free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CALIFORNIA-LUTHERAN-UNIVERSITY

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

ĐẠI HỌC CALIFORNIA LUTHERAN (CALIFORNIA LUTHERAN UNIVERSITY) THÀNH LẬP NĂM 1959, LÀ MỘT TRƯỜNG CHỌN LỌC, TỔNG HỢP ĐÀO TẠO HỆ ĐẠI HỌC VÀ TÍNH, HỆ THỐNG THÔNG TIN MÁY TÍNH, KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG, TOÀN CẦU HỌC, TOÁN HỌC, QUẢN TRỊ KINH DOANH, HÓA SINH… ĐÂY LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP, TỌA LẠC LẠI THOUSAND OAK, CALIFORNIA. KHUÔN VIÊN TRƯỜNG XINH ĐẸP RỘNG 91 HÉC TA CHỈ CÁCH THÁI BÌNH DƯƠNG...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

ĐẠI HỌC CALIFORNIA LUTHERAN (CALIFORNIA LUTHERAN UNIVERSITY) THÀNH LẬP NĂM 1959, LÀ MỘT TRƯỜNG CHỌN LỌC, TỔNG HỢP ĐÀO TẠO HỆ ĐẠI HỌC VÀ TÍNH, HỆ THỐNG THÔNG TIN MÁY TÍNH, KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG, TOÀN CẦU HỌC, TOÁN HỌC, QUẢN TRỊ KINH DOANH, HÓA SINH…

ĐÂY LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP, TỌA LẠC LẠI THOUSAND OAK, CALIFORNIA. KHUÔN VIÊN TRƯỜNG XINH ĐẸP RỘNG 91 HÉC TA CHỈ CÁCH THÁI BÌNH DƯƠNG 30 PHÚT VÀ KHÔNG QUÁ 1 GIỜ LÁI XE ĐẾN CÁC ĐIỂM CƠ HỘI VĂN HÓA VÀ NGHỀ NGHIỆP CỦA LOS ANGELES.

THOUSAND OAKS LÀ THÀNH PHỐ CỦA TẦNG LỚP THƯỢNG LƯU VÀ TRUNG LƯU VỚI DÂN SỐ KHOẢNG 127,000 VÀ ĐƯỢC XẾP LÀ MỘT TRONG NHỮNG THÀNH PHỐ AN TOÀN NHẤT Ở MỸ.

QUANH TRƯỜNG LÀ NHỮNG NGỌN ĐỒI UỐN LƯỢN TRONG KHU DÂN CƯ YÊN TĨNH, NƠI MÀ GẦN NHỮNG KHU VỰC MUA SẮM VÀ CÁC SÂN GOLF. NHỮNG ĐỊA ĐIỂM THU HÚT GẦN ĐÓ GỒM CÓ: THƯ VIỆN VÀ BẢO TÀNG TỔNG THỐNG RONALD REAGAN, TRUNG TÂM MUA SẮM OAKS, VÀ BÃI BIỂN MALIBU. BẠN CŨNG CHỈ MẤT KHOẢNG 45 PHÚT HOẶC ÍT HƠN ĐỂ ĐI ĐẾN CÁC ĐỊA DANH THU HÚT KHÁC TẠI LOS ANGELES.

CLU CÓ HÀNG LOẠT CÁC TỔ CHỨC SINH VIÊN BAO GỒM : CÁC CÂU LẠC BỘ HỌC THUẬT, TỔ CHỨC LÃNH ĐẠO SINH VIÊN, TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG, CÁC NHÓM NHẠC KỊCH, CÁC CÂU LẠC BỘ ĐA VĂN HOÁ, CHÍNH TRỊ, XÃ HỘI , DỊCH VỤ ĐỊNH HƯỚNG VÀ THỂ THAO.

QUY MÔ TRUNG BÌNH CỦA LỚP HỌC LÀ 20 SINH VIÊN. TẤT CẢ CÁC LỚP HỌC ĐƯỢC GIẢNG DẠY BỞI CÁC GIÁO SƯ (KHÔNG PHẢI CÁC TRỢ GIẢNG), VÀ CÁC GIÁO SƯ CŨNG LÀ NHỮNG CỐ VẤN HỌC THUẬT HƯỚNG DẪN SINH VIÊN XUYÊN SUỐT QUÁ TRÌNH THEO HỌC TẠI ĐẠI HỌC CALIFORNIA LUTHERAN. BỞI SĨ SỐ LỚP NHỎ NÊN CÁC SINH VIÊN ĐƯỢC QUAN TÂM VÀ HƯỚNG DẪN KĨ CÀNG HƠN.

TRƯỜNG HIỆN CÓ KHOẢNG 3,931 SINH VIÊN ĐANG THEO HỌC ĐẾN TỪ 43 TIỂU BANG TRONG NƯỚC VÀ 47 QUỐC GIA VÀ HỌ CHÍNH LÀ ĐẠI DIỆN CHO SỰ ĐA DẠNG VỀ NIỀM TIN VÀ VĂN HÓA TẠI CLU.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VN HỌC BỔNG DU HỌC CÁC NƯỚC – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác