free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

HỌC VIỆN THIẾT KẾ WHITEHOUSE-INSTITUTE-OF-DESIGN-AUSTRALIA-WIDA

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

LÀ “NGƯỜI DẪN ĐẦU” VỀ CÁC TIÊU CHUẨN TRONG ĐÀO TẠO THIẾT KẾ TẠI ÚC, NĂM 2013,  HỌC VIỆN THIẾT KẾ    WHITEHOUSE  VINH DỰ KỈ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG. ĐÂY LÀ NƠI ĐÃ VÀ ĐANG CHẮP CÁNH CHO KHÔNG ÍT NHÀ THIẾT KẾ THÀNH CÔNG BẬC NHẤT CỦA NƯỚC ÚC TRONG NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG, THIẾT KẾ NỘI THẤT HAY ĐỊNH HƯỚNG PHONG CÁCH VÀ SÁNG TẠO. VỚI...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

WHITEHOUSE-INSTITUTE-OF-DESIGN-AUSTRALIA

LÀ “NGƯỜI DẪN ĐẦU” VỀ CÁC TIÊU CHUẨN TRONG ĐÀO TẠO THIẾT KẾ TẠI ÚC, NĂM 2013,  HỌC VIỆN THIẾT KẾ   WHITEHOUSE  VINH DỰ KỈ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG. ĐÂY LÀ NƠI ĐÃ VÀ ĐANG CHẮP CÁNH CHO KHÔNG ÍT NHÀ THIẾT KẾ THÀNH CÔNG BẬC NHẤT CỦA NƯỚC ÚC TRONG NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG, THIẾT KẾ NỘI THẤT HAY ĐỊNH HƯỚNG PHONG CÁCH VÀ SÁNG TẠO.

VỚI 2 KHU HỌC XÁ NẰM Ở TRUNG TÂM CÁC THÀNH PHỐ SÁNG TẠO SYDNEY VÀ MELBOURNE, MỖI KHU ĐỀU RỘNG HƠN 6.000M2, WHITEHOUSE CUNG CẤP CHO SINH VIÊN CÁC STUDIO KỸ THUẬT VÀ THIẾT KẾ CHẤT LƯỢNG CAO, CŨNG NHƯ HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, CHUYÊN BIỆT VÀ ĐẲNG CẤP PHỤC VỤ HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT.

  KHU HỌC XÁ SÁNG ĐÈN VỀ ĐÊM  

KHU-HOC-XA-ANH-DEN-VE-DEM

CÁC KHÓA HỌC, BẰNG CẤP VÀ CHƯƠNG TRÌNH MÀ HỌC VIỆN THIẾT KẾ WHITEHOUSE ĐANG ĐIỀU HÀNH BAO GỒM:

  • CỬ NHÂN THIẾT KẾ (FASHION DESIGN, INTERIOR DESIGN, STYLING & CREATIVE DIRECTION)
  • BẰNG ĐÀO TẠO NGHỀ (FASHION DESIGN, INTERIOR DESIGN, VISUAL MERCHANDISING, MARKETING, MILLINERY)
  • CHỨNG CHỈ II ĐÀO TẠO NGHỀ TRONG TRƯỜNG HỌC (FASHION VISUALISATION, INTERIOR DECORATION VISUALISATION AND STYLING VISUALISATION).
  • CÁC WORKSHOP KHỞI ĐẦU NGÀNH THIẾT KẾ (VẼ, MINH HỌA, THIẾT KẾ VÀ MAY MẶC).
  • CÁC WORKSHOP KICKSTART CHO CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC VỀ PHƯƠNG PHÁP VẼ VÀ PHỤC TRANG.

HỌC VIỆN WHITEHOUSE TẠO RA VÀ DUY TRÌ MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP ĐỘC ĐÁO VỚI ĐỊNH HƯỚNG ĐẶT SINH VIÊN VÀO CÁC STUDIO THỰC HÀNH, NƠI HỌ PHẢI LÀM VIỆC ĐỘC LẬP LẪN THEO NHÓM NHẰM RÈN GIŨA TÍNH NĂNG ĐỘNG VÀ PHẢN XẠ TỐT. CÁC KHÓA HỌC TẬP TRUNG PHÁT TRIỂN SỰ SÁNG TẠO THÔNG QUA HOẠT ĐỘNG VẼ, THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO, ĐÁNH GIÁ CAO TẦM QUAN TRỌNG CỦA LỊCH SỬ THIẾT KẾ VÀ TÍNH THẨM MỸ BÊN CẠNH VIỆC NÂNG CAO GIAO TIẾP BẰNG HÌNH ẢNH, LỜI NÓI, VĂN BẢN VÀ LIÊN KẾT CÁ NHÂN.

  SINH VIÊN TRONG LỄ TỐT NGHIỆP  

SINH-VIEN-TRONG-LE-TOT-NGHIEP-HOC-VIEN-THIET-KE-WHITEHOUSE

LÀM CƠ SỞ CHO QUÁ TRÌNH DẠY VÀ HỌC LÀ CAM KẾT HỢP TÁC VÀ CHIA SẺ THƯỜNG XUYÊN GIỮA GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN TRONG VIỆC TIẾP THU NHỮNG HIỂU BIẾT, KỸ NĂNG THIẾT KẾ VÀ KIẾN ​​THỨC CHUYÊN MÔN CẦN THIẾT ĐỂ CÓ THỂ TRỞ THÀNH NHÀ THIẾT KẾ SĂN HỌC BỔNG MỸ CHUYÊN NGHIỆP. HỌC VIỆN HỢP TÁC VỚI MỘT LOẠT CÁC TỔ CHỨC THƯƠNG MẠI, CÔNG NGHIỆP, GIÁO DỤC VÀ VĂN HÓA, CŨNG NHƯ NUÔI DƯỠNG MỘT NỀN VĂN HÓA HỌC TẬP ĐÁNH GIÁ CAO KHẢ NĂNG PHẢN XẠ, SÁNG TẠO, ĐỔI MỚI VÀ TINH THẦN KINH DOANH; BỞI VẬY, SINH VIÊN TỐT NGHIỆP KHÔNG CHỈ ĐƯỢC TẠO ĐIỀU KIỆN TIẾP TỤC HỌC LÊN CAO MÀ CÒN ĐÓNG GÓP NHIỀU HƠN VÀO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG VÀ SỰ GIÀU CÓ CỦA NỀN KINH TẾ.

 YÊU CẦU NHẬP HỌC:  IELTS 6.5

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác