free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

ĐẠI HỌC LINCOLN

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC LINCOLN  ĐẠI HỌC LINCOLN  THÀNH LẬP NĂM 1861 TẠI THÀNH PHỐ LINCOLN. LINCOLN NẰM Ở KHU VỰC MIỀN TRUNG VÙNG ENGLAND, LÀ MỘT THÀNH PHỐ ĐẸP, CỔ KÍNH ĐẦY SỰ LÔI CUỐN VỀ YẾU TỐ VĂN HÓA VÀ GIẢI TRÍ. ĐẠI HỌC LINCOLN LÀ TRƯỜNG THĂNG HẠNG NHANH NHẤT TẠI ANH , NĂM 2011   ĐẠI HỌC LINCOLN  ĐÃ TĂNG 20 HẠNG. ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC LINCOLN

 ĐẠI HỌC LINCOLN  THÀNH LẬP NĂM 1861 TẠI THÀNH PHỐ LINCOLN. LINCOLN NẰM Ở KHU VỰC MIỀN TRUNG VÙNG ENGLAND, LÀ MỘT THÀNH PHỐ ĐẸP, CỔ KÍNH ĐẦY SỰ LÔI CUỐN VỀ YẾU TỐ VĂN HÓA VÀ GIẢI TRÍ. ĐẠI HỌC LINCOLN LÀ TRƯỜNG THĂNG HẠNG NHANH NHẤT TẠI ANH, NĂM 2011  ĐẠI HỌC LINCOLN  ĐÃ TĂNG 20 HẠNG.

ĐẠI HỌC LINCOLN NẰM NGAY TRUNG TÂM THÀNH PHỐ, GẦN CÁC CỬA HIỆU, KHU VỰC MUA SẮM VÀ GIẢI TRÍ, VÌ VẬY CUỘC SỐNG SINH VIÊN NƠI ĐÂY RẤT VUI VẺ VÀ THUẬN TIỆN. TRƯỜNG  ĐẠI HỌC LINCOLN  ĐẦU TƯ MẠNH MẼ VÀO CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI PHỤC VỤ CHO VIỆC HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU. TRƯỜNG RẤT CHÚ TRỌNG CÔNG TÁC ĐÀO TẠO VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY, ĐẢM BẢO GIÁO ÁN LUÔN GẦN GŨI THỰC TẾ. NHÀ TRƯỜNG LIÊN KẾT CHẶT CHẼ VỚI RẤT NHIỀU DOANH NGHIỆP NHẰM HỖ TRỢ TỐT NHẤT CHO SINH VIÊN TÌM KIẾM CƠ HỘI THỰC HÀNH. DO ĐÓ CHƯƠNG TRÌNH THỰC HÀNH CÓ HƯỞNG LƯƠNG Ở NĂM HỌC THỨ 3 CỦA TRƯỜNG RẤT NỔI TIẾNG Ở ANH.

 ĐẠI HỌC LINCOLN  CÓ TRUYỀN THỐNG SÁNG TẠO VÀ ĐẠT MỨC XUẤT SẮC Ở TẦM QUỐC TẾ TRONG LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU TRÊN KHÍA CẠNH MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH THỰC TIỄN CHO XÃ HỘI. TRƯỜNG ĐÃ THÀNH LẬP VĂN PHÒNG NGHIÊN CỨU, MỘT TRUNG TÂM LƯU TRỮ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU NỘI BỘ ĐANG TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN VÀ MỘT KHOA SAU ĐẠI HỌC. KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU XUẤT SẮC TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN NHANH CHÓNG CỦA TRƯỜNG ĐÃ ĐƯỢC CÔNG NHẬN TẠI KỲ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG NGHIÊN CỨU (RAE) NĂM 2008, DỰA TRÊN VIỆC XEM XÉT ĐỒNG CẤP BAO QUÁT GIỮA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC. ĐỒNG THỜI TRƯỜNG ĐỨNG THỨ 55 TRONG BẢNG XẾP HẠNG ĐẠI HỌC CỦA TỜ THÒI BÁO.

 ĐẠI HỌC LINCOLN  CẤP MỘT SỐ HỌC BỔNG NHẰM HỖ TRỢ TÀI CHÍNH CHO CÁC SINH VIÊN QUỐC TẾ. HIỆN ĐANG CÓ KHOẢNG 180 HỌC BỔNG CHO NHỮNG SINH VIÊN MỚI, TỰ TÚC VỀ TÀI CHÍNH THEO HỌC CHƯƠNG TRÌNH CHÍNH QUY ĐẠI HỌC HOẶC SAU ĐẠI HỌC SẼ BẮT ĐẦU KHÓA HỌC CỦA MÌNH TRONG NĂM HỌC NÀY. CÁC HỌC BỔNG HÀO PHÓNG DO ĐẠI HỌC LINCOLN CẤP KHIẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÀY KHÁC BIỆT SO VỚI CÁC HỌC VIỆN KHÁC TẠI VƯƠNG QUỐC ANH, VÀ TẠO MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, GIÚP ĐẠI HỌC LINCOLN TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ.

TRƯỜNG TỰ HÀO VỀ NHỮNG HỖ TRỢ DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ, NGAY TỪ KHI HỌ ĐẾN VƯƠNG QUỐC ANH, CHO ĐẾN KHI TỐT NGHIỆP VÀ CẢ GIAI ĐOẠN SAU ĐÓ. TRUNG TÂM TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ VẤN CHO SINH VIÊN VÀ CÁC SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP VỀ CÁC CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VÀ THÔNG TIN VỀ NHỮNG VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG TẠI RẤT NHIỀU CÁC TỔ CHỨC.

CHI PHÍ SINH HOẠT Ở LINCOLN THẤP HƠN NHIỀU THÀNH PHÔ KHÁC Ở ANH QUỐC. LINCOLN LÀ MỘT TRONG NHỮNG THÀNH PHỐ PHÁT TRIỂN NHANH NHẤT VÀ THU HÚT NHIỀU KHÁCH DU LỊCH HÀNG NĂM. THÀNH PHỐ CÓ VÔ SỐ TRUNG TÂM MUA SẮM, ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH VÀ NHÀ HÀNG. MỘT TRONG NHỮNG VẤN ĐỀ DỄ KHIẾN DU HỌC SINH NẢN LÒNG NHẤT LÀ TÌM CHỖ Ở. CHỖ Ở CHO SINH VIÊN CÓ GIÁ PHẢI CHĂNG VÀ DO TRƯỜNG QUẢN LÝ VÀ SỰ HỖ TRỢ VÀ THÔNG TIN TUYỆT VỜI NHẰM GIÚP CÁC SINH VIÊN ỔN ĐỊNH Ở ĐÂY.

SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐƯỢC CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ TUYỆT VỜI. HIỆP HỘI TOÀN CẦU LÀ MỘT TRONG NHỮNG TỔ CHỨC DO SINH VIÊN ĐIỀU HÀNH VÀ ĐƯỢC TRƯỜNG HỖ TRỢ CHẶT CHỄ. NGAY KHI NHẬP HỌC CÁC SINH VIÊN QUỐC TẾ SẼ TỰ ĐỘNG TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA TỔ CHỨC NÀY.

ĐẠI HỌC LINCOLN ĐÃ TUYỂN MỘ CÁC NHÀ ĐẠI DIỆN CHO TRƯỜNG Ở VIỆT NAM CÓ NHIỆM VỤ THAY MẶT SINH VIÊN PHỐI HỢP VỚI TRƯỜNG ĐỂ GIÚP HỌ TRONG QUÁ TRÌNH NỘP HỒ SƠ. ĐÂY LÀ MỘT CƠ HỘI LÝ TƯỞNG CHO SINH VIÊN VIỆT NAM ĐỂ TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA TRƯỜNG VÀ KIẾM MỘT TẤM BẰNG QUỐC TẾ.

 LÀM THÊM TĂNG THU NHẬP CHO SINH VIÊN 

VIỆC LÀM THÊM TẠI ANHDỊCH VỤ SINH VIÊN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HƯỚNG TỚI VIỆC HỖ TRỢ SINH VIÊN VÀ CÁC SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP VỚI CÁC NHU CẦU NGHỀ NGHIỆP CỦA HỌ. DỊCH VỤ NÀY CUNG CẤP CHO SINH VIÊN THÔNG TIN VỀ CÁC CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ NHỮNG VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG TẠI CÁC CƠ QUAN, TỔ CHỨC. QUA CÁC ĐỢT HỘI THẢO, THAM VẤN VÀ THUYẾT TRÌNH, TRƯỜNG CUNG CẤP TƯ VẤN VÀ THÔNG TIN VỀ VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN, VÀ THÔNG BÁO VỀ NHỮNG LỰA CHỌN CÓ SẴN TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆC LÀM.

 

  THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC:   FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC   ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 - TẬP THỂ ĐỒNG XA - NGÕ 132 MAI DỊCH - CẦU GIẤY - HÀ NỘI   ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.47.1855 EMAIL:   INFO@KENHDUHOC.VN   WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/DUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG! - HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác