free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

ĐẠI HỌC BRADLEY-UNIVERSITY

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

ĐẠI HỌC BRADLEY UNIVERSITY ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1897 CÓ CƠ SỞ ĐẶT TẠI PEORIA, ILLINOIS. BRADLEY LÀ MỘT CỘNG ĐỒNG GIÁO DỤC NĂNG ĐỘNG , ĐẠT NHIỀU THÀNH TÍCH TRONG GIẢNG DẠY, HỌC TẬP, NGHIÊN CỨU, SÁNG TẠO. NHÀ TRƯỜNG CHÚ TRỌNG ĐÀO TẠO SINH VIÊN KỸ NĂNG LÀM VIỆC THEO NHÓM, CHỈ RA MỐI LIÊN HỆ GIỮA LÀM VIỆC THEO NHÓM VÀ NHỮNG THÀNH CÔNG. ĐẠI HỌC BRADLEY LUÔN CHỦ ĐỘNG TÌM KIẾM SỰ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

ĐẠI HỌC BRADLEY UNIVERSITY ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1897 CÓ CƠ SỞ ĐẶT TẠI PEORIA, ILLINOIS. BRADLEY LÀ MỘT CỘNG ĐỒNG GIÁO DỤC NĂNG ĐỘNG , ĐẠT NHIỀU THÀNH TÍCH TRONG GIẢNG DẠY, HỌC TẬP, NGHIÊN CỨU, SÁNG TẠO. NHÀ TRƯỜNG CHÚ TRỌNG ĐÀO TẠO SINH VIÊN KỸ NĂNG LÀM VIỆC THEO NHÓM, CHỈ RA MỐI LIÊN HỆ GIỮA LÀM VIỆC THEO NHÓM VÀ NHỮNG THÀNH CÔNG. ĐẠI HỌC BRADLEY LUÔN CHỦ ĐỘNG TÌM KIẾM SỰ PHÁT TRIỂN VÀ CÁC HƯỚNG NGHIÊN CỨU MỚI, CÁC CHƯƠNG TRÌNH, CÁC ĐỐI TÁC NHẰM NHẰM NÂNG CAO KINH NGHIỆM, DO ĐÓ ĐÀO SÂU SỰ HIỂU BIẾT CỦA SINH VIÊN VỀ THẾ GIỚI VÀ TẠO CẢM HỨNG HỌC TẬP CHO SINH VIÊN. SỰ KẾT HỢP ĐẶC BIỆT CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP XUẤT SẮC, TẬP TRUNG VÀO NGHIÊN CƯU HỢP TÁC VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN NGÀNH ĐÃ MANG LẠI NHỮNG KINH NGHIỆM TÍCH CỰC CHO SINH VIÊN VÀ GIẢNG VIÊN.NHÀ TRƯỜNG CŨNG TRAO NHỮNG HỌC BỔNG HẤP DẪN NHẰM HỖ TRỢ, KHÍCH LỆ QUÁ TRÌNH HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN.

HÀNG NĂM, SỐ LƯỢNG SINH VIÊN TỐT NGHIỆP ĐẠT 92%, LỚN HƠN NHIỀU SO VỚI MỨC TRUNG BÌNH TRÊN CẢ NƯỚC.ĐỒNG THỜI NHÀ TRƯỜNG LUÔN KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY, KẾT HƠP TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI ĐÃ THU HÚT LƯỢNG LỚN SINH VIÊN MỖI NĂM. TRƯỜNG NHIỀU NĂM ĐƯỢC CÔNG NHẬN LÀ TRƯỜNG CÓ TIẾN ĐỘ ĐÀO TẠO NHANH VÀ CHẤT LƯỢNG.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ:  KHÓA HỌC THEO YÊU CẦU ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác