free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

HỌC VIỆN BÁCH KHOA ACADEMIES-AUSTRALASIA-POLYTECHNIC-AAP-ACADEMIES-AUSTRALASIA

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

   VỀ           ACADEMIES AUSTRALASIA       :    VỚI HƠN 100 NĂM KINH NGHIỆM HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC,  TẬP ĐOÀN ACADEMIES AUSTRALASIA  LÀ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU NƯỚC ÚC CŨNG NHƯ TRÊN THẾ GIỚI VỚI CÁC KHÓA: TIẾNG ANH, TRUNG HỌC, CẤP CHỨNG CHỈ, CAO ĐẲNG, CAO ĐẲNG NÂNG CAO, CỬ NHÂN VÀ THẠC SĨ. TẬP ĐOÀN CUNG CẤP...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596
  VỀ       ACADEMIES AUSTRALASIA    :   VỚI HƠN 100 NĂM KINH NGHIỆM HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC,  TẬP ĐOÀN ACADEMIES AUSTRALASIA  LÀ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU NƯỚC ÚC CŨNG NHƯ TRÊN THẾ GIỚI VỚI CÁC KHÓA: TIẾNG ANH, TRUNG HỌC, CẤP CHỨNG CHỈ, CAO ĐẲNG, CAO ĐẲNG NÂNG CAO, CỬ NHÂN VÀ THẠC SĨ. TẬP ĐOÀN CUNG CẤP HƠN 100 LOẠI BẰNG CẤP CHO KHOẢNG 5.000 SINH VIÊN ĐẾN TỪ HƠN 70 QUỐC GIA ĐANG THEO HỌC TẠI CÁC CƠ SỞ SYDNEY, MELBOURNE VÀ SINGAPORE. SỰ ĐA DẠNG SẮC TỘC NÀY TẠO NÊN MỘT TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP THỰC SỰ CHO SINH VIÊN CỦA CÁC TRƯỜNG TRỰC THUỘC TẬP ĐOÀN. GIẢNG VIÊN CỦA ACADEMIES AUSTRALASIA LÀ NHỮNG NGƯỜI ĐẦY CỐNG HIẾN VÀ ĐAM MÊ, VỚI KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU. HỌ CÓ KINH NGHIỆM TRONG CẢ LĨNH VỰC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHIỆP ĐỂ MANG ĐẾN NHỮNG TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CHO CÁC LỚP HỌC.

 

 

ACADEMIES AUSTRALASIA MANG TỚI CHO SINH VIÊN MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP BỔ ÍCH, THÚ VỊ VÀ ĐẦY THÁCH THỨC VỚI CÁC KHU HỌC XÁ ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI. Ở ĐÂY, SINH VIÊN ĐƯỢC CUNG CẤP MỘT LOẠT CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ CŨNG NHƯ ĐƯỢC NHÀ TRƯỜNG GIÚP ĐỠ TÌM KIẾM NHỮNG VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN PHÙ HỢP VỚI NGHỀ NGHIỆP MÀ HỌ LỰA CHỌN. TẬP ĐOÀN CŨNG CAM KẾT HỖ TRỢ SINH VIÊN TRONG SỰ NGHIỆP CỦA RIÊNG HỌ THÔNG QUA VIỆC CUNG CẤP CÁC HỖ TRỢ NGHỀ NGHIỆP DÀNH RIÊNG CHO CẢ SINH VIÊN LẪN CỰU SINH VIÊN. SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CÁC TRƯỜNG TRỰC THUỘC ACADEMIES AUSTRALASIA ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO BỞI NGÀNH CÔNG NGHIỆP TRÊN KHẮP THẾ GIỚI.

     

 KHU HỌC XÁ HIỆN ĐẠI CỦA    ACADEMIES AUSTRALASIA  

  ACADEMIES AUSTRALASIA GẮN KẾT CHẶT CHẼ VỚI GIỚI CÔNG NGHIỆP ĐỂ ĐẢM BẢO RẰNG CÁC KHÓA HỌC LUÔN ĐƯỢC CẬP NHẬT VÀ PHẢN ÁNH CÁC XU HƯỚNG CÔNG NGHIỆP MỚI NHẤT. MỘT SỐ KHÓA HỌC CÒN BAO GỒM CƠ HỘI THỰC TẬP HOẶC CHỖ ĐỨNG TRONG CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP - NƠI CUNG CẤP CHO SINH VIÊN NHỮNG KINH NGHIỆM THỰC TẾ. KẾT QUẢ CỦA SỰ KẾT HỢP NÀY LÀ CÁC KHÓA HỌC TUYỆT VỜI, KHÔNG CHỈ ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP MÀ CÒN CUNG CẤP CHO SINH VIÊN TỐT NGHIỆP TRIỂN VỌNG VIỆC LÀM LỚN LAO. ACADEMIES AUSTRALASIA BAO GỒM 7 TRƯỜNG THÀNH VIÊN Ở SYDNEY VÀ 2 TRƯỜNG THÀNH VIÊN ĐẶT TẠI  SYDNEY: 
 • HỌC VIỆN ACADEMIES AUSTRALASIA (ACADEMIES AUSTRALASIA INSTITUTE)
 • HỌC VIỆN TIẾNG ANH (ACADEMY OF ENGLISH)
 • THPT QUỐC TẾ ÚC (AUSTRALIAN INTERNATIONAL HIGH SCHOOL)
 • CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ ÚC (AUSTRALIAN COLLEGE OF TECHNOLOGY)
 • CAO ĐẲNG KINH DOANH CLARENDON (CLARENDON BUSINESS COLLEGE)
 • CAO ĐẲNG KINH DOANH SUPREME (SUPREME BUSINESS COLLEGE)
 • CAO ĐẲNG BENCHMARK (BENCHMARK COLLEGE)
 MELBOURNE: 
 • ACADEMIES AUSTRALASIA POLYTECHNIC
 • DISCOVER ENGLISH
  VỀ BÁCH KHOA ACADEMIES AUSTRALASIA:             BÁCH KHOA ACADEMIES AUSTRALASIA (AAP)   LÀ NHÀ CUNG CẤP GIÁO DỤC ĐẠI HỌC KIÊM TỔ CHỨC ĐÀO TẠO ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG KÝ. TRƯỜNG ĐƯỢC CẤP PHÉP GIẢNG DẠY CÁC KHÓA TIẾNG ANH, DẠY NGHỀ, ĐẠI HỌC VÀ CAO HỌC TRONG NHIỀU LĨNH VỰC: DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG, THƯƠNG MẠI, KẾ TOÁN... AAP CŨNG LÀ ĐỐI TÁC CẤP BẰNG CỦA ĐẠI HỌC BALLARAT, GIẢNG DẠY CÁC KHÓA CAO ĐẲNG, CAO ĐẲNG NÂNG CAO VÀ CỬ NHÂN CỦA ĐH BALLARAT TRONG CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH, THƯƠNG MẠI VÀ QUẢN TRỊ. GIẢNG VIÊN TẠI AAP ĐỀU NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM, CÓ TRÌNH ĐỘ CAO VÀ NHIỀU KINH NGHIỆM, LÀ NHỮNG NGƯỜI SẼ ĐEM TỚI CHO SINH VIÊN NHỮNG TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP TÍCH CỰC VÀ BỔ ÍCH NHẤT CÓ THỂ. SĨ SỐ LỚP HỌC NHỎ CŨNG LÀ MỘT LỢI THẾ CỦA TRƯỜNG.

    

 SINH VIÊN AAP 

AAP TỌA LẠC TẠI MELBOURNE - MỘT TRONG NHỮNG THÀNH PHỐ LỚN NHẤT TRÊN THẾ GIỚI, TRUNG TÂM TÀI CHÍNH VÀ KINH DOANH SÔI ĐỘNG - ĐỒNG NGHĨA VỚI VIỆC TÌM ĐƯỢC MỘT NGHỀ NGHIỆP THÚ VỊ HOÀN TOÀN NẰM TRONG TẦM TAY CỦA SINH VIÊN. TẠI ĐÂY TRƯỜNG CÓ 2 KHU HỌC XÁ:
 • KHU HỌC XÁ COLLINS STREET
 • KHU HỌC XÁ SWANSTON STREET
SINH VIÊN HOÀN THÀNH CÁC KHÓA HỌC CỦA AAP ĐƯỢC CHUYỂN TIẾP VÀO CÁC TRƯỜNG:  ĐẠI HỌC CENTRAL QUEENSLAND, ĐẠI HỌC CHARLES STURT, ĐẠI HỌC CHARLES DARWIN, ĐẠI HỌC GRIFFITH, TRƯỜNG QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ BLUE MOUNTAINS.     YÊU CẦU NHẬP HỌC:    DẠY NGHỀ:     HỌC HẾT LỚP 12; IELTS 5.5   CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT VỚI ĐH BALLARAT:      
 • DẠY NGHỀ: HỌC HẾT LỚP 12; IELTS 5.5
 • CAO ĐẲNG/ ĐẠI HỌC: HỌC HẾT LỚP 12; IELTS 6.0 (KHÔNG CÓ ĐIỂM NÀO DƯỚI 5.5; SPEAKING 6.0)

   

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU VỀ KÊNH DU HỌC GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác