free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG ĐẠI HỌC COLORADO-HEIGHTS-COLORADO-HEIGHTS-UNIVERSITY

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TRƯỜNG ĐẠI HỌC COLORADO HEIGHTS ( COLORADO HEIGHTS UNIVERSITY) NẰM TRÊN 76 MẪU ANH Ở ĐIỂM CAO NHẤT Ở DENVER. KHUÔN VIÊN XINH ĐẸP VÀ CÓ MỘT NỀN LỊCH SỬ PHONG PHÚ. CẤU TRÚC DỰA TRÊN SÁU CÂU CHUYỆN LA MÃ, VÀ ĐƯỢC THIẾT KẾ BỞI KIẾN ​​TRÚC SƯ HÀNG ĐẦU CỦA DENVER, FRANK E. EDBROOKE. ĐIỂM NỔI BẬT NHẤT TRONG KIÊN TRÚC ĐÓ LÀ TRƯỜNG ĐƯỢC XÂY DỰNG TỪ ĐÁ SA THẠCH MÀU ĐỎ .  ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

TRƯỜNG ĐẠI HỌC COLORADO HEIGHTS ( COLORADO HEIGHTS UNIVERSITY) NẰM TRÊN 76 MẪU ANH Ở ĐIỂM CAO NHẤT Ở DENVER. KHUÔN VIÊN XINH ĐẸP VÀ CÓ MỘT NỀN LỊCH SỬ PHONG PHÚ. CẤU TRÚC DỰA TRÊN SÁU CÂU CHUYỆN LA MÃ, VÀ ĐƯỢC THIẾT KẾ BỞI KIẾN ​​TRÚC SƯ HÀNG ĐẦU CỦA DENVER, FRANK E. EDBROOKE. ĐIỂM NỔI BẬT NHẤT TRONG KIÊN TRÚC ĐÓ LÀ TRƯỜNG ĐƯỢC XÂY DỰNG TỪ ĐÁ SA THẠCH MÀU ĐỎ . 

COLORADO HEIGHTS TỰ HÀO MANG ĐẾN CHO SINH VIÊN NHỮNG TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP THÚ VỊ, CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA TRƯỜNG ĐƯỢC THIẾT KẾ 1 CÁCH CHUYÊN NGHIỆP, CHẤT LƯỢNG, CHÚ TRỌNG VÀO THỰC HÀNH NHẰM GIÚP CHO HỌC SINH CÓ NHỮNG KIẾN THỨC THỰC TIỄN PHỤC VỤ CHO CÔNG VIỆC SAU NÀY. LỚP HỌC VỚI SĨ SỐ ÍT, ĐƯỢC TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ CÁC THIẾT BỊ HỌC TẬP, MÁY CHIẾU, TI VI, MÁY TÍNH… GIÚP CHO VIỆC HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN ĐƯỢC ĐẨY MẠNH HƠN.

TRONG NHỮNG NĂM QUA TRƯỜNG ĐÃ TRỞ THÀNH MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ MỞ RỘNG ĐỂ BAO GỒM CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC, ĐIỀU DƯỠNG, KINH DOANH, KHIÊU VŨ VÀ NHIỀU HƠN NỮA CHO CẢ NAM VÀ NỮ. TẠI ĐẠI HỌC COLORADO HEIGHTS CHUYÊN VỀ KINH DOANH QUỐC TẾ VÀ CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH VÀ THUỘC SỞ HỮU CỦA TẬP ĐOÀN ĐẠI HỌC TEIKYO CÓ TRỤ SỞ TẠI NHẬT BẢN. TRƯỜNG LÀ SỢI DÂY LIÊN KẾT HOẠT ĐỘNG CỦA NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC VỚI HƠN 50.000 SINH VIÊN TRONG 46 TRƯỜNG TRÊN TOÀN CẦU.

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác