free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG BEN-LIPPEN-SCHOOL

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TRƯỜNG BEN-LIPPEN-SCHOOL  LÀ TRƯỜNG TƯ THỤC NỘI TRÚ, TỌA LẠC TẠI THÀNH PHỐ COLUNBIA, SOUTH CALIFORNIA, TRONG MỘT THỊ TRẤN NHỎ TRÊN DIỆN TÍCH 23 MẪU VỚI 13 DÃY NHÀ. TRƯỜNG ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1940. TRƯỜNG TUYỂN SINH CẢ NAM VÀ NỮ, ĐÀO TẠO CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỪ LỚP 9 ĐẾN LỚP 12. TRƯỜNG HIỆN CÓ KHOẢNG 800 SINH VIÊN, TRONG ĐÓ 10% LÀ SINH VIÊN QUỐC TẾ. TRƯỜNG CÓ ĐỘI NGŨ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

TRƯỜNG BEN-LIPPEN-SCHOOL LÀ TRƯỜNG TƯ THỤC NỘI TRÚ, TỌA LẠC TẠI THÀNH PHỐ COLUNBIA, SOUTH CALIFORNIA, TRONG MỘT THỊ TRẤN NHỎ TRÊN DIỆN TÍCH 23 MẪU VỚI 13 DÃY NHÀ. TRƯỜNG ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1940. TRƯỜNG TUYỂN SINH CẢ NAM VÀ NỮ, ĐÀO TẠO CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TỪ LỚP 9 ĐẾN LỚP 12. TRƯỜNG HIỆN CÓ KHOẢNG 800 SINH VIÊN, TRONG ĐÓ 10% LÀ SINH VIÊN QUỐC TẾ.

TRƯỜNG CÓ ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM VÀ NHIỆT HUYẾT, HIỆN CÓ TỔNG CỘNG KHOẢNG 40 GIẢNG VIÊN VÀ NHÂN VIÊN CHĂM SÓC. HỌ LÀ NHỮNG NGƯỜI TẬN TÌNH VÀ QUAN TÂM TỚI HỌC SINH, ĐẶC BIỆT LÀ HỌC SINH QUỐC TẾ, KHÔNG CHỈ GIÚP CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN HỌC TẬP MÀ CÒN GIÚP SINH VIÊN GIẢI QUYẾT NHỮNG VẤN ĐỀ KHÁC LIÊN QUAN ĐẾN XÃ HỘI. TỶ LỆ SINH VIÊN – GIẢNG VIÊN THẤP, SĨ SỐ LỚP NHỎ, TẠO ĐIỀU KIỆN CHO HỌC VIÊN ĐƯỢC HỌC TẬP TRONG MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN, GẦN GŨI, CÓ SỰ TƯƠNG TÁC GIỮA GIẢNG VIÊN VỚI HỌC VIÊN. THÊM ĐÓ, TRƯỜNG CUNG CẤP HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI, KẾT HỢP NHỮNG ĐỔI MỚI TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY NHẰM GIÚP CÁC BẠN HỌC VIÊN CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG HIỆU QUẢ CAO NHẤT TRONG HỌC TẬP.

NHÀ TRƯỜNG TẠO ĐIỀU KIỆN THUẬ LỢI CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ THEO HỌC. TRƯỜNG XÂY DỰNG CƠ SỞ NỘI TRÚ DÀNH RIÊNG CHO NỮ SINH VÀ NAM SINH, ĐƯỢC TRANG BỊ TIỆN NGHI, GIÚP SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ THỂ GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ NHÀ Ở, ĐI LẠI KHI THEO HỌC TẠI TRƯỜNG. ĐỂ CÓ THỂ THEO HỌC TẠI TRƯỜNG, MỖI HỌC VIÊN PHẢI HOÀN TẤT CHƯƠNG TRÌNH HỌC LỚP 9 TẠI VIỆT NAM VỚI ĐIỂM TRUNG BÌNH 7,0 TRỞ LÊN, VÀ CÓ BÀI THI SLEP VỚI ĐIỂM CHUẨN LÀ 45 TRỞ LÊN.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: LUYỆN THI TOEFL IBT INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác