free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

CAO ĐẲNG KINH DOANH WILLIAMS-BUSINESS-COLLEGE-WBC

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

 CAO ĐẲNG KINH DOANH    WILLIAMS    (WBC)  CÓ HƠN 119 NĂM KINH NGHIỆM TRONG VIỆC CUNG CẤP CÁC KHÓA ĐÀO TẠO NGHỀ THEO ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP ĐỘC ĐÁO MANG TỚI CHO SINH VIÊN CƠ HỘI PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG, GIA TĂNG SỰ HIỂU BIẾT VÀ VỊ THẾ ĐƯỢC SĂN ĐÓN BỞI CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG SAU KHI TỐT NGHIỆP. KHU HỌC XÁ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

LOGO_AND_CREST

 CAO ĐẲNG KINH DOANH   WILLIAMS   (WBC)  CÓ HƠN 119 NĂM KINH NGHIỆM TRONG VIỆC CUNG CẤP CÁC KHÓA ĐÀO TẠO NGHỀ THEO ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP ĐỘC ĐÁO MANG TỚI CHO SINH VIÊN CƠ HỘI PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG, GIA TĂNG SỰ HIỂU BIẾT VÀ VỊ THẾ ĐƯỢC SĂN ĐÓN BỞI CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG SAU KHI TỐT NGHIỆP.

CAO-DANG-KINH-DOANH-WILLIAMS

KHU HỌC XÁ CỦA WBC NẰM NGAY TẠI TRUNG TÂM NORTH SYDNEY VÀ ĐƯỢC TRANG BỊ CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI: CÁC PHÒNG HỌC SÁNG SỦA VÀ THOÁNG MÁT, PHÒNG SINH HOẠT CHUNG THOẢI MÁI VÀ ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI, DÃY BAN CÔNG BÊN NGOÀI, QUÁN CÀ PHÊ ĂN TRƯA TẠI LỐI VÀO TÒA NHÀ VÀ TỦ KHÓA CÁ NHÂN, CÙNG RẤT NHIỀU KHÔNG GIAN XANH TRONG CÔNG VIÊN LÂN CẬN DÀNH CHO SINH VIÊN THƯ GIÃN SAU GIỜ HỌC.

WBC TỔ CHỨC CÁC LỚP HỌC NHỎ (VỚI SĨ SỐ LỚP TRUNG BÌNH KHOẢNG 20), NƠI SINH VIÊN CÓ THỂ LÀM QUEN VỚI GIẢNG VIÊN VÀ BẠN ĐỒNG MÔN THÔNG QUA HOẠT ĐỘNG TƯƠNG TÁC VÀ THẢO LUẬN TRONG CÁC NHÓM GỒM CẢ SINH VIÊN BẢN ĐỊA LẪN QUỐC TẾ. MÔ HÌNH NHÓM NÀY KHUYẾN KHÍCH SINH VIÊN KẾT BẠN, THÀNH LẬP CÁC NHÓM HỌC TẬP VÀ HỖ TRỢ LẪN NHAU TRONG SUỐT THỜI GIAN HỌC.

  LỚP HỌC VỚI SĨ SỐ NHỎ  

LOP-HOC-VOI-SI-SO-NHO-TAI-WILLIAM-BUE-2

TẠI WBC, ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO VÀ GIẢNG VIÊN ĐỀU LÀ NHỮNG NGƯỜI ĐI ĐẦU TRONG LĨNH VỰC CỦA HỌ VỚI TRÌNH ĐỘ VÀ KINH NGHIỆM CHUYÊN NGÀNH; NHIỀU NGƯỜI TRONG SỐ NÀY HIỆN VẪN ĐANG LÀM VIỆC. ĐIỀU NÀY ĐỒNG NGHĨA VỚI VIỆC SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC TIẾP THU NHỮNG KINH NGHIỆM, TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP LÀM VIỆC MỚI NHẤT TỪ GIẢNG VIÊN.

MỖI SINH VIÊN CỦA WBC ĐỀU ĐƯỢC TÔN TRỌNG VÀ CHĂM SÓC RIÊNG BIỆT, TẬN TÌNH BỞI ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN VÀ NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH CỦA TRƯỜNG – NHỮNG NGƯỜI LÀM VIỆC HẾT MÌNH VÌ HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG CỦA SINH VIÊN. WBC CŨNG ĐƯA RA CẢ DỊCH VỤ HỖ TRỢ HỌC TẬP, SINH HOẠT VÀ CÁ NHÂN CHÍNH THỨC VÀ KHÔNG CHÍNH THỨC NHẰM ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA TỪNG SINH VIÊN.

CUỘC SỐNG ĐẠI HỌC TẠI WBC KHÔNG CHỈ LÀ NGHIÊN CỨU, ĐÓ CÒN LÀ NƠI ĐỂ KẾT BẠN VÀ THAM GIA CÁC SỰ KIỆN XÃ HỘI TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HỌC. WBC TỔ CHỨC RẤT NHIỀU HOẠT ĐỘNG NHƯ GÂY QUỸ, BBQ, CÂU LẠC BỘ ĐÊM, DU LỊCH TRÊN BẾN CẢNG VÀ MỘT LOẠT CÁC SỰ KIỆN XÃ HỘI KHÁC, TẤT CẢ LÀM CHO SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG TRỞ NÊN NĂNG ĐỘNG VÀ TỰ TIN HƠN.

 TỐT NGHIỆP WBC ĐẢM BẢO CHO SINH VIÊN TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP TƯƠI SÁNG 

WILLIAMS-BUSINESS-COLLEGE-2011-GRADUATION-CLASS

WBC LÀ MỘT CÁI TÊN NỔI TIẾNG VÀ ĐÁNG TIN CẬY TRONG MẮT CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG. NHÂN VIÊN CỦA TRƯỜNG SẼ GIÚP SINH VIÊN CHUẨN BỊ VÀ ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH CHO SỰ NGHIỆP TƯƠNG LAI THÔNG QUA CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHIẾN LƯỢC HÓA SỰ NGHIỆP: CHUẨN BỊ CV VÀ ỨNG TUYỂN, KỸ THUẬT PHỎNG VẤN, CHIẾN LƯỢC TÌM KIẾM VIỆC LÀM VÀ LẬP KẾ HOẠCH CHO VIỆC PHÁT TRIỂN CÔNG VIỆC LIÊN TỤC.

CÁC KHÓA HỌC:   CỬ NHÂN KINH DOANH (KẾ TOÁN) & CỬ NHÂN KINH DOANH (QUẢN TRỊ)  .

 KÌ NHẬP HỌC:  THÁNG 3, 7, 11

 YÊU CẦU NHẬP HỌC:  TỐT NGHIỆP THPT, ĐIỂM TBM LỚP 12 TỪ 7 TRỞ LÊN, IELTS 6.5 (KHÔNG CÓ ĐIỂM NÀO DƯỚI 5.5).

 HỌC PHÍ:  A$42.000

 

THÔNG TƯ VẤN DU HỌC THÀNH CÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác