free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG CHRISTIAN-SCHOOL-SANTIAM-CHRISTIAN-SCHOOL

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TRƯỜNG SANTIAM CHRISTIAN SCHOOL TỌA LẠC TẠI BANG OREGON, KHUÔN VIÊN TRƯỜNG ĐƯỢC ĐẶT Ở VÍ TRÍ LÝ TƯỞNG VỚI PHONG CẢNH ĐẸP ĐƯỢC BAO QUANH BỞI NHỮNG KHU RỪNG VÀ NÔNG TRẠI Ở PHÍA BẮC CORVALLIS, BANG OREGON. Ở TRƯỜNG SANTIAM, SINH VIÊN ĐƯỢC SỐNG VÀ HỌC TẬP TRONG MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN, NHẬN ĐƯỢC SỰ HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH TỪ CÁC THẦY CÔ VÀ BẠN BÈ, HỌC SINH LUÔN CẢM THẤY AN TOÀN ĐƯỢC BẢO VỆ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

TRƯỜNG SANTIAM CHRISTIAN SCHOOL TỌA LẠC TẠI BANG OREGON, KHUÔN VIÊN TRƯỜNG ĐƯỢC ĐẶT Ở VÍ TRÍ LÝ TƯỞNG VỚI PHONG CẢNH ĐẸP ĐƯỢC BAO QUANH BỞI NHỮNG KHU RỪNG VÀ NÔNG TRẠI Ở PHÍA BẮC CORVALLIS, BANG OREGON. Ở TRƯỜNG SANTIAM, SINH VIÊN ĐƯỢC SỐNG VÀ HỌC TẬP TRONG MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN, NHẬN ĐƯỢC SỰ HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH TỪ CÁC THẦY CÔ VÀ BẠN BÈ, HỌC SINH LUÔN CẢM THẤY AN TOÀN ĐƯỢC BẢO VỆ VÀ CÓ THỂ DỄ DÀNG KẾT BẠN VÀ THAM GIA VÀO CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC NHAU. NGOÀI CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRÊN LỚP, NHÀ TRƯỜNG THƯỜNG XUYÊN TỐ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA GIÚP SINH VIÊN CÓ ĐIỀU KIỆN GIAO LƯU VĂN HÓA, HỌC HỎI, TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM.

NHÀ TRƯỜNG KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY NHẰM CUNG CẤP NHỮNG KIẾN THỨC BỔ ÍCH NHẤT CHO CÁC HỌC VIÊN. TRƯỜNG CÓ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐẶC VIỆT DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ. CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA HỌC SINH NƯỚC NGOÀI THƯỜNG ĐƯỢC QUẢN LÝ BỞI NORTHWEST STUDENT SERVICES (TRUNG TÂM DỊCH VỤ SINH VIÊN PHÍA BẮC), LLC. NORTHWEST STUDENT SERVICES (TRUNG TÂM DỊCH VỤ SINH VIÊN PHÍA BẮC), LLC LÀ CẦU NỐI GIỮA TRƯỜNG SANTIAM VÀ CÁC TRƯỜNG KHÁC TRONG KHU VỰC WESTERN CỦA BANG OREGON.

SINH VIÊN TỐT NGHIỆP Ở SANTIAM THƯỜNG ĐỖ VÀO CÁC TRƯỜNG DANH TIẾNG NHƯ HARVAD, M.I.T VÀ TRƯỜNG WASEDA CỦA NHẬT BẢN. TRONG 9 NĂM QUA, TRƯỜNG LUÔN DẪN ĐẦU VỀ THÀNH TÍCH HỌC TẬP VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG SO VỚI CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP VÀ TRƯỜNG DÂN LẬP Ở BANG OREGON. LÀ HỌC SINH TRƯỜNG SANTIAM, BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI THAM GIA VÀO CÁC CHƯƠNG TRÌNH THỂ DỤC, KỊCH, ÂM NHẠC, ROBOT VÀ NHỮNG CHUYẾN DÃ NGOẠI LÀM TỪ THIỆN TRONG NƯỚC VÀ NGOÀI NƯỚC.

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác