT TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH; NHẬN THỨC ĐƯỢC VỊ TRÍ CỦA MÌNH TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH ĐANG THAM GIA; CŨNG NHƯ RÈN LUYỆN ĐƯỢC NHỮNG KỸ NĂNG XÃ HỘI VÀ THÓI QUEN LÀM VIỆC CẦN THIẾT CHO SỰ THÀNH ĐẠT CỦA CÁ NHÂN SAU NÀY.

ĐẶC BIỆT, CÁC SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG CỦA CBC ĐƯỢC NHẬN VÀO THẲNG NĂM 2 CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN CỦA ĐH SOUTHERN QUEENSLAND (SYDNEY).

 THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỌC: 

 KHÓA HỌC 

 THỜI GIAN 

 HỌC PHÍ 

CHỨNG CHỈ IV VỀ LẬP TRÌNH

52 TUẦN

A$5.800

CAO ĐẲNG PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM

52 TUẦN

A$5.800

CAO ĐẲNG KINH DOANH

24 TUẦN

A$3.750

CAO ĐẲNG NÂNG CAO VỀ KINH DOANH

24 TUẦN

A$3.750

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ:  SĂN HỌC BỔNG MỸ ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác