free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

HỌC VIỆN THƯƠNG MẠI NGÔN NGỮ ÚC AUSTRALIAN-INSTITUTE-OF-COMMERCE-AND-LANGUAGE-AICL

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

    10 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THEO HỌC TẠI  HỌC VIỆN THƯƠNG MẠI VÀ NGÔN NGỮ ÚC (AICL)  :    1. HỌC VIỆN CỦA CÁC GIẢI THƯỞNG:    AICL ĐÃ LIÊN TIẾP ĐẠT RẤT NHIỀU GIẢI THƯỞNG VỀ ĐÀO TẠO TRONG 6 NĂM GẦN ĐẤY NHẤT: 2009, 2010 VÀ 2011 – LỌT VÀO CHUNG KẾT GIẢI THƯỞNG KINH DOANH SYDNEY 2009 – ĐẠT 8 HUY...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

   

10 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THEO HỌC TẠI  HỌC VIỆN THƯƠNG MẠI VÀ NGÔN NGỮ ÚC (AICL) :

  1. HỌC VIỆN CỦA CÁC GIẢI THƯỞNG:  

AICL ĐÃ LIÊN TIẾP ĐẠT RẤT NHIỀU GIẢI THƯỞNG VỀ ĐÀO TẠO TRONG 6 NĂM GẦN ĐẤY NHẤT:

  • 2009, 2010 VÀ 2011 – LỌT VÀO CHUNG KẾT GIẢI THƯỞNG KINH DOANH SYDNEY
  • 2009 – ĐẠT 8 HUY CHƯƠNG TẠI TRIỂN LÃM “FINE FOOD AUSTRALIA”
  • 2008 - GIẢI THƯỞNG “STUDENT ACHIEVER” CỦA BỘ TRƯỞNG NSW
  • 2007 - GIẢI THƯỞNG ATMA
  • 2006 - GIẢI THƯỞNG “NATIONAL TRAINING LEGEND”

  2. CỘNG ĐỒNG SINH VIÊN ĐA VĂN HÓA:  

MỖI NĂM, AICL THU HÚT HƠN 2500 SINH VIÊN TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI THEO HỌC. BỞI VẬY, KHÔNG CÓ GÌ LẠ KHI SINH VIÊN CỦA HỌC VIỆN CÓ ĐƯỢC NHỮNG TRẢI NGHIỆM MANG TÍNH QUỐC TẾ HÓA CAO.

 

  CỘNG ĐỒNG SINH VIÊN ĐA VĂN HÓA VỚI CÁC NGÀNH HỌC PHONG PHÚ  

  3. KHU HỌC XÁ HIỆN ĐẠI Ở TRUNG TÂM THÀNH PHỐ:  

KHU HỌC XÁ CỦA AICL NẰM GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ SYDNEY – MỘT TRONG 10 THÀNH PHỐ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỀ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG. KHUÔN VIÊN CHÍNH CỦA HỌC VIỆN CHỈ CÁCH GA TRUNG TÂM 2 PHÚT ĐI BỘ, ĐƯỢC XÂY DỰNG THEO ĐỊNH HƯỚNG ĐẢM BẢO CHO SINH VIÊN MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TỐT NHẤT CÓ THỂ.

  4. MÔI TRƯỜNG HỌC HIỆN ĐẠI:  

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VÀ KINH DOANH HIỆN ĐẠI ĐÃ THAY ĐỔI, TẬP TRUNG HƠN VÀO PHƯƠNG PHÁP GIAO TIẾP VÀ HỌC TẬP ĐIỆN TỬ. TỪ ĐÓ, AICL GIỚI THIỆU MỘT HỆ THỐNG QUẢN LÝ HỌC TẬP TRỰC TUYẾN NHẰM HỖ TRỢ QUÁ TRÌNH HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN.

  5. CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐA DẠNG:  

AICL CUNG CẤP ĐA DẠNG CÁC KHÓA HỌC TRONG HÀNG LOẠT LĨNH VỰC CHUYÊN NGÀNH KHÁC NHAU, BAO GỒM: KẾ TOÁN, CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI, KINH DOANH, DỊCH VỤ CHO TRẺ EM VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN. BẰNG CẤP CŨNG RẤT LINH HOẠT CHO SINH VIÊN LỰA CHỌN: CHỨNG CHỈ III, IV, CAO ĐẲNG, CAO ĐẲNG NÂNG CAO.

  6. NỀN HỌC THUẬT CHẤT LƯỢNG CAO = SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CHẤT LƯỢNG CAO:  

AICL CAM KẾT SỰ XUẤT SẮC TRONG GIẢNG DẠY VÀ HỌC TẬP VỚI ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN NẮM TRONG TAY MỘT HOẶC NHIỀU BẰNG CỬ NHÂN VÀ THẠC SỸ VỀ LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN CỦA HỌ.

  7. LIÊN KẾT CHẶT CHẼ VỚI CÁC DOANH NGHIỆP:  

CÁC KHÓA HỌC CỦA AICL HẤP DẪN SINH VIÊN NHỜ YẾU TỐ THỰC HÀNH CHIẾN PHẦN LỚN. HỌC VIỆN CŨNG THƯỜNG XUYÊN MỜI CÁC CHUYÊN GIA TRONG NGÀNH TỚI GIAO LƯU NHẰM TẠO CHO SINH VIÊN CƠ HỘI TÌM HIỂU NHỮNG MONG ĐỢI CỦA CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG ÚC.

 

  CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI – NGÀNH HỌC THỰC HÀNH VỚI TRIỂN VỌNG VIỆC LÀM CAO  

  8. LIÊN KẾT VỚI CÁC VIỆN DƯỠNG LÃO  

TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI SỬ DỤNG CHO THỰC HÀNH LÂM SÀNG TỪ LÂU ĐÃ ĐÁP ỨNG CÁC TIÊU CHUẨN ĐƯỢC CÔNG NHẬN ĐẦY ĐỦ VÀ ĐƯỢC LỰA CHỌN KĨ CÀNG TRƯỚC KHI CUNG CẤP CHO SINH VIÊN. CÁC VIỆN DƯỠNG LÃO NÀY CŨNG MANG TỚI CHO SINH VIÊN AICL VIỆC LÀM DÀI HẠN, VỚI 98% SINH VIÊN CÓ VIỆC LÀM TRONG THỰC HÀNH LÂM SÀNG TẠI ĐÂY.

  9. CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG THỰC   

HƠN 70% SINH VIÊN TỐT NGHIỆP AICL SẼ TIẾP TỤC HỌC LÊN CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN. BỞI VẬY, HỌC VIỆN ĐÃ VÀ ĐANG MANG TỚI CHO SINH VIÊN MỘT LOẠT CÁC CON ĐƯỜNG CHUYỂN TIẾP LÊN NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CỦA ÚC, BAO GỒM CẢ CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KẾ TOÁN VÀ KINH DOANH CỦA TỔ CHỨC GIÁO DỤC ĐẠI HỌC AIH. NGOÀI RA, AICL CÒN KÍ THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI CÁC TRƯỜNG: ĐẠI HỌC AUSTRALIAN CATHOLIC, ĐẠI HỌC TASMANIA VÀ ĐẠI HỌC CENTRAL QUEENSLAND.

  10. NHÂN VIÊN HỖ TRỢ:  

TẤT CẢ CÁC NHÂN VIÊN CỦA AICL ĐƯỢC LỰA CHỌN DỰA TRÊN BẰNG CẤP CHUYÊN MÔN, CŨNG NHƯ KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY VÀ KINH DOANH HIỆN TẠI. KHÔNG CHỈ RẤT DỄ TIẾP CẬN, HỌ CÒN CHỦ ĐỘNG GIÚP ĐỠ SINH VIÊN TRONG CẢ HỌC TẬP VÀ CUỘC SỐNG.

 KÌ NHẬP HỌC:  THÁNG 1, 4, 7, 10

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ:  HỎI ĐÁP DU HỌC ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác