ILA: 10 HOẠT ĐỘNG QUAN TÂM, CHIA SẺ DÀNH CHO BÉ.

TRUYỀN ĐAM MÊ, THẤU HIỂU VÀ SỰ QUAN TÂM LÀ NHỮNG ĐIỀU CÁC EM HỌC VIÊN NHÍ SẼ NHẬN ĐƯỢC QUA CHUỖI 10 HOẠT ĐỘNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH “WE CARE & SHARE” MÀ ILA VỪA TỰ HÀO CÔNG BỐ NHẰM NỖ LỰC MANG ĐẲNG CẤP HỌC TIẾNG ANH CAO HƠN NỮA ĐẾN CHO NGƯỜI HỌC TỪ NĂM 2013 ĐẾN 2015.

 ILA VÀ TRIẾT LÝ ĐÓN NHẬN - SẺ CHIA TỪ CÂU CHUYỆN BIỂN HỒ GALILEE 

CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM TỪ NĂM 2000 VỚI TÔN CHỈ “HỌC VIÊN LÀ MỐI QUAN TÂM DUY NHẤT VÀ LỚN NHẤT” TRONG MỌI HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY TẠI ILA, NÊN CÁC EM KHI ĐẾN VỚI ILA NGOÀI LĨNH HỘI TIẾNG ANH CÒN ĐƯỢC ĐỊNH HƯỚNG HỌC TẬP THEO MÔ HÌNH GIÁO DỤC THẾ KỶ 21 - HÌNH THÁI GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG VỚI BẢNG ĐEN, TẬP VỞ SẼ ĐƯỢC THAY THẾ BỞI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VỚI INTERNET VÀ CÁC THIẾT BỊ THÔNG MINH. CÁC EM TRỞ THÀNH TRUNG TÂM, CHỦ ĐỘNG TÌM KIẾM KIẾN THỨC VỚI SỰ TRỢ GIÚP CỦA GIÁO VIÊN VÀ CÁC THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ. CHÍNH VÌ THẾ, SỰ TÍN NHIỆM CỦA PHỤ HUYNH ĐỐI VỚI ILA KHÔNG DỪNG LẠI Ở ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN BẢN NGỮ CÓ BẰNG CẤP QUỐC TẾ, CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, TRANG THIẾT BỊ DẠY VÀ HỌC HIỆN ĐẠI MÀ CÒN Ở TINH THẦN ĐỒNG HÀNH, THẤU HIỂU CÁC EM TRONG SUỐT HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC TIẾNG ANH ĐỂ TỰ TIN CHIẾM LĨNH VỊ THẾ CÔNG DÂN TOÀN CẦU. VÀ MỘT ĐIỀU KHÔNG KÉM PHẦN QUAN TRỌNG MÀ ILA RẤT TÂM HUYẾT CHÍNH LÀ - MONG MUỐN KHƠI GỢI CHO CÁC EM TINH THẦN TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI, BIẾT QUAN TÂM ĐẾN CỘNG ĐỒNG, NHỮNG NGƯỜI KÉM MAY MẮN THÔNG QUA NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHUNG TAY GIÚP ĐỠ DO ILA TỔ CHỨC.

VÌ THẾ, ĐỂ HƯỚNG TỚI NĂM 2015 VỚI DẤU SON 15 NĂM GẮN BÓ VÀ PHÁT TRIỂN TẠI VIỆT NAM, ILA ĐÃ THIẾT KẾ MỘT CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT NHẰM ĐÁP ỨNG NHỮNG NHU CẦU CỦA CÁC EM VÀ QUÝ PHỤ HUYNH TRONG QUÁ TRÌNH THEO HỌC TẠI ILA. ILA MONG MUỐN ĐƯỢC LÀ NGUỒN MẠCH TRI THỨC NGÀY CÀNG LAN TỎA XA HƠN, RỘNG HƠN NHƯ MẠCH NGUỒN TỪ BIỂN HỒ GALILEE.

CÁC EM ĐƯỢC HỌC TIẾNG ANH VỚI NHỮNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẤT

 CHƯƠNG TRÌNH “WE CARE & SHARE” ĐƯỢC CHIA THÀNH NHÓM 3 HOẠT ĐỘNG CHÍNH NHƯ SAU: 

 ACADEMIC EXCELLENCE   – CHUỖI HOẠT ĐỘNG TRỌNG TÂM XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC THẾ KỶ 21 HƯỚNG TỚI QUYỀN LỢI CỦA CÁC EM NHỎ VÀ PHỤ HUYNH:  

  1. ILA 21ST CENTURY LEARNING   – SẼ ĐƯỢC ÁP DỤNG TRONG MỌI GIÁO TRÌNH VỚI CÁC NHÓM KỸ NĂNG VỪA GIÚP SỬ DỤNG LƯU LOÁT TIẾNG ANH, VỪA GIÚP NÂNG CAO KHẢ NĂNG CHỦ ĐỘNG HỌC HỎI, SÁNG TẠO, TƯ DUY… BẰNG TIẾNG ANH.

  2. ILA NEXT DOOR   – SẼ MỞ THÊM 15 TRUNG TÂM MỚI TRÊN CẢ NƯỚC ĐỂ MANG CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY CỦA ILA ĐẾN GẦN VỚI HỌC VIÊN HƠN.

  3. EXAM MADE EASIER   – TƯ VẤN VÀ TỔ CHỨC THI THỬ CÁC KỲ THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ ESOL, TOEIC, IELTS ĐỊNH KỲ 2 THÁNG/LẦN ĐỂ GIÚP CÁC THÍ SINH QUAN TÂM ĐẾN KỲ THI ĐƯỢC LÀM QUEN VÀ TRẢI NGHIỆM TRƯỚC. ILA HIỆN LÀ CAMBRIDGE ESOL PLATINUM CENTRE VÀ LÀ TOEIC TESTING SITE NÊN CÁC EM CÓ THỂ ĐĂNG KÝ THI CHÍNH THỨC ESOL, TOEIC TẠI ILA.

  4. PARENT INCLUSION  –  TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ PHỤ HUYNH THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC HỌC, CÁC LỘ TRÌNH HỌC CẦN THIẾT, CÁC KỲ THI LẤY CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ, DU HỌC.

  5. SCHOLARSHIPS & AWARDS   – HỆ THỐNG KHUYẾN KHÍCH THÀNH TÍCH HỌC TẬP VỚI NHỮNG PHẦN THƯỞNG HẤP DẪN VÀ THÚ VỊ, GIÚP CÁC EM TỰ TIN THỂ HIỆN KHẢ NĂNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH THEO HỌC TẠI ILA.

 BUILDING CHARACTER & HAVING FUN    –  CHUỖI HOẠT ĐỘNG HƯỚNG TỚI VIỆC RÈN LUYỆN NHỮNG KỸ NĂNG MỀM THÔNG QUA CÁC GIỜ HỌC NGOẠI KHÓA. 

  6. ILA CLUBS   – VỚI NHIỀU CÂU LẠC BỘ THEO TỪNG LỨA TUỔI, CẤP ĐỘ VÀ HOẠT ĐỘNG PHÙ HỢP: NÓI TIẾNG ANH, CA HÁT, ĐỌC SÁCH, ĐÓNG KỊCH .

  7. ILA TALENT   – TÌM KIẾM TÀI NĂNG CỦA NHỮNG HỌC VIÊN NHÍ QUA CÁC CUỘC THI CHỦ ĐỀ VÀ THEO CÁC SỰ KIỆN VĂN HÓA TRONG NĂM

  8. A BRIGHTER DAY WITH ILA   – TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG GIẢI TRÍ BỔ ÍCH KẾT NỐI CÁC EM LẠI VỚI NHAU, CÁC EM VỚI CHA MẸ.

  9. ILA SURPRISE  –  CÁC EM ILA SẼ ĐƯỢC NHẬN CÁC DỤNG CỤ HỌC TẬP CÙNG BA LÔ VỚI PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT THEO LỨA TUỔI, CẤP ĐỘ VÀ THEO MÙA THỜI TRANG TRONG NĂM

 COMMUNITY 

  10. ILA VỚI CỘNG ĐỒNG   – CÁC EM SẼ VIỆC CÙNG VỚI THẦY CÔ, BAN GIÁM ĐỐC VÀ NHÂN VIÊN ILA GIÚP ĐỠ, HỖ TRỢ TRẺ EM MỒ CÔI, KHUYẾT TẬT TẠI CÁC MÁI ẤM, NHÀ MỞ, VÀ BỆNH VIỆN UNG BƯỚU

CHƯƠNG TRÌNH HỌC Ở ILA CÒN GIÚP CÁC EM TRAU DỒI KỸ NĂNG SỐNG

 TỪ 25/09 ĐẾN 31/12  ILA SẼ DÀNH TẶNG 500.000 ĐỒNG + 1 BALO ĐỘC ĐÁO TRONG BỘ SƯU TẬP THU ĐÔNG CHO PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ QUA ILA WEBSITE WWW.ILAVIETNAM.COM . CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG CHO CÁC EM LẦN ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ HỌC CÁC KHÓA ANH NGỮ TRẺ EM TỪ 2.5 TUỔI ĐẾN 16 TUỔI TẠI TẤT CẢ TRUNG TÂM ILA TRÊN TOÀN QUỐC.