free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

CAO ĐẲNG THIẾT KẾ BILLY-BLUE-COLLEGE-OF-DESIGN-THINK-EDUCATION

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

CAO ĐẲNG THIẾT KẾ BILLY-BLUE-COLLEGE-OF-DESIGN-THINK-EDUCATION XUẤT PHÁT ĐIỂM CỦA   CAO ĐẲNG THIẾT KẾ BILLY BLUE  LÀ MỘT TRƯỜNG DẠY THIẾT KẾ NHỎ ĐƯỢC THÀNH LẬP BỞI NHÀ XUẤT BẢN BILLY BLUE CREATIVE VÀO NĂM 1987 NHẰM MỤC ĐÍCH ĐÀO TẠO CÁC NHÂN TỐ TIỀM NĂNG CHO CÁC DỰ ÁN CỦA STUDIO THIẾT KẾ VÀ PHÒNG SÁNG TẠO. CÁI TÊN “BILLY BLUE” ĐƯỢC LẤY THEO TÊN WILLIAM (BILLY) BLUE – MỘT TRONG NHỮNG NHÂN VẬT NỔI TIẾNG...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596
CAO ĐẲNG THIẾT KẾ BILLY-BLUE-COLLEGE-OF-DESIGN-THINK-EDUCATION

XUẤT PHÁT ĐIỂM CỦA  CAO ĐẲNG THIẾT KẾ BILLY BLUE  LÀ MỘT TRƯỜNG DẠY THIẾT KẾ NHỎ ĐƯỢC THÀNH LẬP BỞI NHÀ XUẤT BẢN BILLY BLUE CREATIVE VÀO NĂM 1987 NHẰM MỤC ĐÍCH ĐÀO TẠO CÁC NHÂN TỐ TIỀM NĂNG CHO CÁC DỰ ÁN CỦA STUDIO THIẾT KẾ VÀ PHÒNG SÁNG TẠO. CÁI TÊN “BILLY BLUE” ĐƯỢC LẤY THEO TÊN WILLIAM (BILLY) BLUE – MỘT TRONG NHỮNG NHÂN VẬT NỔI TIẾNG CỦA ÚC TRONG THỜI KÌ ĐẤT NƯỚC NÀY CÒN LÀ THUỘC ĐỊA.

VỀ BẢN CHẤT, CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐƯỢC TẠO RA BỞI GIỚI CÔNG NGHIỆP SẼ PHỤC VỤ CHO CHÍNH GIỚI CÔNG NGHIỆP, VÀ CAO ĐẲNG THIẾT KẾ BILLY BLUE CŨNG NHƯ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA NÓ ĐỀU ĐƯỢC XÂY DỰNG DỰA TRÊN QUAN NIỆM NÀY. QUAN HỆ ĐỐI TÁC CHẶT CHẼ VỚI CÁC DOANH NGHIỆP THIẾT KẾ LÀ CHÌA KHÓA CHO DANH TIẾNG VÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA TRƯỜNG. TRƯỜNG THƯỜNG XUYÊN THAM KHẢO Ý KIẾN CÁC CHUYÊN GIA TRONG LĨNH VỰC NÀY NHẰM ĐẢM BẢO CHO SINH VIÊN ĐƯỢC HỌC CÁC KỸ NĂNG CÓ GIÁ TRỊ NHẤT. TRƯỜNG CŨNG THƯỜNG XUYÊN TỔ CHỨC CÁC BÀI GIẢNG VỚI KHÁCH MỜI TRONG KHÁN PHÒNG NHẰM TẠO CHO SINH VIÊN CƠ HỘI ĐƯỢC NGHE CHÍNH CÁC NHÀ THIẾT KẾ, GIÁM ĐỐC NGHỆ THUẬT, NGHỆ SĨ, NHIẾP ẢNH GIA TÊN TUỔI VÀ CHUYÊN GIA SÁNG TẠO KHÁC NÓI CHUYỆN.

  SINH VIÊN TRONG MỘT GIỜ THẢO LUẬN  

SINH VIÊN CỦA CAO ĐẲNG THIẾT KẾ BILLY BLUE CÓ CƠ HỘI LÀM VIỆC THỰC TẾ NGAY TRONG QUÁ TRÌNH HỌC VỚI PROJECT STUDIO. TẠI ĐÂY, SINH VIÊN CÓ THỂ TẠO RA TÀI LIỆU IN ẤN MARKETING, VIDEO QUẢNG CÁO VÀ CÁC ẤN PHẨM TƯƠNG TỰ. SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CŨNG CÓ MỘT BUỔI TRIỂN LÃM RIÊNG DÀNH CHO CÁC CÔNG TRÌNH, DỰ ÁN LỚN CỦA MÌNH VỚI SỰ THAM DỰ CỦA CÁC ĐỐI TÁC CỦA TRƯỜNG VÀ CHUYÊN GIA TRONG CÁC LĨNH VỰC: THIẾT KẾ TRUYỀN THÔNG, KỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN, THỜI TRANG THƯƠNG HIỆU, MÔI TRƯỜNG, THƯƠNG MẠI VÀ NỘI THẤT GIA DỤNG. ĐÂY CHÍNH LÀ CON ĐƯỜNG TẮT ĐỂ SINH VIÊN TIẾP CẬN VỚI GIỚI TUYỂN DỤNG VÀ TÌM ĐƯỢC VIỆC LÀM ƯNG Ý CHO MÌNH!

  CƠ SỞ HỌC ĐẦY TÍNH NGHỆ THUẬT TẠI PERTH  

TRONG HƠN 25 NĂM TRƯỞNG THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN, CAO ĐẲNG THIẾT KẾ BILLY BLUE ĐÃ GÓP PHẦN TẠO DỰNG SỰ NGHIỆP CHO HÀNG NGÀN HỌC VIÊN – NHỮNG NGƯỜI SÁNG TẠO, CÓ TRÌNH ĐỘ VÀ ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ ĐÁNH DẤU TÊN TUỔI CỦA MÌNH TRONG CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP THIẾT KẾ VÀ SÁNG TẠO. TỶ LỆ TÌM ĐƯỢC VIỆC LÀM RẤT CAO CỦA SINH VIÊN BILLY BLUE ĐÃ CHỨNG MÌNH ĐIỀU NÀY! NHIỀU CỰU SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG ĐÃ VÀ ĐANG TRỞ NÊN RẤT THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC MÀ HỌ LỰA CHỌN, LÀM VIỆC TRONG CÁC DỰ ÁN ĐẦY THÁCH THỨC VÀ ĐOẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG VỚI CÁC KHÁCH HÀNG CÓ UY TÍN TẠI CÁC CÔNG TY THIẾT KẾ HÀNG ĐẦU CỦA ÚC CŨNG NHƯ TRÊN THẾ GIỚI.

CŨNG TRONG SUỐT KHOẢNG THỜI GIAN TỒN TẠI CỦA MÌNH, NGOÀI 2 KHU HỌC XÁ TẠI SYDNEY VÀ PERTH, CAO ĐẲNG THIẾT KẾ BILLY BLUE ĐÃ MỞ THÊM 2 CƠ SỞ MỚI TẠI BRISBANE VÀ MELBOURNE; ĐỒNG THỜI LIÊN TỤC PHÁT TRIỂN CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC NHẰM BẮT KỊP VỚI GIỚI THIẾT KẾ LUÔN THAY ĐỔI NHANH CHÓNG. TRUYỀN THỐNG TỐT ĐẸP CỦA TRƯỜNG: SUY NGHĨ, TẠO DỰNG VÀ KẾT NỐI CHẮC CHẮN SẼ ĐƯỢC GIỮ GÌN VÀ PHÁT HUY TRONG NHIỀU NĂM TỚI!

NGÀY NAY, CAO ĐẲNG THIẾT KẾ BILLY BLUE LÀ MỘT PHẦN CỦA TỔ HỢP GIÁO DỤC THINK - MỘT TRONG NHỮNG TỔ HỢP GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀNG ĐẦU CỦA ÚC. THINK: EDUCATION ĐANG CUNG CẤP HƠN 95 LOẠI BẰNG CẤP HÀNG ĐẦU CHO HƠN 9.500 SINH VIÊN TẠI 3 CƠ SỞ NSW, VICTORIA VÀ QUEENSLAND. MỘT NỬA SỐ SINH VIÊN LÀ NGƯỜI BẢN XỨ VÀ SỐ CÒN LẠI ĐẾN TỪ HƠN 40 QUỐC GIA TRÊN KHẮP THẾ GIỚI; CHÍNH SỰU ĐA SẮC TỘC NÀY ĐÃ TẠO NÊN TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP THỰC SỰ CHO SINH VIÊN. ĐẶC BIỆT, VÀO NĂM 2012, THINK: COLLEGES PTY LTD ĐÃ ĐƯỢC ACPET TRAO GIẢI XUẤT SẮC "NHÀ CUNG CẤP GIÁO DỤC ĐẠI HỌC CỦA NĂM".

  HÌNH ẢNH VỀ MỘT SỐ TRƯỜNG TRONG HỆ THỐNG THINK: EDUCATION GROUP  

 YÊU TƯ VẤN DU HỌC HÀ NỘI TỐT NHẤT CẦU NHẬP HỌC:  HỌC HẾT LỚP 12; IELTS 6.0 (KHÔNG CÓ ĐIỂM NÀO DƯỚI 5.5)

 KÌ NHẬP HỌC:  THÁNG 3, 7, 10

 THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỌC: 

 KHÓA HỌC 

 THỜI GIAN 

 HỌC PHÍ 

TIẾNG ANH ĐẦU VÀO (HỌC NGHỀ) (IELTS 4.5)

15 TUẦN

A$5.625

TIẾNG ANH ĐẦU VÀO (HỌC NGHỀ) (IELTS 5.0)

10 TUẦN

A$3.750

TIẾNG ANH ĐẦU VÀO (CỬ NHÂN) (IELTS 5.0)

15 TUẦN

A$5.625

TIẾNG ANH ĐẦU VÀO (CỬ NHÂN) (IELTS 5.5)

10 TUẦN

A$3.750

CỬ NHÂN THIẾT KẾ ỨNG DỤNG (TRUYỀN THÔNG)

3 NĂM

- SYDNEY: A$21.400/ NĂM - BRISBANE: A$19.300/ NĂM
CỬ NHÂN THIẾT KẾ ỨNG DỤNG (ĐA PHƯƠNG TIỆN SỐ)

3 NĂM

A$21.400/ NĂM

CỬ NHÂN THIẾT KẾ ỨNG DỤNG (NỘI THẤT THƯƠNG MẠI)

3 NĂM

A$21.400/ NĂM

CỬ NHÂN THIẾT KẾ ỨNG DỤNG (NỘI THẤT GIA ĐÌNH)

3 NĂM

A$21.400/ NĂM

CỬ NHÂN THIẾT KẾ ỨNG DỤNG (THỜI TRANG THƯƠNG HIỆU)

3 NĂM

- SYDNEY: A$21.400/ NĂM - BRISBANE: A$19.300/ NĂM
CHỨNG CHỈ III NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ

18 TUẦN

A$5.400

CHỨNG CHỈ III NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ (+ TIẾNG ANH)

18 TUẦN

A$7.650

  

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác