free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ GREAT-SOUTHERN-INSTITUTE-OF-TECHNOLOGY-GSIT

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TRẢI QUA GẦN 40 NĂM KỂ TỪ KHI THÀNH LẬP (NĂM 1974),    HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ GREAT SOUTHERN (GSIT - TRỰC THUỘC TAFE WA)    ĐÃ TẠO RA RẤT NHIỀU CƠ HỘI HỌC TẬP CHO HỌC SINH TRONG KHU VỰC. HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ GREAT SOUTHERN CUNG CẤP MỘT LOẠT CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRẢI RỘNG TRÊN NHIỀU LĨNH VỰC CHO HƠN 5.000 SINH VIÊN NHẰM ĐÁP ỨNG NHU CẦU VÀ YÊU CẦU CỦA...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

GREAT-SOUTHERN-INSTITUTE-OF-TECHNOLOGY

TRẢI QUA GẦN 40 NĂM KỂ TỪ KHI THÀNH LẬP (NĂM 1974),   HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ GREAT SOUTHERN (GSIT - TRỰC THUỘC TAFE WA)   ĐÃ TẠO RA RẤT NHIỀU CƠ HỘI HỌC TẬP CHO HỌC SINH TRONG KHU VỰC. HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ GREAT SOUTHERN CUNG CẤP MỘT LOẠT CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRẢI RỘNG TRÊN NHIỀU LĨNH VỰC CHO HƠN 5.000 SINH VIÊN NHẰM ĐÁP ỨNG NHU CẦU VÀ YÊU CẦU CỦA NỀN KINH TẾ ĐỊA PHƯƠNG ĐANG PHÁT TRIỂN NÀY.

GREAT-SOUTHERN-INSTITUTE-OF-TECHNOLOGY-2

SINH VIÊN THEO HỌC TẠI HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ GREAT SOUTHERN SẼ CÓ DỊP TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG TẠI KHU VỰC GREAT SOUTHERN RỘNG HƠN 40.500 KM2. NÉP MÌNH Ở TẬN CÙNG PHÍA NAM CỦA TÂY ÚC, MIỀN ĐẤT NÀY TỰ HÀO SỞ HỮU CẢNH QUAN THIÊN NHIÊN VÔ CÙNG PHONG PHÚ: BỜ BIỂN GỒ GHỀ VỚI NHỮNG BÃI CÁT TRẮNG, TRONG KHI ĐI SÂU VÀO NỘI ĐỊA LẠI CÓ THỂ BẮT GẶP CÁC KHU RỪNG NHIỆT ĐỚI CỔ XƯA ĐANG CHỜ BẠN KHÁM PHÁ. KHÍ HẬU Ở ĐÂY NỔI TIẾNG ÔN HÒA VỚI LƯỢNG MƯA DỒI DÀO VÀ RẤT HIẾM KHI TRỞ NÊN QUÁ NÓNG TRONG MÙA HÈ. TRONG MÙA XUÂN VÀ ĐẦU HÈ, BẠN CÓ THỂ NGẮM CÁC CHÚ CÁ VOI LƯNG GÙ VÀ CÁ VOI XANH GHÉ THĂM BỜ BIỂN.

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ GREAT SOUTHERN CÓ 4 KHU HỌC XÁ RỘNG RÃI TẠI CÁC THỊ TRẤN ALBANY, MT BARKER, DENMARK VÀ KATANNING, TẤT CẢ ĐƯỢC KẾT NỐI VỚI NHAU THÔNG QUA MỘT MẠNG LƯỚI CNTT SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT. TRONG SỐ ĐÓ, KHU HỌC XÁ LỚN NHẤT ALBANY CÓ CHỨC NĂNG NHƯ MỘT TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH. BÊN CẠNH CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ SINH VIÊN, HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT BAO GỒM THƯ VIỆN, CÁC MÁY TÍNH VÀ PHÒNG HỌC HIỆN ĐẠI CỦA TRƯỜNG ĐỀU ĐƯỢC TRANG BỊ TỐT NHẰM PHỤC VỤ TOÀN DIỆN CHO VIỆC HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN. BÊN CẠNH ĐÓ, CÁC MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH NHƯ VƯỜN NHO, VƯỜN ƯƠM HOẶC STUDIO THIẾT KẾ ĐA PHƯƠNG TIỆN Ở ALBANY CŨNG TẠO THÊM CHO SINH VIÊN MỘT LOẠT CÁC CƠ HỘI THỰC HÀNH.

  SINH VIÊN TRONG CÁC KHU VỰC THỰC HÀNH CỦA HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ GREAT SOUTHERN  

SINH-VIEN-TRONG-KHU-THUC-HANH

SINH VIÊN THEO HỌC TẠI HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ GREAT SOUTHERN CÓ THỂ LỰA CHỌN TỪ HƠN 180 KHÓA HỌC. CÁC LĨNH VỰC CHÍNH ĐƯỢC GIẢNG DẠY BAO GỒM: KẾ TOÁN, NGHỆ THUẬT & THIẾT KẾ, KINH DOANH, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG HỌC BỔNG TIỆN, SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN NGHỀ NGHIỆP, ÂM NHẠC, THƯƠNG MẠI VÀ KỸ NĂNG CÔNG NGHIỆP, CÔNG NGHIỆP NỀN TẢNG VÀ QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN THIÊN NHIÊN, KHOA HỌC XÃ HỘI.

NHỜ CHƯƠNG TRÌNH UNILINK, SINH VIÊN THUỘC HỆ THỐNG TAFE CÓ THỂ ĐƯỢC CHUYỂN TIẾP VÀO CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN PHÙ HỢP Ở RẤT NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHÁC NHAU SAU KHI ĐẠT ĐƯỢC CHỨNG CHỈ NGHỀ HOẶC BẰNG CAO ĐẲNG/ CAO ĐẲNG NÂNG CAO CỦA HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ GREAT SOUTHERN.

YÊU CẦU NHẬP HỌC: HỌC SINH THPT; IELTS 5.5

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác