free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

CAO ĐẲNG Y HỌC BỔ SUNG COLLEGE-OF-COMPLEMENTARY-MEDICINE

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

 ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 2001 TẠI HORNSBY (BANG NEW SOUTH WALES),  CAO ĐẲNG Y HỌC BỔ SUNG (CCM)  CHUYÊN CUNG CẤP CHỨNG CHỈ DẠY NGHỀ VÀ BẰNG CAO ĐẲNG/ CAO ĐẲNG NÂNG CAO NHẰM TẠO CƠ HỘI CHO SINH VIÊN PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP CÁ NHÂN CỦA MÌNH TRONG CÁC CHUYÊN NGÀNH VỐN KHÔNG THUỘC VỀ Y HỌC TRUYỀN THỐNG TÂY PHƯƠNG:  TRANSPERSONAL ART THERAPY, MIND BODY MEDICINE, TRANSPERSONAL COUNSELLING, KINESIOLOGY.  ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

 ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 2001 TẠI HORNSBY (BANG NEW SOUTH WALES),  CAO ĐẲNG Y HỌC BỔ SUNG (CCM)  CHUYÊN CUNG CẤP CHỨNG CHỈ DẠY NGHỀ VÀ BẰNG CAO ĐẲNG/ CAO ĐẲNG NÂNG CAO NHẰM TẠO CƠ HỘI CHO SINH VIÊN PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP CÁ NHÂN CỦA MÌNH TRONG CÁC CHUYÊN NGÀNH VỐN KHÔNG THUỘC VỀ Y HỌC TRUYỀN THỐNG TÂY PHƯƠNG:  TRANSPERSONAL ART THERAPY, MIND BODY MEDICINE, TRANSPERSONAL COUNSELLING, KINESIOLOGY. 

MỤC ĐÍCH VÀ TRIẾT LÝ ĐÀO TẠO CỦA CCM LÀ THÚC ĐẨY SINH VIÊN, GIẢNG VIÊN CŨNG NHƯ CÁC NHÂN TỐ LIÊN QUAN TỰ QUYẾT ĐỊNH HẦU HẾT CUỘC SỐNG CỦA HỌ. CCM GIÚP SINH VIÊN TỰ “MỞ KHÓA” NHỮNG KHẢ NĂNG TIỀM ẨN CỦA MÌNH ĐỂ TRỞ THÀNH NHỮNG CON NGƯỜI ĐỘC ĐÁO VÀ NHỮNG CHUYÊN GIA VỀ SỨC KHỎE. TỪ ĐÓ, SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CCM SẼ GÓP PHẦN LAN RỘNG ĐẶC TÍNH NÀY VÀO CỘNG ĐỒNG VÀ GIÚP CHO NHỮNG NGƯỜI KHÁC BIẾT CÁCH TỰ KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG CỦA MÌNH.

NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY Ở CCM LÀ NHỮNG GÌ BẠN KHÔNG THỂ TÌM THẤY Ở NƠI NÀO KHÁC NGOÀI NGÔI TRƯỜNG NÀY! CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC CHỌN LỌC KĨ LƯỠNG: KHÔNG CHỈ ĐƯỢC RÚT TỈA NỘI DUNG TỪ CÁC KHÓA HỌC TỐT NHẤT TRÊN THẾ GIỚI MÀ CÒN ĐƯỢC PHÁT TRIỂN TỪ THỰC TIỄN MỚI MẺ VÀ SÁNG TẠO BỞI CHÍNH CÁC CHUYÊN GIA TRONG NGÀNH. ĐỒNG THỜI TRƯỜNG VẪN ĐANG TIẾP TỤC NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CÁC KHÓA HỌC NHẰM ĐẢM BẢO CHO SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CẬP NHẬT VÀ HIỆU QUẢ BẬC NHẤT.

LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM VÀ TẠO RA KINH NGHIỆM THỰC TIỄN LÀ TRỌNG TÂM ĐÀO TẠO CỦA CCM. TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC CỦA TRƯỜNG ĐẠT ĐƯỢC SỰ CÂN BẰNG GIỮA LÝ THUYẾT VÀ THỰC HÀNH, TRONG ĐÓ PHẦN THỰC HÀNH ĐƯỢC ĐỊNH HƯỚNG ĐỂ GIÚP SINH VIÊN NÂNG CAO KINH NGHIỆM LÀM VIỆC VỚI KHÁCH HÀNG MỘT CÁCH CHUYÊN NGHIỆP, TỪ ĐÓ CHUẨN BỊ CHO HỌ KHẢ NĂNG ĐIỀU HÀNH PHÒNG KHÁM TƯ CỦA RIÊNG MÌNH.

TẤT CẢ CÁC GIẢNG VIÊN CỦA CCM ĐỀU LÀ CHUYÊN GIA HOẶC LÃNH ĐẠO TRONG LĨNH VỰC CỦA HỌ. KHÔNG CHỈ CÓ BẰNG CẤP CAO VÀ KIẾN THỨC SÂU RỘNG, HỌ CÒN LÀ NHỮNG NGƯỜI RẤT GIÀU KINH NGHIỆM LÀM VIỆC THỰC TẾ.

  MỘT GIỜ THỰC HÀNH TẠI PHÒNG KHÁM SINH VIÊN  

SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CCM ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO BỞI CÁC CHUYÊN GIA VÀ LUÔN CẢM THẤY TỰ TIN KHI LÀM VIỆC CÙNG NHỮNG NGƯỜI GIÀU KINH NGHIỆM HƠN. HỌ THƯỜNG ĐƯỢC SĂN ĐÓN SAU KHI GIA NHẬP VÀO CÁC PHÒNG KHÁM ĐA NGÀNH VÀ CÓ THỂ THIẾT LẬP MẠNG LƯỚI QUAN HỆ VỚI CÁC BÁC SĨ, CHUYẾN GIA NẮN XƯƠNG, NHÀ TÂM LÝ HỌC,… NHỮNG CÔNG VIỆC MÀ SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CCM CÓ THỂ LỰA CHỌN: XUẤT BẢN SÁCH, GIẢNG DẠY TẠI ÚC HOẶC NƯỚC NGOÀI, PHÁT TRIỂN CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHO CÁC NHÓM KINH DOANH VÀ CỘNG ĐỒNG; LÀM VIỆC TẠI CÁC PHÒNG KHÁM HAY TRUNG TÂM TRỢ GIÚP KHỦNG HOẢNG...

NGOÀI RA, SINH VIÊN CÓ BẰNG CAO ĐẲNG NÂNG CAO CHUYÊN NGÀNH HOLISTIC KINESIOLOGY  CỦA CCM CÒN CÓ THỂ NHẬP HỌC CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN Y KHOA VỀ Y HỌC BỔ SUNG CỦA ĐẠI HỌC CHARLES STURT.

 KÌ NHẬP HỌC:  THÁNG 6, 7.

  

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác