free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

HỌC VIỆN TIẾNG ANH ĐẠI HỌC GRIFFITH-UNIVERSITYS-ENGLISH-LANGUAGE-INSTITUTE-GELI

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

   HỌC VIỆN TIẾNG ANH TRỰC THUỘC ĐẠI HỌC    GRIFFITH       (GELI)  ĐÃ CUNG CẤP CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH DÀNH CHO MỌI TRÌNH ĐỘ ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI TRONG SUỐT HƠN 20 NĂM QUA. HỌC VIỆN MANG TỚI CHO SINH VIÊN MỘT LOẠT CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG CAO NHẰM HỖ TRỢ HỌ ĐẠT ĐƯỢC BẤT CỨ MỤC TIÊU NÀO: CHUẨN BỊ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

GRIFFITH-ENGLISH-LANGUAGE-INSTITUTE

  HỌC VIỆN TIẾNG ANH TRỰC THUỘC ĐẠI HỌC   GRIFFITH     (GELI)  ĐÃ CUNG CẤP CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG ANH DÀNH CHO MỌI TRÌNH ĐỘ ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI TRONG SUỐT HƠN 20 NĂM QUA. HỌC VIỆN MANG TỚI CHO SINH VIÊN MỘT LOẠT CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG CAO NHẰM HỖ TRỢ HỌ ĐẠT ĐƯỢC BẤT CỨ MỤC TIÊU NÀO: CHUẨN BỊ CHO VIỆC NHẬP HỌC VÀO ĐẠI HỌC GRIFFITH, PHỤC VỤ CÔNG VIỆC, DU LỊCH, HỌC TẬP, LUYỆN THI HAY ĐƠN GIẢN LÀ SỬ DỤNG HÀNG NGÀY.

HIỆN NAY SINH VIÊN CÓ THỂ LỰA CHỌN MỘT TRONG 3 KHU HỌC XÁ CỦA ĐẠI HỌC GRIFFITH ĐỂ THEO HỌC CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỦA GELI: 2 CƠ SỞ NATHAN, MT GRAVATT Ở BRISBANE VÀ KHU HỌC XÁ GOLD COAST Ở SOUTHPORT.

  KHU HỌC XÁ MT GRAVATT  

GRIFFITH-ENGLISH-LANGUAGE-INSTITUTE-CAMPUS

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH CỦA GELI ĐỀU LÀ NHỮNG NGƯỜI CÓ BẰNG CẤP CAO (HƠN 80% CÓ TRÌNH ĐỘ SAU ĐẠI HỌC), THÂN THIỆN, TÂM HUYẾT VÀ HẦU HẾT ĐÃ TỪNG GIẢNG DẠY Ở NƯỚC NGOÀI. CHÍNH KINH NGHIỆM QUỐC TẾ ĐÓ LÀ CHÌA KHÓA TRONG VIỆC CUNG CẤP CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CHO CỘNG ĐỒNG SINH VIÊN ĐA VĂN HÓA, ĐA NGÔN NGỮ NƠI ĐÂY. ĐỒNG THỜI, VỚI TƯ CÁCH LÀ MỘT ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC ĐẠI HỌC GRIFFITH, GELI CÓ THỂ THU HÚT ĐƯỢC CÁC GIÁO VIÊN TỐT NHẤT TRONG LĨNH VỰC NÀY.

  QUY MÔ LỚP HỌC NHỎ VỚI GIÁO VIÊN TẬN TÂM  

TEACHER INSTRUCTING STUDENTS IN CLASSROOM

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN THÂN THIỆN, TẬN TÂM VÀ KHÔNG KHÍ DỄ CHỊU CŨNG LÀ NHỮNG NHÂN TỐ KHIẾN CHO QUÁ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI GELI TRỞ NÊN THÚ VỊ. GELI CÒN DÀNH RIÊNG CÁC CỐ VẤN SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN BIỆT NHẰM CUNG CẤP SỰ HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN CHO DU HỌC SINH BẤT CỨ KHI NÀO HỌ CẦN.

SINH VIÊN THEO HỌC TẠI GELI CŨNG ĐỒNG THỜI ĐƯỢC QUYỀN SỬ DỤNG TOÀN BỘ HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ DỊCH VỤ TẠI 3 KHU HỌC XÁ CỦA ĐẠI HỌC GRIFFITH: THƯ VIỆN ĐẠI HỌC GRIFFITH, HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH, DỊCH VỤ Y TẾ, TƯ VẤN, DỤNG CỤ THỂ DỤC THỂ THAO, DỊCH VỤ VIỆC LÀM…; VÀ NHẤT LÀ CÁC LỚP HỌC ĐƯỢC TRANG BỊ CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT, KẾT HỢP PHƯƠNG THỨC HỌC TRỰC TUYẾN VÀ QUA CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG VỚI GIẢNG DẠY TRỰC TIẾP THEO KIỂU TRUYỀN THỐNG. VỚI NHỮNG SINH VIÊN SẼ NHẬP HỌC TẠI GRIFFITH SAU KHÓA TIẾNG ANH, ĐÂY THỰC SỰ LÀ MỘT CƠ HỘI TUYỆT VỜI ĐỂ LÀM QUEN VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CỦA TRƯỜNG.

  TRUNG TÂM TỰ HỌC TẠI KHU HỌC XÁ NATHAN  

PICTURE-OF-INDEPENDENT-LEARNING-CENTRE-AT-NATHAN

MỖI CƠ SỞ CỦA GELI ĐỀU CÓ MỘT TRUNG TÂM TỰ HỌC (ILC), NƠI SINH VIÊN CÓ THỂ TỰ THỰC HÀNH THÊM TIẾNG ANH TRƯỚC VÀ SAU CÁC GIỜ LÊN LỚP HOẶC VỚI SỰ HƯỚNG DẪN VÀ GIÁM SÁT CỦA NHÂN VIÊN GELI. NGOÀI RA, GELI CÒN CÓ 2 VĂN PHÒNG HOẠT ĐỘNG NHẰM ĐẢM BẢO TẤT CẢ SINH VIÊN CỦA HỌC VIỆN ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA ÚC, KẾT BẠN VÀ CÓ MỘT QUÃNG THỜI GIAN TUYỆT VỜI TẠI ĐÂY THÔNG QUA CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA ĐƯỢC SẮP XẾP TRONG SUỐT TUẦN, VÍ DỤ NHƯ CLB SÁCH. CỨ MỖI 5 TUẦN, SINH VIÊN LẠI CÓ THỂ ĐĂNG KÍ THAM GIA “GIẢI THƯỞNG XUẤT SẮC GELI” VỚI PHẦN THƯỞNG 1.000 AUD VÀ MỘT IPAD 2 DÀNH CHO NGƯỜI ĐÓNG GÓP NHIỀU NHẤT TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẠI HỌC VIỆN.

 HỌC PHÍ: 

 KHÓA HỌC 

 HỌC PHÍ 

TIẾNG ANH TỔNG QUÁT

A$360/ TUẦN

TIẾNG ANH HỌC THUẬT

A$360/ TUẦN

CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ VÀ HỌC THUẬT HỖN HỢP (MEAP)

A$4.320

LUYỆN THI DEP

A$380/ TUẦN

CHƯƠNG TRÌNH NHẬP HỌC TRỰC TIẾP (DEP)

A$380/ TUẦN

LUYỆN THI TIẾNG ANH

A$360/ TUẦN

GRIFFITH UNIPREP

A$1.080

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác