free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

CAO ĐẲNG THẨM MỸ QUỐC GIA ÚC AUSTRALIAN-NATIONAL-COLLEGE-OF-BEAUTY

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

   AUSTRALIAN NATIONAL COLLEGE OF BEAUTY - THINK: EDUCATION     LÀM CHO NGƯỜI KHÁC NHẬN RA HAY CẢM NHẬN RÕ VẺ ĐẸP CỦA HỌ LÀ MỘT SỰ NGHIỆP VÔ CÙNG BỔ ÍCH, VÀ ĐÓ CHÍNH LÀ ĐIỀU MÀ  CAO ĐẲNG THẨM MỸ QUỐC GIA ÚC (ANCB)  ĐANG ĐÀO TẠO CHO CÁC SINH VIÊN CỦA MÌNH. VỚI RẤT NHIỀU CHUYÊN NGÀNH ĐỂ LỰA CHỌN, SINH VIÊN HOÀN TOÀN CÓ THỂ CÁ NHÂN HÓA QUÁ TRÌNH...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

  AUSTRALIAN NATIONAL COLLEGE OF BEAUTY - THINK: EDUCATION  

 LÀM CHO NGƯỜI KHÁC NHẬN RA HAY CẢM NHẬN RÕ VẺ ĐẸP CỦA HỌ LÀ MỘT SỰ NGHIỆP VÔ CÙNG BỔ ÍCH, VÀ ĐÓ CHÍNH LÀ ĐIỀU MÀ  CAO ĐẲNG THẨM MỸ QUỐC GIA ÚC (ANCB)  ĐANG ĐÀO TẠO CHO CÁC SINH VIÊN CỦA MÌNH. VỚI RẤT NHIỀU CHUYÊN NGÀNH ĐỂ LỰA CHỌN, SINH VIÊN HOÀN TOÀN CÓ THỂ CÁ NHÂN HÓA QUÁ TRÌNH HỌC CỦA MÌNH TẠI ANCB. TRONG KHI ĐÓ, CƠ HỘI DÀNH CHO SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CỦA TRƯỜNG LÀ VÔ TẬN, CHO DÙ BẠN MUỐN ĐI DU LỊCH THẾ GIỚI HAY THÀNH LẬP MỘT DOANH NGHIỆP CỦA RIÊNG MÌNH ĐI NỮA.

TẠI ANCB, SINH VIÊN ĐƯỢC NUÔI DƯỠNG NIỀM ĐAM MÊ VỚI SẮC ĐẸP VÀ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN NHẰM ĐẠT TỚI SỰ NGHIỆP RIÊNG CHỈ TRONG VÒNG 1 NĂM. VỚI ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN LÀ CÁC CHUYÊN GIA NỔI TIẾNG TRONG LĨNH VỰC THẨM MỸ CŨNG NHƯ CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐẶT TRỌNG TÂM VÀO VIỆC THỰC HÀNH, SINH VIÊN ANCB SẼ ĐƯỢC CHUẨN BỊ TỐT NHẤT TRƯỚC KHI BƯỚC CHÂN VÀO "THẾ GIỚI THỰC".

   SINH VIÊN ĐƯỢC NHẬN VÀO LÀM TẠI SPA  

BẰNG THẨM MỸ TRỊ LIỆU CỦA ANCB CUNG CẤP CHO SINH VIÊN CẢ NHỮNG KỸ NĂNG VÀ KIẾN ​​THỨC CẦN THIẾT NHẰM THỰC HIỆN MỘT CÚ ĐỘT PHÁ TRONG CÁC LĨNH VỰC: LIỆU PHÁP SPA, ĐIỆN PHÂN, VIẾT BÀI CHO CÁC TẠP CHÍ THỜI TRANG HOẶC BẤT CỨ NGHỀ NGHIỆP LIÊN QUAN NÀO KHÁC.

CÁC KHÓA HỌC CỦA TRƯỜNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN QUỐC BỞI CÁC TỔ CHỨC UY TÍN NHƯ APPA, CIDESCO VÀ ITEC; NĂNG LỰC CỦA SINH VIÊN, GIẢNG VIÊN VÀ CƠ SỞ ĐÀO TẠO ĐƯỢC CÔNG NHẬN RỘNG RÃI BỞI GIỚI CÔNG NGHIỆP; TRONG KHI SINH VIÊN CÓ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN THÌ ĐƯỢC SĂN ĐÓN TÍCH CỰC BỞI CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG ĐẾN TỪ CÁC KHÁCH SẠN NĂM SAO VÀ CÁC CHUỖI SPA TOÀN CẦU. NGOÀI RA, ANCB CÒN CÓ MỘT THỎA THUẬN HỢP TÁC NHẰM GIÚP CÁC SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG THẨM MỸ TRỊ LIỆU CỦA TRƯỜNG CÓ CƠ HỘI VÀO THẲNG NĂM HAI CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN CỦA ĐẠI HỌC VICTORIA (MELBOURNE).

  HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT PHỤC VỤ THỰC HÀNH CHO SINH VIÊN  

HIỆN NAY TRƯỜNG CÓ 2 CƠ SỞ: MỘT TẠI SYDNEY VÀ MỘT TẠI BRISBANE. TRONG NĂM 2013 NÀY, TRƯỜNG VỪA CHUYỂN KHU HỌC XÁ TỪ SYDNEY VỀ PYRMONT NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC VỚI HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI CỦA MÌNH. DÙ HỌC Ở ĐÂU, SINH VIÊN CŨNG ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI CÁC TRANG THIẾT BỊ NHẰM HỖ TRỢ TỐI ĐA CHO PHƯƠNG PHÁP HỌC KẾT HỢP THỰC HÀNH. VÍ DỤ, PHÒNG KHÁM SINH VIÊN ANCB LÀ NƠI CUNG CẤP CHO SINH VIÊN KINH NGHIỆM LÀM VIỆC THỰC TẾ VỚI SỰ HƯỚNG DẪN TỈ MỈ TỪ CÁC GIẢNG VIÊN, HAY CÁC THIẾT BỊ HỖ TRỢ LÀM TÓC, CHĂM SÓC CƠ THỂ,... ĐỀU CÓ SẴN TẠI KHU HỌC XÁ.

NGOÀI RA, SINH VIÊN CÒN ĐƯỢC HÒA NHẬP VỚI CUỘC SỐNG SÔI ĐỘNG Ở MỘT TRONG HAI THÀNH PHỐ VỚI NHỮNG NGƯỜI BẠN HỌC ĐẾN TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI TRONG MỘT KHUÔN VIÊN VÔ CÙNG TIỆN NGHI.

  THƯ VIỆN TRƯỜNG  

 YÊU CẦU NHẬP HỌC:  IELTS 5.5 (HOẶC TƯƠNG ĐƯƠNG).

 THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỌC: 

 KHÓA HỌC 

 KHAI GIẢNG 

 THỜI GIAN 

 HỌC PHÍ 

  SYDNEY  

  BRISBANE  

TIẾNG ANH ĐẦU VÀO ACNT (IELTS 4.5) THÁNG 1, 5, 9

15 TUẦN

$5.625

TIẾNG ANH ĐẦU VÀO ACNT (IELTS 5.0) THÁNG 2, 6, 10

10 TUẦN

$3.750

CAO ĐẲNG THẨM MỸ TRỊ LIỆU (ĐIỆN PHÂN) THÁNG 2, 5, 9

52 TUẦN

$17.250

$16.200

CAO ĐẲNG THẨM MỸ TRỊ LIỆU (LIỆU PHÁP SPA) THÁNG 2, 5, 9

52 TUẦN

$17.250

$16.200

CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ THẨM MỸ &SPA THÁNG 2, 5, 9

52 TUẦN

$6.100

$3.600

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác