free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EDMOND-COMMUNITY-COLLEGE

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

EDMOND COMMUNITY COLLEGE LÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG LẬP HAI NĂM LÂU ĐỜI NHẤT Ở BANG WASHINGTON, EDMONDS NỔI TIẾNG VỚI CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ SINH VIÊN ĐA DẠNG, CUNG CẤP NHIỀU NGÀNH ĐÀO TẠO PHỔ BIẾN NHƯ KINH DOANH, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT, V.V… NGOÀI RA, ĐẠI HỌC CENTRAL WASHINGTON CŨNG ĐẶT CƠ SỞ ĐÀO TẠO BẰNG CỬ NHÂN KINH TẾ, KẾ TOÁN VÀ THẠC SĨ KẾ TOÁN NGAY...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

EDMOND COMMUNITY COLLEGE LÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG LẬP HAI NĂM LÂU ĐỜI NHẤT Ở BANG WASHINGTON, EDMONDS NỔI TIẾNG VỚI CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ SINH VIÊN ĐA DẠNG, CUNG CẤP NHIỀU NGÀNH ĐÀO TẠO PHỔ BIẾN NHƯ KINH DOANH, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT, V.V… NGOÀI RA, ĐẠI HỌC CENTRAL WASHINGTON CŨNG ĐẶT CƠ SỞ ĐÀO TẠO BẰNG CỬ NHÂN KINH TẾ, KẾ TOÁN VÀ THẠC SĨ KẾ TOÁN NGAY TẠI EDMONDS, NÊN CÓ THỂ COI ĐÂY LÀ MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC THU NHỎ.

CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EDMONDS CUNG CẤP MÔI TRƯỜNG THỰC NGHIỆM CHO CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ.CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC THIẾT KẾ NHẰM CHUẨN BỊ CHO SINH VIÊN KỸ NĂNG NGHỀ NGHIỆP CHUYÊN BIỆT VÀ NÂNG CAO KỸ NĂNG VỐN CÓ. SINH VIÊN CÓ THỂ THEO ĐUỔI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HAI NĂM HOẶC LẤY CHỨNG CHỈ HỌC TẬP TRONG VÒNG SÁU ĐẾN CHÍN THÁNG. SAU KHI HOÀN THÀNH CÁC CHƯƠNG TRÌNH NÀY, SINH VIÊN CÓ THỂ ĐÁP ỨNG ĐỦ CÁC ĐIỀU KIỆN ĐỂ LÀM VIỆC TẠI HOA KỲ.

TRƯỜNG NHẬN HỌC SINH ĐỦ 16 TUỔI NHẬN BẰNG KÉP TỐT NGHIỆP PHỔ THÔNG VÀ CAO ĐẲNG SAU 2 NĂM.SINH VIÊN ĐƯỢC HỌC TRONG CÁC LỚP SĨ SỐ NHỎ, VÀ CÓ SỰ HỖ TRỢ TỪ CÁC GIẢNG VIÊN KHI HỌC CÁC CHƯƠNG TRÌNH CẤP BẰNG CHUYỂN TIẾP LÊN ĐẠI HỌC.BẰNG CAO ĐẲNG HỆ HAI NĂM TẠI TRƯỜNG CÓ GIÁ TRỊ TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI HAI NĂM ĐẦU TIÊN CỦA BẰNG CỬ NHÂN.SAU ĐÓ, HỌC SINH CHUYỂN TIẾP LÊN 2 NĂM CUỐI ĐẠI HỌC LẤY BẰNG CỬ NHÂN. SINH VIÊN CHỌN CHƯƠNG TRÌNH “HAI CỘNG HAI” NÀY, VỪA TIẾT KIỆM CHI PHÍ VỪA CÓ ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM SÂU SẮC CỦA CÁC GIẢNG VIÊN.HỌC SINH DỄ DÀNG CHUYỂN TIẾP HAI NĂM CUỐI TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU NHƯ UC BERKELEY, UCLA, STANFORD, PURDUE, MIT, UNIVERSITY OF MASSACHUSETTS – AMHERST…

 DU HỌC SINH ĐƯỢC LÀM VIỆC TẠI MỸ 2 NĂM: MỘT NĂM SAU KHOÁ CẤP BẰNG KÉP VÀ MỘT NĂM SAU KHOÁ ĐẠI HỌC. ĐẶC BIỆT, HỌC SINH CÓ CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TỪ KỲ THỨ 2 NẾU CÓ KẾT QUẢ HỌC TẬP TỐT.EDMONDS CUNG CẤP HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ MỚI NHẬP HỌC CŨNG NHƯ CHO SINH VIÊN ĐANG THEO HỌC TẠI TRƯỜNG. CÁC HỌC BỔNG NÀY ĐƯỢC CUNG CẤP MỖI KỲ.TRƯỜNG LIÊN TỤC NẰM TRONG NHÓM 20 TRƯỜNG CAO ĐẲNG HÀNG ĐẦU TẠI MỸ TRONG VIỆC TUYỂN SINH SINH VIÊN QUỐC TẾ. HIỆN TRƯỜNG CÓ KHOẢNG 11.000 SINH VIÊN THEO HỌC.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác