free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG JUSTIN-SIENA-HIGH-SCHOOL

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TRƯỜNG JUSTIN-SIENA HIGH SCHOOL LÀ TRƯỜNG BÁN TRÚ. TRƯỜNG KHÔNG NHỮNG NỔI TIẾNG TRONG VIỆC GIẢNG DẠY MÀ CÒN NỔI TIẾNG VỀ SỰ QUAN TÂM CHĂM SÓC ĐẾN TỪNG HỌC SINH. NỀN GIÁO DỤC CỦA TRƯỜNG TẬP TRUNG VÀO NHỮNG TRUYỀN THỐNG CỦA ANH CHỊ EM NHÀ LASALLIAN VÀ DOMINICAN, NHẤN MẠNH CÁC THÔNG TIN VỀ XÃ HỘI. TÂM LINH, VÀ TRÍ TUỆ CỦA TẦNG LỚP THANH NIÊN NAM NỮ, 97% HỌC SINH VÀO ĐẠI HỌC,...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

TRƯỜNG JUSTIN-SIENA HIGH SCHOOL LÀ TRƯỜNG BÁN TRÚ. TRƯỜNG KHÔNG NHỮNG NỔI TIẾNG TRONG VIỆC GIẢNG DẠY MÀ CÒN NỔI TIẾNG VỀ SỰ QUAN TÂM CHĂM SÓC ĐẾN TỪNG HỌC SINH. NỀN GIÁO DỤC CỦA TRƯỜNG TẬP TRUNG VÀO NHỮNG TRUYỀN THỐNG CỦA ANH CHỊ EM NHÀ LASALLIAN VÀ DOMINICAN, NHẤN MẠNH CÁC THÔNG TIN VỀ XÃ HỘI. TÂM LINH, VÀ TRÍ TUỆ CỦA TẦNG LỚP THANH NIÊN NAM NỮ, 97% HỌC SINH VÀO ĐẠI HỌC, 80% HỌC SINH THAM GIA VÀO CÁC MÔN ĐIỀN KINH, CHẾ ĐỘ SINH VIÊN TỰ QUẢN LÍ, NGHỆ THUẬT BIỂU DIỄN HOẶC CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CÂU LẠC BỘ TRƯỜNG. TRƯỜNG VẪN DUY TRÌ CHƯƠNG TRINHG KỊCH NGHỆ VÀ ÂM NHẠC. 45% NGÀNH HỌC CẤP BẰNG THẠC SĨ, BA NGÀNH CẤP BẰNG TIẾN SĨ VÀ HAI NGÀNH CẤP BẰNG PUBLISHED AUTHORS. KHUÔN VIÊN TOẠ LẠC TRÊN MỘT MẢNH ĐẤT RỘNG 37 MẪU BAO GỒM NHỮNG HÀNG CÂY, NHỮNG TOÀ NHÀ THƯ VIỆN MỚI VỚI KIỂU DÁNG THIẾT KẾ KHOA HỌC KỸ THUẬT CAO, 2 PHÒNG TẬP THỂ DỤC, 1 CĂN TIN TỰ PHỤC VỤ, 3 PHÒNG HƯỚNG DẪN ĐẦY ĐỦ CÁC BỘ PHẬN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH LÀM HỒ SƠ LÊN ĐẠI HỌC. HƠN HAI THẬP NIÊN QUA, TRƯỜNG ĐÃ ĐÓN NHẬN NHỮNG HỌC SINH QUỐC TẾ ĐẾN TỪ CHÂU ÂU, CHÂU Á, CHÂU MĨ LA TINH, ĐA SỐ HỌC SINH TỐT NGHIỆP TỪ TRƯỜNG JUSTIN – SIENA ĐỀU ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO CÁC ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG TẠI HOA KỲ.

TRƯỜNG XÂY DỰNG HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI, CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC ĐỔI MỚI NHẰM CŨNG CẤP ĐẦY ĐỦ NHẤT NHỮNG KIẾN THỨC BỔ ÍCH CHO HỌC VIÊN. BÊN CẠNH ĐÓ, TRƯỜNG CÒN LÀ TẬP HỢP CÁC CÁN BỘ GIẢNG VIÊN UY TÍN, GIÀU KINH NGHIỆM. TẠI ĐÂY, SINH VIÊN ĐƯỢC SỐNG VÀ HỌC TẬP TRONG MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN, NHẬN ĐƯỢC SỰ CHỈ BẢO, GIÚP ĐỠ TẬN TÌNH CỦA CẢ GIẢNG VIÊN VÀ CÁC BẠN. NHÀ TRƯỜNG HỖ TRỢ SINH VIÊN, ĐẶC BIỆT LÀ SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ DIỀU KIỆN THEO HỌC TẠI TRƯỜNG. SINH VIÊN Ở NHÀ DÂN BẢN XỨ, NHÀ TRƯỜNG GIỮ LIÊN HỆ VÀ HỖ TRỢ CÁC HỌC VIÊN KHI Ở CÙNG NHÀ DÂN BẢN XỨ.

TRƯỜNG TUYỂN SINH CẢ NAM SINH VÀ NỮ SINH TỪ LỚP 9 ĐẾN LỚP 12. HỌC VIÊN ĐỦ ĐIỀU KIỆN THEO HỌC TẠI TRƯỜNG PHẢI HOÀN TẤT LỚP 8 TẠI VIỆT NAM VỚI ĐIỂM TRUNG BÌNH TỪ 7.0 TRỞ LÊN VÀ CÓ BÀI THI SLEP VỚI ĐIỂM CHUẨN LÀ 45 TRỞ LÊN.

 

THÔNG BÍ KÍP LUYỆN IELTS TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác