free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

DU HỌC MỸ: TRƯỜNG ANDREWS-OSBORNE-ACADEMY-ANDREWS-OSBORNE-ACADEMY

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

ANDREWS OSBORNE ACADEMY (AOA) LÀ MỘT TRƯỜNG TƯ THỤC NỘI TRÚ DÀNH CHO CẢ NAM LẪN NỮ HỌC VIÊN. CÁCH THÀNH PHỐ CLEVELAND 32 KM VỀ PHÍA ĐÔNG, VÀ VỚI DIỆN TÍCH HƠN 300 MẨU VUÔNG, ANDREWS OSBORNE ACADEMY CÓ THỂ ĐƯỢC COI LÀ MỘT TRƯỜNG CÓ DIỆN TÍCH LỚN Ở THÀNH PHỐ WILLOUGHBY BANG OHIO. ANDREWS OSBORNE ACADEMY NỔI TIẾNG Ở BANG OHIO NHỜ VÀO THÀNH TÍCH 100% HỌC VIÊN CỦA MÌNH ĐƯỢC...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

ANDREWS OSBORNE ACADEMY (AOA) LÀ MỘT TRƯỜNG TƯ THỤC NỘI TRÚ DÀNH CHO CẢ NAM LẪN NỮ HỌC VIÊN. CÁCH THÀNH PHỐ CLEVELAND 32 KM VỀ PHÍA ĐÔNG, VÀ VỚI DIỆN TÍCH HƠN 300 MẨU VUÔNG, ANDREWS OSBORNE ACADEMY CÓ THỂ ĐƯỢC COI LÀ MỘT TRƯỜNG CÓ DIỆN TÍCH LỚN Ở THÀNH PHỐ WILLOUGHBY BANG OHIO.

ANDREWS OSBORNE ACADEMY NỔI TIẾNG Ở BANG OHIO NHỜ VÀO THÀNH TÍCH 100% HỌC VIÊN CỦA MÌNH ĐƯỢC CHẤP NHẬN VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC UY TÍN Ở MỸ. NGOÀI RA, ANDREWS OSBORNE ACADEMY CŨNG NỔI TIẾNG VÌ CÓ CÁC KHÓA HỌC VỀ DI TRUYỀN, LÀM ĐIỆN ẢNH, PHỤ NỮ HỌC…

ANDREWS OSBORNE ACADEMY CÓ CƠ SỞ VẬT CHẤT VÔ CÙNG TUYỆT VỜI. CÁC HỌC VIÊN ĐỀU CÓ THỂ LÊN MẠNG (NHƯNG PHẢI THEO QUY ĐỊNH CỦA ANDREWS OSBORNE ACADEMY). NGOÀI RA, ANDREWS OSBORNE ACADEMY VỪA XÂY DỰNG THÊM MỘT KHU LIÊN HỢP THỂ THAO TO LỚN VÀ VÔ CÙNG HIỆN ĐẠI VÀO NĂM 1999.

NGOÀI GIÁO VIÊN TRÊN LỚP NHIỆT TÌNH, HỌC VIÊN ANDREWS OSBORNE ACADEMY CÒN ĐƯỢC SỰ CHĂM SÓC TỪ CÁC NHÂN VIÊN TƯ VẤN TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HỌC. QUÝ PHỤ HUYNH ĐƯỢC KHUYẾN KHÍCH TRAO ĐỔI VỚI CÁC NHÂN VIÊN TƯ VẤN CỦA ANDREWS OSBORNE ACADEMY VỀ TÌNH HÌNH HỌC TẬP CỦA CON EM MÌNH. HỌC VIÊN NỘI TRÚ ĐƯỢC SỐNG TRONG KÝ TÚC XÁ THIẾT KẾ THEO PHONG CÁCH VICTORIAN VÀ CÓ RẤT NHIỀU CƠ HỘI ĐỂ GIA NHẬP VÀO CÁC CÂU LẠC BỘ NGOẠI KHÓA DO ANDREWS OSBORNE ACADEMY TỔ CHỨC.

ĐẶC BIỆT, HỌC VIÊN CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI ANDREWS OSBORNE ACADEMY ĐỂ NHỜ HỖ TRỢ THÊM DỊCH VỤ GIA SƯ NẾU THẤY CẦN. NGAY TỪ NHỮNG NGÀY ĐẦU THÀNH LẬP, TRƯỜNG ĐÃ XÂY DỰNG NHỮNG NHIỆM VỤ VÀ TRIẾT LÝ RÕ RÀNG CHO VIỆC HỌC TẬP VÀ GIẢNG DẠY.TRONG MỘT MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG VÀ ĐẦY THỬ THÁCH, ANDREWS OSBORNE ACADEMY TẠO BƯỚC ĐỆM TỐT ĐỂ HỌC SINH CỦA MÌNH CÓ THỂ VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ GẶT HÁI ĐƯỢC NHIỀU THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG.ANDREWS OSBORNE ACADEMY NUÔI DƯỠNG Ở TỪNG HỌC SINH LÒNG TRẮC ẨN TUYỆT VỜI VÀ TINH THẦN VÌ CỘNG ĐỒNG CAO.

ANDREWS OSBORNE ACADEMY KHÔNG YÊU CẦU QUÁ CAO TRONG ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO. TUY NHIÊN, STUDY GUIDE KHUYẾN KHÍCH HỌC VIÊN NÊN CÓ TRÌNH ĐỘ TỪ KHÁ TRỞ LÊN CHO 3 NĂM HỌC GẦN NHẤT, VÀ ĐIỂM SLEP GẦN NHẤT TỪ 50 TRỞ LÊN. TRƯỜNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI RẤT NHIỀU CÁC TỔ CHỨC UY TÍN TRÊN THẾ GIỚI.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác