free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ DURACK-INSTITUTE-OF-TECHNOLOGY-DIT

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

ĐƯỢC VINH DANH LÀ “NHÀ CUNG CẤP ĐÀO TẠO NGHỀ LỚN CỦA NĂM” BANG TÂY ÚC NĂM 2010 VỚI HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM VÀ MỐI LIÊN KẾT MẠNH MẼ VỚI CÁC DOANH NGHIỆP,  HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ DURACK  (TIỀN THÂN LÀ    CENTRAL WEST TAFE      TRỰC THUỘC   TAFE WESTERN AUSTRALIA    ) LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG DẠY...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

DURACK-INSTITUTE-OF-TECHNOLOGY

ĐƯỢC VINH DANH LÀ “NHÀ CUNG CẤP ĐÀO TẠO NGHỀ LỚN CỦA NĂM” BANG TÂY ÚC NĂM 2010 VỚI HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM VÀ MỐI LIÊN KẾT MẠNH MẼ VỚI CÁC DOANH NGHIỆP,  HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ DURACK  (TIỀN THÂN LÀ   CENTRAL WEST TAFE    TRỰC THUỘC  TAFE WESTERN AUSTRALIA  ) LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG DẠY NGHỀ HÀNG ĐẦU CỦA BANG TÂY ÚC. HIỆN NAY HỌC VIỆN ĐANG CUNG CẤP KHOẢNG 150 KHÓA HỌC CHO 6000 SINH VIÊN MỖI NĂM VỚI MỘT LOẠT DỊCH VỤ ĐÀO TẠO VÀ ĐÁNH GIÁ ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC VÀ CÓ LIÊN QUAN TỚI CÁC LĨNH VỰC CÔNG NGHIỆP NHẰM ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG ĐỊA PHƯƠNG CŨNG NHƯ CỘNG ĐỒNG.

DURACK-INSTITUTE-OF-TECHNOLOGY-CAMPUS

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ DURACK ĐỀU ĐƯỢC THIẾT KẾ THEO NHU CẦU CÔNG VIỆC THỰC TẾ VÀ NHỮNG LỜI TƯ VẤN MÀ TRƯỜNG CÓ ĐƯỢC THÔNG QUA MẠNG LƯỚI CỦA ỦY BAN CỐ VẤN CÔNG NGHIỆP ĐỊA PHƯƠNG. ĐIỀU NÀY GIÚP CHO CHO HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ DURACKNẮM BẮT ĐƯỢC NHỮNG THÔNG TIN VÀ XU HƯỚNG CẬP NHẬT NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG KHU VỰC CŨNG NHƯ NHỮNG YÊU CẦU ĐÀO TẠO CỦA CÁC DOANH NGHIỆP.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ DURACK TRẢI DÀI TỪ CHỨNG CHỈ I ĐẾN CAO ĐẲNG NÂNG CAO VÀ ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI AQF VỚI CÁC CHUYÊN NGÀNH: CHĂM SÓC ĐỘNG VẬT, NUÔI TRỒNG THỦY SẢN, KINH DOANH, DỊCH VỤ TRẺ EM, DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG, BẢO TỒN VÀ QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI, KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG, KHÁCH SẠN, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, THÍ NGHIỆM KHOA HỌC, ĐIỀU DƯỠNG, CHUYÊN GIA THIẾT BỊ ĐÀO TẠO, VẬN TẢI VÀ PHÂN PHỐI ĐƯỜNG BIỂN, DU LỊCH BIỂN. BẰNG CẤP CỦA TRƯỜNG CŨNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO BỞI GIỚI CÔNG NGHIỆP, ĐIỀU ẤY ĐỒNG NGHĨA VỚI VIỆC SINH VIÊN SẼ CÓ ĐƯỢC TRIỂN VỌNG CÔNG VIỆC TUYỆT VỜI SAU KHI ĐƯỢC ĐÀO TẠO CÁC KỸ NĂNG LIÊN QUAN VÀ SẴN SÀNG ĐỂ ỨNG DỤNG CHÚNG VÀO THỰC TẾ. HƠN THẾ NỮA, MỘT SỐ BẰNG CẤP CỦA TRƯỜNG ĐƯỢC QUỐC TẾ CÔNG NHẬN VÀ MỘT SỐ CŨNG CÓ THỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ CHUYỂN TIẾP VÀO CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN.

  MỘT SỐ CHUYÊN NGÀNH HỌC CỦA TRƯỜNG HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ DURACK  

DURACK-COLLAGE

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ DURACK CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC CỦA MÌNH TẠI 5 KHU HỌC XÁ TRONG 4 KHU VỰC: GERALDTON (BAO GỒM CẢ KHU HỌC XÁ GERALDTON VÀ HỌC VIỆN HÀNG HẢI BỜ BIỂN BATAVIA), CARNARVON, EXMOUTH VÀ WILUNA; ĐỒNG THỜI THÔNG QUA MỘT MẠNG LƯỚI CÁC TRUNG TÂM TÀI NGUYÊN CỘNG ĐỒNG Ở KHẮP KHU VỰC TRUNG TÂM MIỀN TÂY. SINH VIÊN QUỐC TẾ SẼ ĐƯỢC SẮP XẾP THEO HỌC Ở KHU HỌC XÁ CHÍNH GERALDTON CỦA TRƯỜNG. TẠI ĐÂY, DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ HỖ TRỢ SINH VIÊN VỚI NHỮNG THÔNG TIN VÀ LỜI KHUYÊN NHẰM GIÚP VIỆC HỌC CỦA HỌ TRỞ NÊN SUÔN SẺ HƠN. NGOÀI RA, SINH VIÊN DURACK CÓ THỂ SINH SỐNG TẠI LÀNG PEPPERELL – NƠI BẠN SẼ CÓ ĐƯỢC NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI VỀ ĐỜI SỐNG SINH VIÊN CÙNG VỚI CỘNG ĐỒNG SINH VIÊN ĐA DẠNG.

  MỘT GÓC KHUÔN VIÊN CỦA LÀNG PEPPERELL  

MOT-GOC-KHUAN-VIEN

 ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:  HỌC SINH THPT, IELTS 5.5.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG BÍ KÍP LUYỆN IELTS ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác