free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

TRƯỜNG SONRISE-CHRISTIAN-SCHOOL-SONRISE-CHRISTIAN-SCHOOL

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

SONRISE CHRISTIAN ACADEMY LÀ TRƯỜNG HỌC ĐƯỢC XÂY DỰNG TRÊN NỀN TẢNG KITO GIÁO. TRƯỜNG NHẬN TẤT CẢ CÁC BẠN HỌC VIÊN TỪ MẪU GIÁO ĐẾN LỚP 8. TRƯỜNG TỰ HÀO VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIÊM NGẶT, CUNG CẤP ĐỒNG THỜI NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ĐẠO TẠO PHONG PHÚ, TẠO CƠ HỘI CHO CÁC HỌC VIÊN PHÁT TRIỂN VÀ TRƯỞNG THÀNH. NHÀ TRƯỜNG KẾT HỢP NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC XUẤT SẮC, KẾT HỢP VỚI NHIỀU HOẠT...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

SONRISE CHRISTIAN ACADEMY LÀ TRƯỜNG HỌC ĐƯỢC XÂY DỰNG TRÊN NỀN TẢNG KITO GIÁO. TRƯỜNG NHẬN TẤT CẢ CÁC BẠN HỌC VIÊN TỪ MẪU GIÁO ĐẾN LỚP 8. TRƯỜNG TỰ HÀO VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIÊM NGẶT, CUNG CẤP ĐỒNG THỜI NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ĐẠO TẠO PHONG PHÚ, TẠO CƠ HỘI CHO CÁC HỌC VIÊN PHÁT TRIỂN VÀ TRƯỞNG THÀNH. NHÀ TRƯỜNG KẾT HỢP NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC XUẤT SẮC, KẾT HỢP VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG TRONG VÀ NGOÀI TRƯỜNG, CHO PHÉP SINH VIÊN PHÁT TRIỂN ĐẦY ĐỦ VÀ TOÀN DIỆN NHẤT.

SONRISE CHRISTIAN SCHOOL CUNG CẤP MỘT NỀN GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO, NUÔI DƯỠNG SỰ PHÁT TRIỂN TRÍ THỨC CỦA CÁC HỌC VIÊN. TRƯỜNG KHÔNG CHỈ CAM KẾT SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CỦA CÁC HỌC VIÊN, MÀ CÒN GIÚP CÁC EM HỌC SINH PHÁT TRIỂN MỐI QUAN HỆ CÁ NHÂN VỚI THIÊN CHÚA.

NGOÀI NHỮNG MÔN HỌC CỐT LÕI TẠI TRƯỜNG, HỌC SINH CÓ THỂ CHỌN THAM GIA CÁC CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA, CHO PHÉP SINH VIÊN LÀM PHONG PHÚ HƠN CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP CỦA MÌNH, VÀ LÀ CƠ HỘI CHO CÁC BẠN CÓ THỂ GIAO LƯU, HỌC HỎI, TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM HỌC TẬP. CÁC LỚP HỌC TỰ CHỌN GỒM CÓ NẤU ĂN, DANCE, TOÁN HỘI THẢO, NHIẾP ẢNH.

SINH VIÊN THEO HỌC TẠI SONRISE CHRISTIAN SCHOOL CÓ THỂ SỐNG CÙNG VỚI GIA ĐÌNH NGƯỜI BẢN XỨ. SINH VIÊN NHẬN ĐƯỢC SỰ HỖ TRỢ TỪ PHÍA NHÀ TRƯỜNG, ĐẶC BIỆT LÀ NHỮNG SINH VIÊN QUỐC TẾ, NHẰM TẠO ĐIỀU KIỆN CHO CÁC BẠN CÓ THỂ THEO HỌC TẠI TRƯỜNG. TRƯỜNG THƯỜNG XUYÊN GIỮ LIÊN LẠC VỚI GIA ĐÌNH NGƯỜI BẢN XỨ ĐỂ HỖ TRỢ KỊP THỜI KHI CẦN THIẾT.

 

THÔNG TIN  LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

ĐỊA CHỈ:   ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác