free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG CHRISTIAN-UNIFIED-SCHOOL-CHRISTIAN-UNIFIED-SCHOOL

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TRƯỜNG CHRISTIAN UNIFIED SCHOOL NẰM Ở EI CAJUN, HẠT SAN DIEGO ( PHÍA BẮC BIÊN GIỚI MEXICO VÀ PHÍA NAM HẠT ORANGE). NƠI ĐÂY NỔI TIẾNG VỚI NHỮNG BÃI BIỂN DÀI VÀ ĐẸP, CÙNG KHÍ HẬU ÔN HÒA. BÊN CẠNH ĐÓ, THÀNH PHỐ SAN DIEGO CÒN LÀ ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG VỚI DU KHÁCH QUỐC TẾ. TRƯỜNG CHRISTIAN UNIFIED MANG ĐẾN CHO HỌC SINH CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

TRƯỜNG CHRISTIAN UNIFIED SCHOOL NẰM Ở EI CAJUN, HẠT SAN DIEGO ( PHÍA BẮC BIÊN GIỚI MEXICO VÀ PHÍA NAM HẠT ORANGE). NƠI ĐÂY NỔI TIẾNG VỚI NHỮNG BÃI BIỂN DÀI VÀ ĐẸP, CÙNG KHÍ HẬU ÔN HÒA. BÊN CẠNH ĐÓ, THÀNH PHỐ SAN DIEGO CÒN LÀ ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG VỚI DU KHÁCH QUỐC TẾ.

TRƯỜNG CHRISTIAN UNIFIED MANG ĐẾN CHO HỌC SINH CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ CHẶT CHẼ NHẰM CHUẨN BỊ CHO HỌC SINH BƯỚC CHÂN VÀO GIẢNG ĐƯỜNG ĐẠI HỌC CŨNG NHƯ CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP TRONG TƯƠNG LAI. CÁC GIÁO TRÌNH HƯỚNG DẪN, CÁC SỰ KIỆN NGOẠI KHÓA VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG ĐỀU ĐƯỢC LẬP KỂ HOẠCH KỸ CÀNG NHẰM TAO RA MỘT MÔI TRƯỜNG NƠI HỌC SINH CÓ ĐIỀU KIỆN ĐỂ PHÁT TRIỂN CÁC SỞ THÍCH VÀ KỸ NĂNG CÁ NHÂN. HỌC SINH LUÔN ĐƯỢC KHUYẾN KHÍCH THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA Ở TRƯỜNG BAO GỒM TEEN KORP, VARIOUS TRIPS, CÁC CUỘC THI MỸ THUẬT, DU LỊCH NGHIÊN CỨU LỊCH SỬ, LEADERSHIP ASB. MỤC TIÊU HÀNG ĐẦU CỦA TRƯỜNG LÀ ĐÀO TẠO HỌC SINH TRỞ THÀNH NHỮNG CÔNG DÂN CÓ ÍCH CHO CỘNG ĐỒNG, HIỂU VÀ LÀM THEO LỜI CHÚA.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI TRƯỜNG ĐƯỢC THAY ĐỔI, BỔ SUNG HỢP LÝ, ĐẢM BẢO CUNG CẤP CHO SINH VIÊN NHỮNG KIẾN THỨC BỔ ÍCH. TỶ LỆ GIÁO VIÊN – HỌC SINH LÀ 1: 13, LÀ ĐIỀU KIỆN TỐT ĐỂ SINH VIÊN CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM, GIÚP ĐỠ TỪ PHÍA CÁC CÁN BỘ GIẢNG VIÊN. THEO HỌC TẠI TRƯỜNG, SINH VIÊN ĐƯỢC SỐNG VÀ HỌC TẬP TRONG MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN, CÓ CƠ HỘI GIAO LƯU VĂN HÓA, TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM HỌC TẬP VỚI BẠN BÈ. NGOÀI CÁC GIỜ HỌC TRÊN LỚP, TRƯỜNG CÒN TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA, CÁC CÂU LẠC BỘ, LÀ SÂN CHƠI THƯ GIÃN CHO CÁC BẠN HỌC VIÊN. TRƯỜNG HIỆN CÓ KHOẢNG 500 SINH VIÊN TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ ĐANG THEO HỌC VÀ 965 CÁC BẠN SINH VIÊN TỐT NGHIỆP TẠI TRƯỜNG THEO HỌC TIẾP LÊN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CỦA MỸ.

 

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VN TƯ VẤN DU HỌC TOÀN QUỐC – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác