free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG KINH DOANH CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS AND TECHNOLOGY ISBT

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

   TRƯỜNG KINH DOANH & CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ     TRƯỜNG KINH DOANH & CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ (ISBT)  LÀ MỘT CƠ SỞ GIÁO DỤC NĂNG ĐỘNG VÀ HIỆN ĐẠI NẰM Ở TRUNG TÂM THÀNH PHỐ SYDNEY. ISBT CUNG CẤP CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO TRONG MỘT MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN, CÁ NHÂN HÓA VỚI HÀNG LOẠT DỊCH VỤ VÀ TRANG THIẾT BỊ HỖ TRỢ NHẰM GIÚP SINH VIÊN QUỐC...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

 INTERNATIONAL SCHOOL OF BUSINESS AND TECHNOLOGY (ISBT)

 TRƯỜNG KINH DOANH & CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ 

  TRƯỜNG KINH DOANH & CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ (ISBT)  LÀ MỘT CƠ SỞ GIÁO DỤC NĂNG ĐỘNG VÀ HIỆN ĐẠI NẰM Ở TRUNG TÂM THÀNH PHỐ SYDNEY. ISBT CUNG CẤP CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO TRONG MỘT MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN, CÁ NHÂN HÓA VỚI HÀNG LOẠT DỊCH VỤ VÀ TRANG THIẾT BỊ HỖ TRỢ NHẰM GIÚP SINH VIÊN QUỐC TẾ CẢM THẤY THOẢI MÁI NHƯ Ở NHÀ.

KHU HỌC XÁ CỦA ISBT ĐẶT TRỤ SỞ TẠI WYNYARD, NGAY CẠNH NHÀ GA WYNYARD VỚI NHỮNG CHUYẾN XE LỬA ĐẾN BẤT CỨ ĐỊA ĐIỂM NÀO Ở SYDNEY. SINH VIÊN CÓ THỂ DẠO BỘ TỚI SIÊU THỊ, NGÂN HÀNG, BƯU ĐIỆN VÀ CÁC CẢNG NỔI TIẾNG; TRONG KHI TÒA NHÀ HỌC VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI ĐƯỢC BAO QUANH BỞI HÀNG LOẠT QUÁN CÀ PHÊ, CÔNG VIÊN VÀ CÁC CỬA HÀNG.

ISBT RẤT TỰ HÀO VỀ MỐI LIÊN KẾT VỚI ĐẠI HỌC NEW ENGLAND (UNE) - MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂU ĐỜI NHẤT CỦA ÚC VỚI 77 NĂM LỊCH SỬ TRONG GIẢNG DẠY, HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU. NHỜ ĐÓ, SINH VIÊN CÓ THỂ LẤY ĐƯỢC BẰNG CẤP TỪ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC UY TÍN BẬC NHẤT CỦA ÚC TRONG CÁC LĨNH VỰC: KINH DOANH, KẾ TOÁN & CNTT VỚI CÁC KHÓA HỌC ĐÃ ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI CÁC CƠ QUAN CHỨC TRÁCH.

TRƯỜNG KINH DOANH & CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ

ISBT DUY TRÌ HỆ THỐNG ĐÀO TẠO 3 HỌC KÌ LIÊN TIẾP MỖI NĂM NHẰM TẠO ĐIỀU KIỆN CHO SINH VIÊN HOÀN THÀNH KHÓA HỌC NHANH CHÓNG HƠN SO VỚI 2 HỌC KÌ THÔNG THƯỜNG (NẾU MUỐN). VÍ DỤ, MỘT KHÓA HỌC 1,5 NĂM CÓ THỂ ĐƯỢC RÚT NGẮN CHỈ CÒN 1 NĂM.

NHÂN VIÊN HỌC THUẬT TẠI ISBT ĐƯỢC LỰA CHỌN BỞI CẢ UNE VÀ ISBT. KHÔNG CHỈ CÓ BẰNG CẤP CAO TRONG LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN CỦA MÌNH, HỌ CÒN CÓ KINH NGHIỆM VÀ SỰ CHUYÊN TÂM VÀO GIẢNG DẠY CŨNG NHƯ TẠO RA MỘT MÔI TRƯỜNG GIÀU SỰ HỖ TRỢ CHO SINH VIÊN. QUY MÔ LỚP HỌC TẠI ISBT KHÁ NHỎ, ĐƯỢC THIẾT KẾ NHẰM TỐI ĐA HÓA SỰ TƯƠNG TÁC GIỮA GIẢNG VIÊN VỚI SINH VIÊN, GIÚP SINH VIÊN TRẢI NGHIỆM BÀI HỌC TỐT HƠN VÀ XÂY DỰNG NHỮNG TÌNH BẠN GẮN KẾT.

 TRƯỜNG KINH DOANH & CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ2

  CÁC LỚP HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ THEO QUY MÔ NHỎ TẠI ISBT  

 ĐỂ HỖ TRỢ NHỮNG SINH VIÊN GẶP KHÓ KHĂN TRONG HỌC TẬP HOẶC MUỐN CẢI THIỆN ĐIỂM SỐ, ISBT CUNG CẤP DỊCH VỤ HỖ TRỢ HỌC TẬP, BAO GỒM CÁC LỚP HỌC THÊM MIỄN PHÍ, NHÓM KỸ NĂNG HỌC TẬP VÀ KÈM CẶP CÁ NHÂN. SINH VIÊN ĐƯỢC HƯỚNG DẪN CÁCH CHUẨN BỊ BÀI LUẬN, QUẢN LÝ THỜI GIAN, THUYẾT TRÌNH VÀ CÁC KỸ THUẬT KIỂM TRA, CŨNG NHƯ NHẬN ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI TẬP VÀ BÀI KIỂM TRA CỦA MÌNH. CÙNG VỚI HÀNG LOẠT DỊCH VỤ HỖ TRỢ SINH HOẠT KHÁC, ISBT CHẮC CHẮN SẼ MANG TỚI CHO SINH VIÊN NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẠI ĐÂY!

 KÌ NHẬP HỌC:  THÁNG 2, 6, 11

 HỌC PHÍ: 

 KHÓA HỌC 

 HỌC PHÍ 

GRADUATE CERTIFICATE IN ACCOUNTING

A$7.939

GRADUATE DIPLOMA IN ACCOUNTING

A$15.879

MASTER OF PROFESSIONAL ACCOUNTING

A$15.879

MASTER OF PROFESSIONAL ACCOUNTING AND BUSINESS

A$15.879

MASTER OF BUSINESS

A$15.879

GRADUATE DIPLOMA IN INFORMATION TECHNOLOGY

A$15.879

MASTER OF INFORMATION CHUYÊN GIA TƯ VẤN DU HỌC TECHNOLOGY

A$15.879

MASTER OF INFORMATION TECHNOLOGY (BUSINESS)

A$15.879

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác