free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG PHỔ THÔNG TƯ THỤC NỘI TRÚ SCHOOL-VILLAGE-SCHOOL

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TRƯỜNG PHỔ THÔNG TƯ THỤC NỘI TRÚ VILLAGE SCHOOL ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1966, TỌA LẠC TẠI HOUSTON TEXAS TRÊN TỔNG DIỆN TÍCH MẪU ANH, BAO GỒM CÁC KHU HỌC XÁ VỚI CÁC TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT. VỚI TÔN CHỈ NGHIÊM NGẶT VỀ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY VÀ MÔI TRƯỜNG SỐNG VÀ HỌC TẬP CHUYÊN BIỆT DÀNH CHO SINH VIÊN, TRƯỜNG VILLAGE SCHOOL XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY KẾT HỢP VỚI CÁC...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

TRƯỜNG PHỔ THÔNG TƯ THỤC NỘI TRÚ VILLAGE SCHOOL ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1966, TỌA LẠC TẠI HOUSTON TEXAS TRÊN TỔNG DIỆN TÍCH MẪU ANH, BAO GỒM CÁC KHU HỌC XÁ VỚI CÁC TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT. VỚI TÔN CHỈ NGHIÊM NGẶT VỀ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY VÀ MÔI TRƯỜNG SỐNG VÀ HỌC TẬP CHUYÊN BIỆT DÀNH CHO SINH VIÊN, TRƯỜNG VILLAGE SCHOOL XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY KẾT HỢP VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA NHẮM PHÁT HUY TỐI ĐA TIỀM NĂNG, TỐ CHẤT SÁNG TẠO, KHẢ NĂNG TƯ DUY CỦA TỪNG CÁ NHÂN SINH VIÊN. BÊN CẠNH ĐÓ, CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA BỔ ÍCH ĐAN XEN NHẰM ĐẢM BẢO SỰ CÂN BẰNG, KHÔNG STRESS CHO SINH VIÊN.

TRƯỜNG VILLAGE LÀ TRƯỜNG ĐÀO TẠO CÁC CHƯƠNG TRÌNH TỪ BẬC TIỂU HỌC ĐẾN BẬC TRUNG HỌC. TRƯỜNG CUNG CẤP MỘT CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHIÊM NGẶT, THÁCH THỨC HỌC VIÊN ĐẾN GIỚI HẠN CỦA SUY NGHĨ VÀ CUỘC SỐNG LÂU DÀI CỦA HỌC VIÊN TRONG MÔI TRƯỜNG KHUYẾN KHÍCH VÀ BỒI DƯỠNG TÀI NĂNG. HỌC VIÊN TẠI TẤT CẢ CÁC LỚP THAM GIA VÀO CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CẠNH TRANH, MỸ THUẬT, VÀ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA. VỊ TRÍ Ở HÀNH LANG NĂNG LƯỢNG HOUSTON, TEXAS, TRƯỜNG VILLAGE CÓ TOÀN THỂ DU HỌC SINH ĐẠI DIỆN CHO 6 LỤC ĐỊA VÀ TRÊN 40 QUỐC GIA.

TRƯỜNG BỐ TRÍ LỚP HỌC NHỎ, KHOẢNG 16 SINH VIÊN MỘT LỚP NHẰM GIÚP CÁC EM NÂNG CAO KHẢ NĂNG TIẾP NHẬN THÔNG TIN VÀ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU ĐẦU RA CỦA TẤT CẢ CÁC PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH. TRƯỜNG KHÔNG NGỪNG TỰ HÀO VỀ KẾT QUẢ VÀ SỐ LƯỢNG SINH VIÊN ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG HÀNG ĐẦU CỦA MỸ NHƯ HAVARD, YALE, PRINCETON, … . NGOÀI RA TRƯỜNG CÒN CÓ CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH ESL ĐỂ HỖ TRỢ HỌC SINH QUỐC TẾ CHUA THÀNH THẠO TIẾNG ANH, NHẰM GIÚP CÁC EM CÓ ĐIỀU KIỆN THEO HỌC TẠI TRƯỜNG.

HỌC VIÊN SỐNG CÙNG GIÁO VIÊN PHỤ TRÁCH KÍ TÚC Ở KÍ TÚC KHOẢNG 1 DẶM ĐẾN TRƯỜNG. HỌC VIÊN CHIA SẼ NHỮNG PHÒNG NGỦ THOẢI MÁI CHO 2 ĐẾN 3 NGƯỜI TRONG 1 PHÒNG. NGÔI NHÀ THÌ ẤM ÁP, NỘI THẤT VÀ THIẾT BỊ MẠNG ĐẦY ĐỦ VỚI TÀI SẢN MÁY TÍNH CHO MỖI NGƯỜI. KÍ TÚC CÓ PHÒNG CHO NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH, PHÒNG GIẢI TRÍ, PHÒNG HỌP, PHÒNG HỌC, PHÒNG BẾP RỘNG VÀ BỮA ĂN SÁNG YÊN TĨNH CHO MỌI NGƯỜI. SINH VIÊN CÓ THỂ NHẬP HỌC VÀO THÁNG 1 (HẠN CHÓT NỘP HỒ SƠ VÀO ĐẦU THÁNG 11) VÀ THÁNG 8 (HẠN CHÓT NỘP HỒ SƠ VÀO ĐẦU THÁNG 5)

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác