free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

HỌC VIỆN KỸ THUẬT SOUTHBANK-INSTITUTE-OF-TECHNOLOGY

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

 HỌC VIỆN KỸ THUẬT    SOUTHBANK    (SBIT)  - TRỰC THUỘC HỆ THỐNG TAFE - LÀ TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ HIỆN ĐẠI VÀ NĂNG ĐỘNG SỐ MỘT Ở QUEENSLAND. VỚI BỀ DÀY LỊCH SỬ HƠN 150 NĂM, SBIT NỔI DANH NHƯ MỘT “NHÀ MÁY” ĐÀO TẠO RA NHỮNG SINH VIÊN VỚI TRÌNH ĐỘ GIÁO DỤC VÀ CHẤT LƯỢNG HỌC THUẬT XUẤT SẮC. MỖI NĂM, CÓ HƠN 20.000 HỌC SINH BẢN XỨ LẪN QUỐC TẾ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596
 HỌC VIỆN KỸ THUẬT   SOUTHBANK   (SBIT)  - TRỰC THUỘC HỆ THỐNG TAFE - LÀ TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ HIỆN ĐẠI VÀ NĂNG ĐỘNG SỐ MỘT Ở QUEENSLAND. VỚI BỀ DÀY LỊCH SỬ HƠN 150 NĂM, SBIT NỔI DANH NHƯ MỘT “NHÀ MÁY” ĐÀO TẠO RA NHỮNG SINH VIÊN VỚI TRÌNH ĐỘ GIÁO DỤC VÀ CHẤT LƯỢNG HỌC THUẬT XUẤT SẮC. MỖI NĂM, CÓ HƠN 20.000 HỌC SINH BẢN XỨ LẪN QUỐC TẾ NHẬP HỌC TẠI ĐÂY.

  SBIT HIỆN ĐANG CUNG CẤP HÀNG LOẠT KHÓA HỌC ĐA DẠNG TRONG 114 LĨNH VỰC KHÁC NHAU VỚI PHƯƠNG THỨC GIẢNG DẠY LINH HOẠT, TIẾN BỘ VÀ SÁNG TẠO ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO TRÊN KHẮP THẾ GIỚI. TRONG SỐ ĐÓ, SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ THỂ LỰA CHỌN THEO HỌC CÁC NGÀNH:  KINH DOANH, NGHỆ THUẬT SÁNG TẠO, CNTT, TRUYỀN THÔNG & THIẾT KẾ, TIẾNG ANH, SỨC KHỎE & AN SINH, KỸ THUẬT & KIẾN TRÚC, NGHIÊN CỨU CHUYÊN NGHIỆP, DU LỊCH & KHÁCH SẠN, KHOA HỌC, NHA KHOA, DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG, GIÁO DỤC VÀ ĐIỀU DƯỠNG . BẰNG CẤP CỦA HỌC VIỆN TRẢI TỪ CHỨNG CHỈ, BẰNG CAO ĐẲNG, CAO ĐẲNG NÂNG CAO, BẰNG LIÊN KẾT ĐẾN CỬ NHÂN.

 

  SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH KHÁCH SẠN TRONG PHÒNG THỰC HÀNH  

KHU HỌC XÁ CỦA SBIT NẰM Ở TRUNG TÂM BRISBANE, RẤT AN TOÀN, SẠCH SẼ VÀ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG. NƠI ĐÂY CÓ MỘT CỘNG ĐỒNG SINH VIÊN ĐA DẠNG VÀ THÂN THIỆN VỚI BẦU KHÔNG KHÍ QUỐC TẾ THỰC SỰ. TRONG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG, SINH VIÊN CÓ THỂ TIẾP CẬN CÁC TRANG THIẾT BỊ ĐÀO TẠO HIỆN ĐẠI, ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỂ TẠO RA KINH NGHIỆM LÀM VIỆC THỰC TẾ. CÁC LỚP HỌC VÀ PHÒNG THÍ NGHIỆM ĐẲNG CẤP - MỘT PHẦN CỦA DỰ ÁN TÁI PHÁT TRIỂN TRỊ GIÁ 250 TRIỆU USD VÀO NĂM 2008 - CHẮC CHẮN SẼ TRUYỀN CHO BẠN CẢM HỨNG VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG! NGOÀI RA, TẠI ĐÂY CÒN CÓ CÁC CƠ SỞ VUI CHƠI GIẢI TRÍ, DỊCH VỤ HỖ TRỢ, TRUNG TÂM HỌC TẬP TRỰC TUYẾN VÀ THƯ VIỆN CHUYÊN NGÀNH. ĐẶC BIỆT, PHÒNG HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ (ISSO) LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ DU HỌC SINH TRONG CUỘC SỐNG CŨNG NHƯ HỌC TẬP.

 

  CỘNG ĐỒNG SINH VIÊN ĐA VĂN HÓA  

SINH VIÊN SBIT TIẾN BỘ NHANH NHỜ VÀO QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO TAY NGHỀ TRỰC TIẾP TẠI CÁC CƠ SỞ ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI CỦA HỌC VIỆN, BAO GỒM MỘT NHÀ HÀNG VỚI ĐẦY ĐỦ CHỨC NĂNG, MỘT THẨM MỸ VIỆN HIỆN ĐẠI VÀ CÁC CỬA HÀNG BÁN LẺ. THẾ NHƯNG, CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG THỰC SỰ CỦA HỌC VIỆN NẰM Ở ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN LÀ CÁC CHUYÊN GIA TRONG NGÀNH VÀ MỐI QUAN HỆ ĐỐI TÁC CHẶT CHẼ VỚI CÁC DOANH NGHIỆP CŨNG NHƯ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC UY TÍN. NẾU NHƯ SỰ LIÊN KẾT VỚI GIỚI CÔNG NGHIỆP NHẰM TẠO RA CÁC KHÓA HỌC CHẤT LƯỢNG, PHÙ HỢP VÀ ĐƯỢC CÔNG NHẬN RỘNG RÃI, ĐỒNG THỜI CUNG CẤP CHO SINH VIÊN KINH NGHIỆM LÀM VIỆC THỰC TẾ THÌ QUAN HỆ ĐỐI TÁC VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC LẠI MỞ RA CHO SINH VIÊN CON ĐƯỜNG CHUYỂN TIẾP LÊN MỘT TRONG 258 CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TƯƠNG ỨNG VỀ CHUYÊN NGÀNH SAU KHI TỐT NGHIỆP SBIT.

  SINH VIÊN SBIT TRONG LỄ TỐT NGHIỆP  

VỚI NỀN GIÁO DỤC ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI TẠI SBIT, THẬT CHẲNG CÓ GÌ NGẠC NHIÊN KHI SINH VIÊN TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI TIẾP TỤC CHỌN NƠI ĐÂY ĐỂ KHỞI ĐẦU SỰ NGHIỆP CỦA MÌNH!

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ:  LẤY BẰNG ĐẠI HỌC MỸ CHẤT LƯỢNG CAO ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác