free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

CAO ĐẲNG THÚ Y HOÀNG GIA ROYAL VETERINARY COLLEGE

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

CAO ĐẲNG THÚ Y HOÀNG GIA ROYAL VETERINARY COLLEGE   LÀ TRƯỜNG DẠY VỀ NGÀNH THÚ Y LÂU ĐỜI VÀ LỚN NHẤT VƯƠNG QUỐC ANH. ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1791 VÀ LÀ THÀNH VIÊN CỦA ĐẠI HỌC LONDON TỪ NĂM 1949, TRƯỜNG ĐI TIÊN PHONG TRONG VIỆC PHÁT MINH TRONG LĨNH VỰC THÚ Y VÀ CÔNG NGHỆ SINH HỌC. LÀ MỘT TRONG NHỮNG TỔ CHỨC CỦA THẾ GIỚI CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ THÚ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

CAO ĐẲNG THÚ Y HOÀNG GIA ROYAL VETERINARY COLLEGE  LÀ TRƯỜNG DẠY VỀ NGÀNH THÚ Y LÂU ĐỜI VÀ LỚN NHẤT VƯƠNG QUỐC ANH. ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1791 VÀ LÀ THÀNH VIÊN CỦA ĐẠI HỌC LONDON TỪ NĂM 1949, TRƯỜNG ĐI TIÊN PHONG TRONG VIỆC PHÁT MINH TRONG LĨNH VỰC THÚ Y VÀ CÔNG NGHỆ SINH HỌC.

LÀ MỘT TRONG NHỮNG TỔ CHỨC CỦA THẾ GIỚI CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ THÚ Y,  CAO ĐẲNG THÚ Y HOÀNG GIA , TẬP HỢP NHIỀU CÁ NHÂN TÀI NĂNG, TẤT CẢ ĐỀU CHIA SẺ CHUNG MỘT NIỀM ĐAM MÊ CHO SỨC KHỎE VÀ PHÚC LỢI CỦA CON NGƯỜI VÀ ĐỘNG VẬT.

 ROYAL VETERINARY COLLEGE  LUÔN CÓ SỰ SÁNG TẠO VÀ ĐỔI MỚI TRONG PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY, SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG LUÔN ĐƯỢC TẠO ĐIỀU KIỆN ĐỂ HỌC LÝ THUYẾT SONG SONG VỚI THỰC HÀNH, ÁP DỤNG CÁC KIẾN THỨC ĐÃ HỌC. RVC ĐÃ NHẬN ĐƯỢC ĐIỂM TỐI ĐA 24/24 THEO ĐÁNH GIÁ VỀ TIÊU CHUẨN GIẢNG DẠY CỦA CƠ QUAN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG THÁNG 2/2003 . TRƯỜNG CÒN THIẾT LẬP QUAN HỆ ĐỐI TÁC KHOA HỌC VỚI CÁC CHUYÊN GIA QUỐC TẾ NỔI TIẾNG RVC, TẠO ĐIỀU KIÊN THỰC HÀNH VÀ NGHIÊN CỨU CHO SINH VIÊN. TRƯỜNG CŨNG LIÊN KẾT VỚI CÁC BỆNH VIỆN ĐỂ PHÁT TRIỂN CÁC KHÓA HỌC CHUYÊN NGÀNH. TRONG ĐÓ CÓ BÊNH VIÊN QUEEN MOTHER LÀ 1 TRONG NHỮNG BỆNH VIỆN THÚ Y LỚN NHẤT DÀNH CHO ĐỘNG VẬT. VÌ VẬY MÀ TRƯỜNG LUÔN THU HÚT SINH VIÊN TRÊN KHẮP MỌI NƠI TRÊN THẾ GIỚI ĐẾN HỌC TẬP VÀ ĐỂ TRỞ THÀNH BÁC SĨ THÚ Y HÀNH NGHỀ, CÁC NHÀ KHOA HỌC ĐỘNG VẬT, Y TÁ THÚ Y VÀ CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO TRONG TƯƠNG LAI. NĂM 1999, CAO ĐẲNG THÚ Ý HOÀNG GIA ĐÃ TRỞ THÀNH TRƯỜNG THÚ Y ĐẦU TIÊN Ở ANH ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI HIỆP HỘI Y KHOA THÚ Y HOA KỲ.

ROYAL VETERINARY COLLEGE

 CUỘC SỐNG THANH BÌNH QUANH TRƯỜNG CAO ĐẲNG THÚ Ý HOÀNG GIA 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

 ROYAL VETERINARY COLLEGE   CÓ 2 CƠ SỞ HỌC: CAMDEN CAMPUS TẠI ĐƯỜNG ROYAL COLLEGE, LONDON VÀ HAWKSHEAD CAMPUS TẠI HAWKSHEAD LANE. KHU HỌC XÁ LONDON (CAMDEN CAMPUS) NẰM Ở CAMDEN, MỘT TRONG NHỮNG KHU VỰC SÔI ĐỘNG VÀ THÚ VỊ NHẤT CỦA THÀNH PHỐ. NỔI TIẾNG VỚI NHỮNG TỤ ĐIỂM ÂM NHẠC, ĐÂY LÀ MỘT NƠI TUYỆT VỜI ĐỂ TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG SINH VIÊN. CÔNG VIÊN REGENTS , VƯỜN THÚ  ZSL LONDON  VÀ CAFÉ JAZZ….LÀ NHỮNG ĐỊA ĐIỂM BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ. KHU HỌC XÁ HAWKSHEAD ĐƯỢC MỞ VÀO NĂM 1959 BỞI CHÍNH NỮ HOÀNG ELIZABETH II. TẠI ĐÂY CÓ NƠI Ở CHO SINH VIÊN, PHÒNG ĂN, NƠI VUI CHƠI GIẢI TRÍ. SINH VIÊN CÓ THỂ LÊN THƯ VIỆN ĐỌC SÁCH TẠI TÒA NHÀ ECLIPSE. Ở ĐÓ ĐƯỢC TRANG BỊ MÁY TÍNH, THƯ VIỆN, WIFI  VÀ ĐẦY ĐỦ MỌI TIỆN NGHI ĐÁP ỨNG NHU VẦU CỦA SINH VIÊN.

 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

THỰC HÀNH THÚ Y

 GIỜ THỰC HÀNH CỦA SINH VIÊN ROYAL VETERINARY COLLEGE 

 ROYAL VETERINARY COLLEGE  CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC RẤT ĐA DẠNG CẢ VỀ CẤP ĐỘ LẪN CHUYÊN NGÀNH NHƯ: DỰ BỊ ĐẠI HỌC, DỰ BỊ THẠC SỸ, DIPLOMA VÀ TIẾNG ANH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ . HỌC TẬP TẠI  ROYAL VETERINARY COLLEGE , SINH VIÊN ĐƯỢC TẠO NHỮNG ĐIỀU KIỆN TỐT NHẤT ĐỂ LUÔN CẢM THẤY TIỆN LỢI VÀ THOẢI MÁI TRONG QUÁ TRÌNH NGHIÊN CỨU.

 THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC:   FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC   ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 - TẬP THỂ ĐỒNG XA - NGÕ 132 MAI DỊCH - CẦU GIẤY - HÀ NỘI   ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0964.280.101 EMAIL:   INFO@KENHDUHOC.VN   WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/DUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG! - HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác