free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

HỌC VIỆN ÂM NHẠC ÚC AUSTRALIAN-INSTITUTE-OF-MUSIC-AIM

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

  ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1968 BỞI TIẾN SĨ PETER CALVO VỚI TÊN BAN ĐẦU “GUITAR SCHOOL SYDNEY”, TRẢI QUA 45 NĂM PHÁT TRIỂN, NGÀY NAY  HỌC VIỆN ÂM NHẠC ÚC (AIM)  TỰ HÀO LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ÂM NHẠC VÀ NGHỆ THUẬT BIỂU DIỄN HÀNG ĐẦU TRONG CẢ NƯỚC VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐA DẠNG, TRẢI DÀI TỪ CẤP TRUNG HỌC ĐẾN THẠC SĨ. VỚI DANH TIẾNG CỦA MỘT NHÀ CUNG CẤP...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

  ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1968 BỞI TIẾN SĨ PETER CALVO VỚI TÊN BAN ĐẦU “GUITAR SCHOOL SYDNEY”, TRẢI QUA 45 NĂM PHÁT TRIỂN, NGÀY NAY  HỌC VIỆN ÂM NHẠC ÚC (AIM)  TỰ HÀO LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ÂM NHẠC VÀ NGHỆ THUẬT BIỂU DIỄN HÀNG ĐẦU TRONG CẢ NƯỚC VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐA DẠNG, TRẢI DÀI TỪ CẤP TRUNG HỌC ĐẾN THẠC SĨ. VỚI DANH TIẾNG CỦA MỘT NHÀ CUNG CẤP GIÁO DỤC ĐỘC LẬP HÀNG ĐẦU NƯỚC ÚC, AIM TẠI SYDNEY CUNG CẤP CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC ĐẲNG CẤP, BAO GỒM CÁC KHÓA HỌC VỀ ÂM NHẠC ĐƯỢC CÔNG NHẬN CŨNG NHƯ CÁC KHÓA HỌC ĐỘC ĐÁO KHÁC VỀ CÁC NGÀNH NGHỀ LIÊN QUAN NHẰM CHUẨN BỊ CHO SINH VIÊN MỘT SỰ NGHIỆP LÂU DÀI TRONG LĨNH VỰC ÂM NHẠC, GIẢI TRÍ VÀ CÁC CÔNG VIỆC KHÁC LIÊN QUAN TỚI NGHỆ THUẬT.

CÁC KHÓA HỌC ÂM NHẠC Ở CẤP ĐỘ ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC TẠI AIM ĐỀU ĐƯỢC GIẢNG DẠY BỞI CÁC GIẢNG VIÊN ƯU TÚ TRONG LĨNH VỰC ÂM NHẠC, GIẢI TRÍ VÀ VIÊN NGHỆ THUẬT. NGOÀI RA, NHÀ TRƯỜNG CÒN CÓ NHỮNG LỰC LƯỢNG RIÊNG BIỆT NHẰM HỖ TRỢ SINH VIÊN TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HỌC. SINH VIÊN AIM CÓ THỂ TÙY CHỈNH CHƯƠNG TRÌNH HỌC CÁ NHÂN ĐỂ TÍCH HỢP THÊM CÁC HỌC PHẦN CHUYÊN NGÀNH NHƯ KĨ NĂNG BIỂU DIỄN, QUẢN TRỊ KINH DOANH, MARKETING, NHẠC CỤ CÁ NHÂN HOẶC CÁC BÀI HỌC VỀ LUYỆN GIỌNG, KĨ THUẬT ÂM THANH VÀ TIẾNG ĐỘNG, SẢN XUẤT ÂM NHẠC... MỘT SỐ SINH VIÊN THAM GIA CÁC CÔNG VIỆC THỰC TẾ NGAY TRONG QUÁ TRÌNH HỌC CỦA MÌNH.

  SINH VIÊN TRONG STUDIO SẢN XUẤT ÂM NHẠC  

TẠI KHU HỌC XÁ SYDNEY, VỚI HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT, KHÔNG GIAN BIỂU DIỄN, CÁC STUDIO SẢN XUẤT ÂM NHẠC THEO TIÊU CHUẨN CÔNG NGHIỆP VÀ KHẢ NĂNG TIẾP CẬN DỄ DÀNG VỚI NHỮNG NGƯỜI LÀM VIỆC CHUYÊN NGÀNH, SINH VIÊN CÓ THỂ PHÁT TRIỂN SỰ TỰ TIN VÀ CÁC KỸ NĂNG CẦN THIẾT ĐỂ THEO ĐUỔI MỘT SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC ÂM NHẠC, BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT CŨNG NHƯ TRONG TOÀN NGÀNH GIẢI TRÍ RỘNG LỚN. NĂM 2014, AIM SẼ MỞ THÊM MỘT CƠ SỞ TẠI MELBOURNE.

  PHÒNG HÒA NHẠC JOHN PAINTER TRONG KHU HỌC XÁ     SYDNEY  

NHỜ NHỮNG MỐI QUAN HỆ CHẶT CHẼ VỚI CÁC ĐỐI TÁC TRONG NGÀNH, AIM KHÔNG CHỈ NÂNG CAO ĐƯỢC UY TÍN VÀ VỊ THẾ CỦA MÌNH MÀ CÒN GÓP PHẦN GIÚP SINH VIÊN TỐT NGHIỆP DỄ DÀNG TÌM ĐƯỢC VIỆC LÀM HƠN. DANH SÁCH ĐỐI TÁC CỦA TRƯỜNG CÓ THỂ KỂ ĐẾN:  APPLE COMPUTERS, SYDNEY OPERA HOUSE, SYDNEY THEATRE COMPANY, SONY MUSIC, WARNER MUSIC, UNIVERSAL MUSIC, INERTIA, CHANNEL 7, DISNEY, SOUTHERN CROSS UNIVERSITY…     YÊU CẦU NHẬP HỌC:  IELTS 6.0 (KHÔNG CÓ ĐIỂM NÀO DƯỚI 5.5). RIÊNG CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC: IELTS 6.5.  THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỌC: 

 KHÓA HỌC 

 HỌC PHÍ 

 THỜI GIAN 

LỚP 11

A$17.850

1 NĂM

LỚP DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG Ở MỸ 12

A$17.850

1 NĂM

CAO ĐẲNG ÂM NHẠC

A$36.800

15 THÁNG

CỬ NHÂN ÂM NHẠC

A$61.200

2 NĂM

CỬ NHÂN BIỂU DIỄN

A$61.200

2 NĂM

CỬ NHÂN QUẢN TRỊ GIẢI TRÍ

A$61.200

2 NĂM

CHỨNG CHỈ SAU ĐẠI HỌC (GRADUATE CERTIFICATE) ÂM NHẠC

A$8.300

1 HỌC KÌ

CHỨNG CHỈ SAU ĐẠI HỌC (GRADUATE DIPLOMA) ÂM NHẠC

A$16.600

1 NĂM

THẠC SĨ ÂM NHẠC

A$33.200

2 NĂM

CHỨNG CHỈ SAU ĐẠI HỌC (GRADUATE CERTIFICATE) QUẢN TRỊ NGHỆ THUẬT (6 MÔ-ĐUN)

A$8.220

1 HỌC KÌ

CHỨNG CHỈ SAU ĐẠI HỌC (GRADUATE CERTIFICATE) QUẢN TRỊ NGHỆ THUẬT (12 MÔ-ĐUN)

A$16.440

1 HỌC KÌ

THẠC SĨ QUẢN TRỊ NGHỆ THUẬT

A$ 32.000

1 NĂM

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác