free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ACADEMY-OF-INFORMATION-TECHNOLOGY-AIT

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

ĐƯỢC THÀNH LẬP TẠI THÀNH PHỐ SYDNEY XINH ĐẸP VÀO NĂM 1999,  HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (AIT)  ĐÃ TRỞ THÀNH LỰA CHỌN CỦA HÀNG NGÀN SINH VIÊN ĐẾN TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI VỚI CÁC KHÓA ĐẠI HỌC VÀ DẠY NGHỀ ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI HẦU HẾT CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CỦA ÚC.    KHU HỌC XÁ HIỆN ĐẠI TẠI ULTIMO       THÔNG QUA CÁC...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596
ĐƯỢC THÀNH LẬP TẠI THÀNH PHỐ SYDNEY XINH ĐẸP VÀO NĂM 1999,  HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (AIT)  ĐÃ TRỞ THÀNH LỰA CHỌN CỦA HÀNG NGÀN SINH VIÊN ĐẾN TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI VỚI CÁC KHÓA ĐẠI HỌC VÀ DẠY NGHỀ ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI HẦU HẾT CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CỦA ÚC.

  KHU HỌC XÁ HIỆN ĐẠI TẠI ULTIMO   

  THÔNG QUA CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT PHỤC VỤ HỌC TẬP ĐƯỢC CẬP NHẬT THƯỜNG XUYÊN THEO XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG CŨNG NHƯ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM VÀ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP SÁNG TẠO, HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÃ VÀ ĐANG CUNG CẤP MỘT NỀN GIÁO DỤC THÚ VỊ VÀ TRÀN ĐẦY CẢM HỨNG ĐỂ CHUẨN BỊ CHO SINH VIÊN SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG TRONG CÁC LĨNH VỰC: HOẠT HỌA 2D VÀ 3D, PHÁT TRIỂN GAME, TRUYỀN THÔNG SỐ, THIẾT KẾ ĐỒ HỌA, THIẾT KẾ WEB TƯƠNG TÁC, PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM VÀ KINH DOANH TRỰC TUYẾN. SINH VIÊN VÀ GIẢNG VIÊN CỦA HỌC VIỆN CÙNG NHAU CHIA SẺ NIỀM ĐAM MÊ VỚI SỰ PHA TRỘN ĐỘC ĐÁO CỦA SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN. NHƯNG TRÊN TẤT CẢ, SINH VIÊN ĐẾN VỚI HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VỚI MỤC ĐÍCH TÌM KIẾM CÁC KỸ NĂNG THỰC TẾ, KIẾN ​​THỨC CHUYÊN MÔN VÀ KINH NGHIỆM CẦN THIẾT ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP VÀ LÀM NHỮNG GÌ HỌ YÊU THÍCH.

 

  TÁC PHẨM SÁNG TẠO CỦA SINH VIÊN HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN  

  CUỐI NĂM 2010, HỌC VIỆN CHUYỂN ĐẾN CƠ SỞ MỚI HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT Ở KHU GIÁO DỤC ULTIMO (SYDNEY). NẰM GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC SYDNEY VÀ ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SYDNEY, KHU HỌC XÁ MỚI ĐƯỢC THIẾT KẾ CÓ CHỦ ĐÍCH VÀ VÔ CÙNG SÔI ĐỘNG NÀY ĐÃ TRUYỀN CẢM HỨNG CHO SINH VIÊN RẤT NHIỀU!

  TRANG THIẾT BỊ TIỆN NGHI TRONG KHU HỌC XÁ  

    CÁC SINH VIÊN ƯU TÚ TỐT NGHIỆP HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CÓ CƠ HỘI HỌC LÊN CAO VỚI CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ CỦA ĐẠI HỌC SYDNEY HOẶC CAO ĐẲNG NGHỆ THUẬT SYDNEY (TRỰC THUỘC ĐẠI HỌC SYDNEY). HƠN NỮA, HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN KẾT NỐI CHẶT CHẼ VỚI GIỚI CÔNG NGHIỆP BẰNG CÁCH HỖ TRỢ CÁC SỰ KIỆN ĐA PHƯƠNG TIỆN, MỜI CÁC CHUYÊN GIA CÙNG PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY VÀ THAM GIA CÁC HỘI NGHỊ VÀ TRIỂN LÃM TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP. CÁC ĐỐI TÁC CÔNG NGHIỆP CỦA HỌC VIỆN BAO GỒM: WASABI DIGITAL, HỘI LIÊN HIỆP TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN ÚC, HỘI LIÊN HIỆP PHÁT TRIỂN GAME ÚC, HIỆP HỘI MÁY TÍNH ÚC, NHÀ PHÂN PHỐI NHẠC SỐ VALLEYARM, ROCK EISTEDDFOD CHALLENGE. SINH VIÊN TỐT NGHIỆP HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐANG LÀM VIỆC TRÊN TOÀN THẾ GIỚI, THEO ĐUỔI SỰ NGHIỆP TRONG LĨNH VỰC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA, SẢN PHẨM ĐA PHƯƠNG TIỆN, GAME, PHIM ẢNH,… CÙNG VỚI VIỆC TRAU DỒI CHUYÊN MÔN, CHẤT LƯỢNG CÔNG VIỆC ĐỂ XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP RIÊNG, HỌ CŨNG ĐỒNG THỜI XÂY DỰNG MỘT MẠNG LƯỚI BẠN BÈ VÀ ĐỒNG NGHIỆP GẮN BÓ LÂU DÀI TRÊN TOÀN CẦU ĐỂ CHIA SẺ KIẾN ​​THỨC VÀ KINH NGHIỆM.    YÊU CẦU NHẬP HỌC:  ĐẠI HỌC: TỐT NGHIỆP THPT VÀ IELTS 6.0 HOẶC TƯƠNG ĐƯƠNG CAO ĐẲNG: TỐT NGHIỆP THPT VÀ IELTS 5.5 HOẶC TƯƠNG ĐƯƠNG * THAM DỰ PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP HOẶC QUA ĐIỆN THOẠI VỚI NHÂN VIÊN TUYỂN SINH CỦA HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (CÓ THỂ ĐƯỢC SẮP XẾP PHỎNG VẤN QUA SKYPE).  GHI CHÚ: SINH VIÊN CHƯA ĐỦ ĐIỀU KIỆN TIẾNG ANH CẦN THEO HỌC KHÓA TIẾNG ANH HỌC THUẬT BỔ SUNG TẠI TRƯỜNG TRƯỚC KHI VÀO KHÓA HỌC CHÍNH.       KÌ NHẬP HỌC:  THÁNG 1, 3, 5, 7, 9, 11.        THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỌC: 

 KHÓA HỌC 

 HỌC PHÍ 

 THỜI GIAN 

 KÌ NHẬP HỌC 

CỬ NHÂN TRUYỀN THÔNG TƯƠNG TÁC (CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN)

$39.700

156 TUẦN

CẢ 6 KÌ

CỬ NHÂN TRUYỀN THÔNG TƯƠNG TÁC (RÚT GỌN)

$39.700

104 TUẦN

CẢ 6 KÌ

BẰNG LIÊN KẾT - TRUYỀN THÔNG TƯƠNG TÁC

$23.600

70 TUẦN

CẢ 6 KÌ

CAO ĐẲNG NÂNG CAO VỀ PHIM ẢNH VÀ TRUYỀN THÔNG (PHÁT TRIỂN HỌC BỔNG DU HỌC GAME)

$15.600

34 TUẦN

THÁNG 3, 7, 11

CAO ĐĂNG TRUYỀN THÔNG SỐ TƯƠNG TÁC

$21.300

62 TUẦN

CẢ 6 KÌ

CAO ĐẲNG PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM

$18.300

53 TUẦN

CẢ 6 KÌ

CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG SỐ

$18.700

53 TUẦN

CẢ 6 KÌ

CAO ĐẲNG KINH DOANH

$15.700

53 TUẦN

CẢ 6 KÌ

CHỨNG CHỈ IV – KINH DOANH

$10.900

34 TUẦN

CẢ 6 KÌ

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác