free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

CAO ĐẲNG MACLEAY-COLLEGE

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

ĐƯỢC ĐẶT THEO TÊN ALEXANDER MACLEAY – MỘT NHÀ CHÍNH TRỊ NỔI TIẾNG CỦA BANG NEW SOUTH WALES,  CAO ĐẲNG MACLEAY  LÀ TRƯỜNG ĐÀO TẠO ĐA NGÀNH XUẤT SẮC BẬC NHẤT TẠI ÚC, NƠI SINH VIÊN CÓ THỂ LẤY BẰNG CAO ĐẲNG CHỈ TRONG VÒNG MỘT NĂM VÀ TÌM ĐƯỢC MỘT CÔNG VIỆC TUYỆT VỜI NGAY SAU KHI TỐT NGHIỆP. TRONG 18 NĂM QUA, MACLEAY ĐÃ CHIẾN THẮNG NHIỀU TRƯỜNG CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC,...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

ĐƯỢC ĐẶT THEO TÊN ALEXANDER MACLEAY – MỘT NHÀ CHÍNH TRỊ NỔI TIẾNG CỦA BANG NEW SOUTH WALES,  CAO ĐẲNG MACLEAY  LÀ TRƯỜNG ĐÀO TẠO ĐA NGÀNH XUẤT SẮC BẬC NHẤT TẠI ÚC, NƠI SINH VIÊN CÓ THỂ LẤY BẰNG CAO ĐẲNG CHỈ TRONG VÒNG MỘT NĂM VÀ TÌM ĐƯỢC MỘT CÔNG VIỆC TUYỆT VỜI NGAY SAU KHI TỐT NGHIỆP. TRONG 18 NĂM QUA, MACLEAY ĐÃ CHIẾN THẮNG NHIỀU TRƯỜNG CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC, THẬM CHÍ CẢ CÁC DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU ĐỂ GIÀNH ĐƯỢC NHIỀU GIẢI THƯỞNG CHUYÊN NGÀNH HƠN BẤT KỲ TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐẠI HỌC NÀO KHÁC TẠI ÚC.

TRƯỜNG CÓ 2 KHU HỌC XÁ TẠI SYDNEY VÀ MELBOURNE, TẤT CẢ ĐỀU NẰM GẦN CÁC ĐIỂM GIAO THÔNG VÀ SINH HOẠT CÔNG CỘNG. CẢ HAI ĐỀU ĐƯỢC TRANG BỊ HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẲNG CẤP, BAO GỒM: CÁC LỚP HỌC HIỆN ĐẠI VÀ TRÀN NGẬP ÁNH SÁNG, THIẾT BỊ NGHE NHÌN TIÊN TIẾN, 65 MÁY MAC VÀ PC MỚI ĐƯỢC CÀI ĐẶT CÁC PHẦN MỀM CHUYÊN NGÀNH MỚI NHẤT CŨNG NHƯ STUDIO TRUYỀN HÌNH VÀ PHÁT THANH TIÊU CHUẨN.

 

  TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI PHỤC VỤ VIỆC HỌC  

HIỆN NAY MACLEAY ĐANG CUNG CẤP HÀNG LOẠT KHÓA HỌC TRONG CÁC LĨNH VỰC: BÁO CHÍ, QUẢN TRỊ KINH DOANH, QUẢN TRỊ SỰ KIỆN, QUẢN TRỊ THỂ THAO, QUẢNG CÁO, DU LỊCH, PR, XUẤT BẢN SÁCH, MARKETING, KẾ TOÁN VÀ BẤT ĐỘNG SẢN. CÁC KHÓA HỌC VỪA ĐƯỢC RÀ SOÁT VÀ SỬA ĐỔI KỸ LƯỠNG BỞI CÁC ĐỐI TÁC CÔNG NGHIỆP ĐỘC LẬP CỦA TRƯỜNG TRONG NĂM 2013 NÀY, BỞI VẬY SINH VIÊN CHẮC CHẮN SẼ ĐƯỢC GIẢNG DẠY NHỮNG KIẾN ​​THỨC CHUYÊN NGÀNH MỚI NHẤT THEO ĐÚNG ĐỀ XUẤT CỦA CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG TƯƠNG LAI.

TẤT CẢ GIẢNG VIÊN CỦA TRƯỜNG ĐỀU LÀ CÁC CHUYÊN GIA ĐANG LÀM VIỆC TRONG CÁC LĨNH VỰC MÀ HỌ GIẢNG DẠY. NHỜ ĐÓ, SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC TIẾP CẬN NHỮNG KIẾN ​​THỨC MỚI NHẤT VÀ TẠO DỰNG MỐI QUAN HỆ TRONG NGÀNH ĐỂ SẴN SÀNG CHO CÔNG VIỆC KHI TỐT NGHIỆP. CÁCH THỨC GIÁO DỤC TẠI MACLEAY CŨNG RẤT KHÁC BIỆT VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC: SĨ SỐ LỚP HỌC TỐI ĐA LÀ 20 VÀ MỘT KHU HỌC XÁ CHỈ NHẬN 400 SINH VIÊN. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THÂN MẬT NÀY GIÚP CHO SINH VIÊN ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU HƠN VÀ TẠO CƠ HỘI TỐI ĐA ĐỂ HỌ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU CỦA MÌNH.

 

  LỚP HỌC THÂN THIỆN VỚI SĨ SỐ NHỎ  

THỰC TẬP LÀ MỘT PHẦN BẮT BUỘC TRONG CHƯƠNG TRÌNH HỌC. 2 CHUYÊN VIÊN CỦA TRƯỜNG SẼ GIÚP SINH VIÊN TÌM VỊ TRÍ THỰC TẬP, HỌC CÁCH PHỎNG VẤN XIN VIỆC VÀ CHUẨN BỊ CV. NHỜ CÁCH TIẾP CẬN CHUYÊN SÂU NÀY, SINH VIÊN TỐT NGHIỆP MACLEAY LUÔN SẴN SÀNG CHO CÔNG VIỆC CŨNG NHƯ BỎ TÚI KINH NGHIỆM TRONG VIỆC APPLY VÀO CÁC CÔNG TY. ĐÓ CŨNG LÀ LÝ DO TẠI SAO PHẦN LỚN SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG TÌM ĐƯỢC NHỮNG CÔNG VIỆC THÚ VỊ BẬC NHẤT Ở ÚC, THẬM CHÍ NGAY TỪ KHI HỌ CÒN ĐANG NGỒI TRÊN GHẾ NHÀ TRƯỜNG.

THEO HỌC VÀ NẮM TRONG TAY TẤM BẰNG CỦA MACLEAY ĐỒNG NGHĨA VỚI VIỆC GIA NHẬP MỘT NHÓM TÀI NĂNG CÓ TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP CAO HƠN SINH VIÊN CÙNG CHUYÊN NGÀNH CỦA BẤT KỲ TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐẠI HỌC NÀO KHÁC. NGOÀI RA, SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CÒN CÓ THỂ CHUYỂN TIẾP LÊN CÁC TRƯỜNG ĐỐI TÁC CỦA MACLEAY ĐỂ HỌC LẤY BẰNG CỬ NHÂN: ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SYDNEY, ĐẠI HỌC WOLLONGONG, ĐẠI HỌC BOND VÀ ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS.

 YÊU CẦU NHẬP HỌC:  TỐT NGHIỆP THPT.

 THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỌC: 

 KHÓA HỌC 

 THỜI GIAN 

 HỌC PHÍ 

CAO ĐẲNG QUẢNG CÁO

46 TUẦN

A$29.400

CAO ĐẲNG QUẢN TRỊ KINH DOANH

CAO ĐẲNG MARKETING

CAO ĐẲNG KẾ TOÁN

CAO ĐẲNG BÁO CHÍ

CAO ĐẲNG NÂNG CAO TRUYỀN THÔNG

98 TUẦN

A$51.720

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ:  DU HỌC CAO HỌC CANADA ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác