free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

ĐẠI HỌC SOUTHERN-CROSS

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

 DU HỌC ÚC – ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS (SCU)          ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1970,     ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS    (SCU) HIỆN LÀ MỘT TRONG BA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT AUSTRALIA TRÊN PHƯƠNG DIỆN TRANG THIẾT BỊ VÀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO. TRƯỜNGNỔI TIẾNG VỚI BỀ DÀY THÀNH TÍCH VỀ NGHIÊN CỨU VỚI HƠN 25 TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ RẤT NHIỀU KHÓA HỌC ĐA DẠNG....
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

 DU HỌC ÚC – ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS (SCU) 

   ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS4 

 ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1970,   ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS   (SCU) HIỆN LÀ MỘT TRONG BA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT AUSTRALIA TRÊN PHƯƠNG DIỆN TRANG THIẾT BỊ VÀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO. TRƯỜNGNỔI TIẾNG VỚI BỀ DÀY THÀNH TÍCH VỀ NGHIÊN CỨU VỚI HƠN 25 TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ RẤT NHIỀU KHÓA HỌC ĐA DẠNG. HIỆN NAY, TRƯỜNG CÓ TRÊN 16.000 SINH VIÊN ĐẾN TỪ HƠN 80 NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI VỚI 3 CƠ SỞ ĐÀO TẠO TẠI COFFS HARBOUR, GOLD COAST TWEED HEADS VÀ LISMORE.SCU TỌA LẠC TẠI MỘT VÙNG CÓ MÔI TRƯỜNG RẤT TỐT VỚI RỪNG VÀ BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT AUSTRALIA, CÓ GIAO THÔNG THUẬN TIỆN ĐẾN CÁC THÀNH PHỐ LỚN.

 DU HỌC ÚC - ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS2

  CÁC CƠ SỞ HỌC TẠI SCU    

LÀ MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC NĂNG ĐỘNG VÀ HIỆN ĐẠI TẠI ÚC, TRƯỜNG CUNG CẤP CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC VỚI NHIỀU LĨNH VỰC KHÁC NHAU TRONG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HỖ TRỢ VÀ THÚ VỊ. BÊN CẠNH ĐÓ LÀ NIỀM TỰ HÀO VỀ CHẤT LƯỢNG CỦA CÁC KHOÁ HỌC, SINH VIÊN TỐT NGHIỆP, BẰNG CẤP, CHẤT LƯỢNG GIẢNG DAY VÀ THẾ MẠNH CỦA CÁC THÀNH TỰU NGHIÊN CỨU KHOÁ HỌC.   TẠI SAO CHỌN ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS?  
  • ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS CÓ TỐC ĐỘ PHÁT TRIỂN NHANH CHÓNG VỚI TIẾNG VANG VỀ NGHIÊN CỨU TRONG NHIỀU LĨNH VỰC TỪ MÔI TRƯỜNG, PHÁT TRIỂN KINH TẾ, ĐẾN Y TẾ, GIÁO DỤC.
  • TRƯỜNG CÓ SỰ CỘNG TÁC VỚI CÁC NGÀNH VÀ LIÊN KẾT MẠNH MẼ VỚI CÁC DOANH NGHIỆP VÀ CHUYÊN GIA ĐỂ MANG ĐẾN CHO SINH VIÊN SỰ TẬP TRUNG MẠNH VÀO THỰC HÀNH KẾT HỢP VỚI SỰ ĐÁNH GIÁ NGHIÊM KHẮC CỦA LÝ THUYẾT.
  • SINH VIÊN ĐƯỢC THỰC TẬP VÀ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI CÁC CÔNG TY VÀ ĐƯỢC TÍNH VÀO BẢNG ĐIỂM, TÙY TỪNG CHUYÊN NGÀNH SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC HƯỞNG LƯƠNG VÀ THAM GIA LÀM VIỆC TRONG CÁC MÔI TRƯỜNG KHÁC NHAU.
  • KHÔNG GIAN TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN VỚI MỨC SỐNG DỄ CHỊU ĐỐI VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ.

 DU HỌC ÚC - ĐẠI HỌC SOUTHERN3

  LỚP HỌC HIỆN ĐẠI TẠI SCU  

 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS: 
  • TIẾNG ANH: TỔNG QUÁT, HỌC THUẬT
  • CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN VÀ SAU ĐẠI HỌC CÁC CHUYÊN NGÀNH: NGHỆ THUẬT & KHOA HỌC XÃ HỘI; NGHỆ THUẬT BIỂU DIỄN & SÁNG TẠO; GIÁO DỤC; MÔI TRƯỜNG, KHOA HỌC & KỸ THUẬT; KHOA HỌC CON NGƯỜI & Y TẾ; KINH DOANH & QUẢN LÝ; CÔNG NGHỆ THÔNG TIN; LUẬT & CÔNG LÝ; QUẢN TRỊ DU LỊCH & KHÁCH SẠN.
   THÔNG TIN KHÓA HỌC VÀ CÁC CHI PHÍ KHI DU HỌC 
 CHƯƠNG TRÌNH   YÊU CẦU HỌC VẤN   KHAI GIẢNG 
TIẾNG ANH THỨ 2 HÀNG TUẦN (TỔNG QUÁT)
THÁNG 1, 2, 3, 9, 10 (HỌC THUẬT)ĐẠI HỌCTỐT NGHIỆP THPT (HOÀN TẤT NĂM 1 ĐẠI HỌC ĐỐI VỚI NGÀNH GIÁO DỤC, LUẬT, TÂM LÝ) IELTS 6.0 (CÁC KỸ NĂNG TỪ 5.5 TRỞ LÊN/ TOEFL IBT 79 (KỸ NĂNG VIẾT TỪ 22 TRỞ LÊN, CÁC KỸ NĂNG CÒN LẠI TỪ 18 TRỞ LÊN) RIÊNG NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG: IELTS 7.0 (CÁC KỸ NĂNG TỪ 7.0 TRỞ LÊN) THÁNG 2, 6THẠC SỸTỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC (RIÊNG MBA YÊU CẦU 1 NĂM KINH NGHIỆM LÀM VIỆC), IELTS 6.0 (CÁC KỸ NĂNG TỪ 5.5 TRỞ LÊN)THÁNG 1, 2, 5, 6, 8 (TÙY CHUYÊN NGÀNH)  
  • TIẾNG ANH: AU$310/TUẦN
  • CHÍNH KHÓA: AU$15.600 – AU$23.120/NĂM (TÙY CHUYÊN NGÀNH)
  • CHI PHÍ SINH HOẠT: AU$140 – AU$180/TUẦN
 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác