free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

CAO ĐẲNG KINH DOANH TRUYỀN THÔNG APM-COLLEGE-OF-BUSINESS-AND-COMMUNICATION-THINK-EDUCATION

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

 CAO ĐẲNG KINH DOANH & TRUYỀN THÔNG APM (APM)  ĐƯỢC THÀNH LẬP CÁCH ĐÂY HƠN 25 NĂM BỞI MỘT NHÓM CÁC CHUYÊN GIA - ĐƯỢC BIẾT ĐẾN VỚI CÁI TÊN “AUSTRALIAN PROGRESSIVE MARKETING” – NHỮNG NGƯỜI ĐÃ THIẾT LẬP TẦM NHÌN NHẰM BIẾN CÁC SINH VIÊN TỐT NGHIỆP THÀNH NHỮNG CHUYÊN GIA TRONG CÔNG VIỆC BẰNG CÁCH CUNG CẤP CHO HỌ CÁC KỸ NĂNG LÀM VIỆC CẦN THIẾT ĐỂ HỌ TỰ NÂNG CAO HOẶC THAY...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

 CAO ĐẲNG KINH DOANH & TRUYỀN THÔNG APM (APM)  ĐƯỢC THÀNH LẬP CÁCH ĐÂY HƠN 25 NĂM BỞI MỘT NHÓM CÁC CHUYÊN GIA - ĐƯỢC BIẾT ĐẾN VỚI CÁI TÊN “AUSTRALIAN PROGRESSIVE MARKETING” – NHỮNG NGƯỜI ĐÃ THIẾT LẬP TẦM NHÌN NHẰM BIẾN CÁC SINH VIÊN TỐT NGHIỆP THÀNH NHỮNG CHUYÊN GIA TRONG CÔNG VIỆC BẰNG CÁCH CUNG CẤP CHO HỌ CÁC KỸ NĂNG LÀM VIỆC CẦN THIẾT ĐỂ HỌ TỰ NÂNG CAO HOẶC THAY ĐỔI SỰ NGHIỆP MARKETING CỦA MÌNH.

NGÀY NAY, APM LÀ MỘT PHẦN CỦA   TỔ HỢP GIÁO DỤC THINK   - MỘT TRONG NHỮNG TỔ HỢP GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀNG ĐẦU CỦA ÚC. THINK: EDUCATION ĐANG CUNG CẤP HƠN 95 LOẠI BẰNG CẤP HÀNG ĐẦU CHO HƠN 9.500 SINH VIÊN TẠI 3 CƠ SỞ NSW, VICTORIA VÀ QUEENSLAND. MỘT NỬA SỐ SINH VIÊN LÀ NGƯỜI BẢN XỨ VÀ SỐ CÒN LẠI ĐẾN TỪ HƠN 40 QUỐC GIA TRÊN KHẮP THẾ GIỚI; CHÍNH SỰU ĐA SẮC TỘC NÀY ĐÃ TẠO NÊN TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP THỰC SỰ CHO SINH VIÊN. ĐẶC BIỆT, VÀO NĂM 2012, THINK: COLLEGES PTY LTD ĐÃ ĐƯỢC ACPET TRAO GIẢI XUẤT SẮC "NHÀ CUNG CẤP GIÁO DỤC ĐẠI HỌC CỦA NĂM".

  HÌNH ẢNH VỀ MỘT SỐ TRƯỜNG TRONG HỆ THỐNG THINK: EDUCATION GROUP  

TẠI APM, QUY MÔ LỚP HỌC ĐƯỢC CAM KẾT Ở MỨC NHỎ GIÚP SINH VIÊN CÓ ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM CÁ NHÂN TỪ ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CŨNG NHƯ TRẢI NGHIỆM PHONG CÁCH HỌC THEO KIỂU HỘI THẢO, KHUYẾN KHÍCH SỰ TƯƠNG TÁC VÀ THAM GIA TÍCH CỰC CHỨ KHÔNG GIỐNG NHƯ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG BÀI TRUYỀN THỐNG ĐƯỢC SỬ DỤNG BỞI CÁC TỔ CHỨC KHÁC.

APM CUNG CẤP MỘT LOẠT CÁC KHÓA HỌC VỀ KINH DOANH, TỪ DẠY NGHỀ TỚI SAU ĐẠI HỌC. CÁC KHÓA HỌC CỦA TRƯỜNG LIÊN TỤC ĐƯỢC XÂY DỰNG, GIÁM SÁT VÀ ĐÁNH GIÁ BỞI MỘT HỘI ĐỒNG CỐ VẤN BAO GỒM CÁC HỌC GIẢ VÀ NHỮNG CHUYÊN GIA LÀM VIỆC TRONG NGÀNH. TẤT CẢ CÁC GIẢNG VIÊN ĐỀU ĐANG LÀM VIỆC TRONG NHỮNG LĨNH VỰC MÀ HỌ GIẢNG DẠY. TRƯỜNG CŨNG CHÚ TRỌNG PHÁT TRIỂN QUAN HỆ ĐỐI TÁC CHẶT CHẼ VỚI CÁC DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU NHẰM CUNG CẤP CƠ HỘI THỰC TẬP VÀ VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN.

  SINH VIÊN TRONG LỄ TỐT NGHIỆP  

APM TẠO CHO SINH VIÊN NHỮNG CON ĐƯỜNG TĂNG TỐC NHƯNG ĐẦY TÍNH THỰC TẾ NHẰM TÌM KIẾM CÔNG VIỆC TOÀN THỜI GIAN HOẶC HỌC LÊN CAO: MỖI MÔN HỌC Ở TRƯỜNG ĐỀU ĐƯỢC THIẾT KẾ NHẰM ĐẢM BẢO CHO SỰ NGHIỆP ĐẦU RA, CUNG CẤP RẤT NHIỀU KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH CŨNG NHƯ ĐẢM BẢO MỘT QUÁ TRÌNH CHUYỂN TIẾP VÀO MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP. HƠN NỮA, VỚI CHƯƠNG TRÌNH “INDUSTRY PLACEMENT”, SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC LÀM VIỆC VÀ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TRONG MỘT DOANH NGHIỆP ĐỐI TÁC CỦA APM NGAY TRONG QUÁ TRÌNH HỌC!

VỚI 2 KHU HỌC XÁ TẠI PHÍA BẮC SYDNEY  VÀ  FORTITUDE VALLEY  (BRISBANE), SINH VIÊN CÓ THỂ THOẢI MÁI LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM HỌC PHÙ HỢP VỚI MÌNH NHẤT. CẢ 2 CƠ SỞ ĐỀU ĐƯỢC TRANG BỊ HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI NHẰM HỖ TRỢ TỐI ĐA VIỆC HỌC CỦA SINH VIÊN 

  PHÒNG LAB HIỆN ĐẠI CỦA TRƯỜNG  

 KÌ NHẬP HỌC:  THÁNG 2, 6, 9

 YÊU CẦU NHẬP HỌC: 

- ĐẠI HỌC: TỐT NGHIỆP THPT; IELTS 6.0 (KHÔNG CÓ ĐIỂM NÀO DƯỚI 5.5)

- CAO ĐẲNG: TỐT NGHIỆP THPT; IELTS 5.5 (KHÔNG CÓ ĐIỂM NÀO DƯỚI 5.0)

 THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỌC: 

 KHÓA HỌC 

 THỜI GIAN 

 HỌC PHÍ 

TIẾNG ANH ĐẦU VÀO (IELTS 5.0)

15 TUẦN

$5.625

TIẾNG ANH ĐẦU VÀO (IELTS 5.5)

10 TUẦN

$3.750

CỬ NHÂN KINH DOANH (MARKETING)

3 NĂM / 2 NĂM (RÚT GỌN)

$51.500

CỬ NHÂN KINH DOANH (TỔ CHỨC SỰ KIỆN)

3 NĂM / 2 NĂM (RÚT GỌN)

$51.500

CỬ NHÂN KINH DOANH (PR)

3 NĂM / 2 NĂM (RÚT GỌN)

$51.500

CỬ NHÂN KINH DOANH

3 NĂM / 2 NĂM (RÚT GỌN)

$51.500

CAO ĐẲNG MARKETING

26 TUẦN

$8.200

 

THÔNG BÍ KÍP LUYỆN IELTS TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác