free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG INLINGUA CHELTENHAM

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

T HÀNH LẬP NĂM 1990,  TRƯỜNG INLINGUA CHELTENHAM NẰM Ở CHELTENHAM LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỌC DANH TIẾNG NHẤT TẠI VƯƠNG QUỐC ANH.   VỚI 20 NĂM KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY, TRƯỜNG CUNG CẤP CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÔN NGỮ VÀ ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI HỘI ĐỒNG ANH VỀ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY. TRƯỜNG CÓ CƠ SỞ TẠI RODNEY LODGE VÀ MỘT TRUNG TÂM CHÍNH RIÊNG BIỆT. NẾU HỌC TẬP TẠI ĐÂY,...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

THÀNH LẬP NĂM 1990, TRƯỜNG INLINGUA CHELTENHAM NẰM Ở CHELTENHAM LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỌC DANH TIẾNG NHẤT TẠI VƯƠNG QUỐC ANH. VỚI 20 NĂM KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY, TRƯỜNG CUNG CẤP CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÔN NGỮ VÀ ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI HỘI ĐỒNG ANH VỀ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY.

TRƯỜNG CÓ CƠ SỞ TẠI RODNEY LODGE VÀ MỘT TRUNG TÂM CHÍNH RIÊNG BIỆT. NẾU HỌC TẬP TẠI ĐÂY, BẠN SẼ ĐƯỢC HƯỞNG ĐIỀU KIỆN SỐNG TỐT ĐẶC BIỆT VỚI CÁC SINH VIÊN NĂNG ĐỘNG BỞI CẢ 2 CƠ SỞ ĐỀU RẤT GẦN BẾN XE BUS, CỬA HÀNG, KHÁCH SẠN,...VỚI TÒA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP VÀ KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO, TRƯỜNG LẮP HỆ THỐNG WIFI VÀ ĐƯỜNG TRUYỀN TRUY CẬP INTERNET RỘNG RÃI, VÌ THẾ HỌC SINH TRONG TRƯỜNG CÓ THỂ TRUY CẬP INTERNET MỌI LÚC MỌI NƠI PHỤC VỤ CHO VIỆ CHỌC TẬP VÀ GIẢI TRÍ. 

 INLINGUA1

INLINGUA CHELTENHAM SCHOOL CUNG CẤP NHIỀU KHÓA HỌC TIẾNG ANH TỪ TỔNG QUÁT ĐẾN CHUYÊN SAU TRONG NHIỀU LĨNH VỰC ĐẶC BIỆT LÀ KINH DOANH VÀ THIẾT KẾ. SỸ SỐ LỚP HỌC NHỎ 10:1 VỚI TẤT CẢ GIÁO VIÊN ĐỀU LÀ NGƯỜI NÓI TIẾNG ANH BẢN NGỮ VÔ CÙNG THÂN THIỆN VÀ CHUYÊN NGHIỆP. NGOÀI RA, TRƯỜNG THƯỜNG TỔ CHỨC CÁC KHÓA HỌC HÈ , ĐỒNG THỜI CÓ NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH  GIAO LƯU HỌC SINH – KẾT NỐI MỌI SINH VIÊN ĐẾN TỪ NHIỀU ĐẤT NƯỚC KHÁC NHAU TRÊN THẾ GIỚI.

INLINGUA 2

  • KHÓA HỌC CƠ BẢ VÀ CHUYÊN SÂU DÀNH CHO HỌC SINH TỪ 16 TUỔI TRỞ LÊN
  •  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA ĐẠI HỌC CAMBRIDGE BAO GỒM KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TOEIC, IELTS, ESOL, TOEFL
  •  CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH KINH TẾ CỦA TRƯỜNG RẤT CẦN THIẾT CHO CÔNG VIỆC SAU NÀY TẠI CÁC CÔNG TY QUỐC TẾ
  • GIÁO VIÊN ĐẾN TỪ TRINITY COLLEGE ĐÀO TẠO CHO NGƯỜI BẢN XỨ VÀ DU HỌC SINH
  • CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ MBA VỚI GIÁO VIÊN TỪ ĐẠI HỌC BIRMINGHAM CITY
   

BẠN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN THEO FORM:

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC   THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC:     ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 - TẬP THỂ ĐỒNG XA - NGÕ 132 MAI DỊCH - CẦU GIẤY - HÀ NỘI   ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 00964. EMAIL:   INFO@KENHDUHOC.VN   WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/DUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG! - HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác