free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ SOUTH-WEST-INSTITUTE-OF-TECHNOLOGY-SWIT

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

ĐẶT TRỤ SỞ TẠI MỘT TRONG NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH HÀNG ĐẦU TÂY ÚC VỚI KHÍ HẬU ÔN HÒA,  HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ SOUTH WEST (TRỰC THUỘC    TAFE    WA)  ĐƯỢC BAO QUANH BỞI KHÁ NHIỀU CẢNH QUAN ĐẸP, TRONG ĐÓ NỔI TIẾNG NHẤT CÓ LẼ LÀ KHU VỰC “CAPE-TO-CAPE” VỚI SÔNG MARGARET VÀ CÔNG VIÊN TỰ NHIÊN QUỐC GIA CAPE LEEUWIN. NGOÀI RA BẠN CÓ THỂ TÌM THẤY BÃI BIỂN...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

SWIT_LOGO_03-09-2010

ĐẶT TRỤ SỞ TẠI MỘT TRONG NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH HÀNG ĐẦU TÂY ÚC VỚI KHÍ HẬU ÔN HÒA,  HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ SOUTH WEST (TRỰC THUỘC   TAFE   WA)  ĐƯỢC BAO QUANH BỞI KHÁ NHIỀU CẢNH QUAN ĐẸP, TRONG ĐÓ NỔI TIẾNG NHẤT CÓ LẼ LÀ KHU VỰC “CAPE-TO-CAPE” VỚI SÔNG MARGARET VÀ CÔNG VIÊN TỰ NHIÊN QUỐC GIA CAPE LEEUWIN. NGOÀI RA BẠN CÓ THỂ TÌM THẤY BÃI BIỂN CÁT TRẮNG TUYỆT ĐẸP, MỘT SỐ KHU RỪNG NHIỆT ĐỚI TƯƠI TỐT HAY CƠ MAN NHỮNG VƯỜN NHO Ở NƠI ĐÂY.

     

KHU HỌC XÁ CHÍNH CỦA HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ SOUTH WEST ĐẶT TẠI THÀNH PHỐ BUNBURY. NÓ CŨNG CÓ CHỨC NĂNG NHƯ TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH CỦA TOÀN HỆ THỐNG TAFE. TẠI ĐÂY, SINH VIÊN CÓ THỂ SỬ DỤNG HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT, BAO GỒM NHÀ XƯỞNG, PHÒNG THÍ NGHIỆM, NHÀ HÀNG VỚI ĐẦY ĐỦ TÍNH NĂNG, TRUNG TÂM CHĂM SÓC TRẺ EM, THƯ VIỆN RỘNG LỚN VÀ MỘT TRUNG TÂM HỌC TẬP MỞ RỘNG. NGOÀI RA SINH VIÊN CÓ THỂ Ở TẠI PATERSON HOUSE NGAY GẦN ĐÓ. CÁC KHU HỌC XÁ CÒN LẠI ĐƯỢC ĐẶT TẠI BUSSELTON, COLLIE, HARVEY, MARGARET RIVER VÀ MANJIMUP; TRONG ĐÓ CƠ SỞ MARGARET RIVER CÓ HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ ĐÀO TẠO RƯỢU VANG NỔI TIẾNG, NƠI SINH VIÊN ĐƯỢC GIẢNG DẠY BÀI BẢN VỀ TRỒNG NHO, SẢN XUẤT RƯỢU VÀ KINH DOANH CỬA HÀNG RƯỢU.

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÁC TÒA NHÀ HỌC  

BTF-2010-ROOFING-B_BLOCK-COMPLETED1

BTF-2010-ROOFING-C_BLOCK-COMPLETED3

HIỆN NAY HỌC VIỆN ĐANG CUNG CẤP CHO HƠN 6000 SINH VIÊN CỦA MÌNH MỘT LOẠT CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN QUAN ĐẾN CÁC HOẠT ĐỘNG KINH TẾ ĐA DẠNG CỦA ĐỊA PHƯƠNG: KHAI THÁC MỎ, LÀM VƯỜN, TRỒNG NHO, TRỒNG RỪNG, DU LỊCH ĐƯỜNG THỦY, BÁN LẺ, SẢN XUẤT, XÂY DỰNG, KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ. Ở HỌC VIỆN, VIỆC DẠY VÀ HỌC ĐƯỢC CÁ NHÂN HÓA VÀ HỖ TRỢ TÍCH CỰC NHẰM KHUYẾN KHÍCH SINH VIÊN KHAI PHÁ TIỀM NĂNG ĐẾN MỨC TỐI ĐA.

SỰ TRÁCH NHIỆM VÀ TẬN TÂM CỦA ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN KẾT HỢP VỚI KINH NGHIỆM DÀY DẠN TRONG CÔNG VIỆC THỰC TẾ CỦA HỌ GÓP PHẦN CỦNG CỐ DANH TIẾNG CỦA HỌC VIỆN, ĐỒNG THỜI GIÚP CHO SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CÓ ĐƯỢC TẦM CỠ NỔI BẬT VÀ THÀNH TÍCH LÀM VIỆC TUYỆT VỜI. MỐI LIÊN KẾT CHẶT CHẼ VỚI CÁC DOANH NGHIỆP ĐỊA PHƯƠNG ĐẢM BẢO KINH NGHIỆM THỰC TIỄN TRONG GIÁO TRÌNH CỦA HỌC VIỆN, TỪ ĐÓ MANG LẠI LỢI ÍCH CHO CẢ SINH VIÊN LẪN NỀN KINH TẾ.

  SINH VIÊN TRONG MỘT GIỜ THỰC HÀNH KỸ THUẬT  

MOT-GIO-THUC-HANH

SINH VIÊN TỐT NGHIỆP HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ SOUTH WEST KHÔNG 5 THÀNH PHỐ HÚT HỌC SINH TẠI MỸ CHỈ DỄ DÀNG HƠN TRONG VIỆC CẠNH TRANH TRONG THẾ GIỚI TUYỂN DỤNG MÀ CÒN CÓ THỂ LỰA CHỌN HỌC LÊN CAO HƠN BẰNG CÁCH CHUYỂN TIẾP VÀO CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TƯƠNG ỨNG VỀ NGÀNH HỌC CỦA   ĐẠI HỌC EDITH COWAN  .

 ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:  HỌC SINH THPT, IELTS 5.5.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác