free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

ĐẠI HỌC NEWCASTLE NƠI LÝ TƯỞNG ĐỂ THEO HỌC NGÀNH KỸ SƯ XÂY DỰNG VÀ KIẾN TRÚC

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

ĐẠI HỌC NEWCASTLE NƠI LÝ TƯỞNG ĐỂ THEO HỌC NGÀNH KỸ SƯ XÂY DỰNG VÀ KIẾN TRÚC ĐẠI HỌC NEWCASTLE LÀ 1 TRONG 7 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU HÀNG ĐẦU TẠI ÚC. ĐƯỢC XẾP HẠNG TRONG NHÓM 3% CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỚI NHIỀU LĨNH VỰC ĐÁNH GIÁ VƯỢT TRÊN TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI. CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, CÁC CÔNG TRÌNH NGHIÊN...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

ĐẠI HỌC NEWCASTLE NƠI LÝ TƯỞNG ĐỂ THEO HỌC NGÀNH KỸ SƯ XÂY DỰNG VÀ KIẾN TRÚC

ĐẠI HỌC NEWCASTLE LÀ 1 TRONG 7 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU HÀNG ĐẦU TẠI ÚC. ĐƯỢC XẾP HẠNG TRONG NHÓM 3% CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỚI NHIỀU LĨNH VỰC ĐÁNH GIÁ VƯỢT TRÊN TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI. CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, CÁC CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU ĐƯỢC CẢ THẾ GIỚI CÔNG NHẬN VÀ ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN XUẤT SẮC.

NEWCASTLE – THÀNH PHỐ LỚN THỨ 7 CỦA ÚC VÀ CÓ CHI PHÍ SINH HOẠT RẺ HƠN HẦU HẾT CÁC THÀNH PHỐ KHÁC. CƠ SỞ CHÍNH CỦA TRƯỜNG CÓ KHUÔN VIÊN LỚN THỨ 2 TẠI ÚC. TRƯỜNG HIỆN CÓ 35.000 SINH VIÊN THEO HỌC, TRONG ĐÓ CÓ 6.600 SINH VIÊN QUỐC TẾ.

NEWCASTLE LÀ MỘT THÀNH PHỐ CỔ THỨ 2 CỦA ÚC VÀ LÀ MỘT THÀNH PHỐ BIỂN XINH ĐẸP NẰM PHÍA BẮC SYDNEY CHỈ CÁCH 150 KM. TRUNG TÂM THÀNH PHỐ NẰM GẦN BIỂN VÀ LÀ MỘT TRONG CÁC BẾN CẢNG NHỘN NHỊP NHẤT THẾ GIỚI, MANG ĐẾN NHỮNG QUANG CẢNH NGOẠN MỤC TỪ CẢ 2 PHÍA.

HỌC TẠI NEWCASTLE, SINH VIÊN SẼ CÓ CƠ HỘI SỐNG VÀ HỌC TẬP TẠI MỘT TRONG NHỮNG THÀNH PHỐ SÔI ĐỘNG NHẤT NƯỚC ÚC, TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG NHẸ NHÀNG, THÂN THIỆN CŨNG NHƯ HẤP THU MỘT NỀN GIÁO DỤC THEO ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ. NGOÀI RA CÒN ĐƯỢC LỢI ÍCH TỪ CHI PHÍ SINH HOẠT THẤP VÀ MỨC HỌC PHÍ VỪA PHẢI.

NEWCASTLE CÓ 2 KHU HỌC XÁ CHÍNH LÀ CALLAGHAN GẦN TRUNG TÂM THÀNH PHỐ NEWCASTLE VÀ OURIMBAH Ở CENTRAL COAST. TRƯỜNG CÓ 5 KHU KTX VỚI GẦN 1.000 GIƯỜNG. SINH VIÊN CÓ THỂ THUÊ RIÊNG CĂN HỘ VỚI CHI PHÍ AUD 160 – 350/ TUẦN HAY Ở CHUNG VỚI GIA ĐÌNH NGƯỜI BẢN XỨ DẠNG HOMESTAY. TẠI ĐÂY, SINH VIÊN CÓ PHÒNG RIÊNG VÀ ĐƯỢC CUNG CẤP 3 BỮA ĂN MỖI NGÀY. CHI PHÍ KHOẢNG AUD 190/ TUẦN.

ĐẠI HỌC NEWCASTLE CÓ 4 THƯ VIỆN LỚN VỚI HƠN 1.3 TRIỆU ĐẦU SÁCH VỀ KHẮP CÁC CHUYÊN NGÀNH, LĨNH VỰC, HỖ TRỢ ĐẮC LỰC CHO VIỆC HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU CỦA SINH VIÊN.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEWCASTLE ĐÀO TẠO 5 NHÓM NGÀNH:

  + KHOA KINH DOANH VÀ LUẬT  

  + KHOA GIÁO DỤC VÀ NGHỆ THUẬT  

  + KHOA KỸ THUẬT VÀ XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG  

  + KHOA Y HỌC  

  + KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ KHOA HỌC  

ĐẶC BIỆT, MỘT TRONG CÁC BẾN CẢNG NHỘN NHỊP NHẤT ĐẶT TẠI ĐÂY TẠO RA ƯU THẾ CHO NHÓM NGÀNH KỸ SƯ XÂY DỰNG VÀ KIẾN TRÚC.

 

   DU HỌC SINH LÀM THÊM TẠI ÚC  

NGOÀI GIỜ HỌC, SINH VIÊN CÓ THỂ ĐI LÀM THÊM 40GIỜ/ 2 TUẦN VÀ KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN TRONG KÌ NGHỈ THEO QUI ĐỊNH CỦA CHÍNH PHỦ AUSTRALIA. CÔNG VIỆC CỦA ĐA SỐ SINH VIÊN QUỐC TẾ LÀ BÁN HÀNG, PHỤC VỤ, PHỤ BẾP, LÀM VIỆC Ở SIÊU THỊ HOẶC RẠP HÁT….SINH VIÊN CŨNG CÓ THỂ ĐI LÀM TẠI CÁC NÔNG TRẠI Ở AUSTRALIA VÀO MÙA THU HOẠCH. NẾU SINH VIÊN LÀM THÊM VÀO NGÀY NGHỈ (THỨ 7, CHỦ NHẬT), HOẶC CÁC NGÀY LỄ THÌ TIỀN LƯƠNG SẼ NHIỀU HƠN NGÀY THƯỜNG. THU NHẬP KHOẢNG AUD 8 – AUD 20/GIỜ TUỲ THUỘC VÀO CÔNG VIỆC. HẦU HẾT DU HỌC SINH ĐỀU ĐI LÀM THÊM VÌ KHOẢN TIỀN NÀY GIÚP SINH VIÊN TRANG TRẢI MỘT PHẦN SINH HOẠT PHÍ HOẶC MUA SẮM DỤNG CỤ HỌC TẬP. HƠN NỮA, ĐI LÀM THÊM LÀ MÔI TRƯỜNG THÍCH HỢP ĐỂ RÈN LUYỆN, ĐÚC RÚT KINH NGHIỆM VÀ TÌM KIẾM CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP.

  

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác