JAMES COOK UNIVERSITY (ĐH JAMES COOK) - BRISBANE

LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂU ĐỜI THỨ HAI Ở QUEEENLAND NHƯNG KHÔNG VÌ THẾ MÀ CUỘC SỐNG Ở ĐÂY KÉM SÔI ĐỘNG, NGƯỢC LẠI VỊ TRÍ ĐỊA LÍ LÍ TƯỞNG, THIÊN NHIÊN CHAN HÒA, SỰ ĐA DẠNG SẮC TỘC VĂN HÓA VÀ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HIỆN ĐẠI ĐÃ KHIẾN JAMES COOK ( JCU) TRỞ THÀNH ĐIỂM ĐẾN HỨA HẸN CỦA DU HỌC SINH QUỐC TẾ.

 TRONG NĂM 2011, JCU ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CÓ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO 5 SAO, NẰM TRONG NHÓM 400 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI (THEO XẾP HẠNG CỦA ĐẠI HỌC GIAO THÔNG THƯỢNG HẢI) VÀ ĐƯỢC CÔNG NHẬN LÀ MỘT TRONG 5% TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT TRÊN TOÀN THẾ GIỚI. JCU CŨNG LÀ MỘT THÀNH VIÊN TRONG NHÓM LỰA CHỌN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU SÁNG TẠO. ĐẾN VỚI JCU, BẠN CÓ THỂ THEO HỌC CÁC CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ HỌC THUẬT; CAO ĐẲNG KINH DOANH; ĐẠI HỌC (KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG, MARKETING, KẾ TOÁN, QUẢN TRỊ KINH DOANH, KINH DOANH QUỐC TẾ); THẠC SĨ (MBA, MARKETING, KẾ TOÁN, DU LỊCH – NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN).

ĐẠI HỌC JAMES COOK, NƠI HỘI TỤ CÁC NỀN VĂN HÓA

  VÀ MỘT NƠI HỘI TỤ MỌI NỀN VĂN HÓA  

ĐẶC BIỆT, VỚI 3 CƠ SỞ CHÍNH NẰM TRONG CÁC THÀNH PHỐ NHIỆT ĐỚI CỦA QUEENSLAND LÀ TOWNSVILLE VÀ CAIRNS VÀ ĐẢO QUỐC SINGAPORE, TRƯỜNG CÓ THẾ MẠNH Ở CÁC NGÀNH SINH HỌC BIỂN, ĐA DẠNG SINH HỌC, MÔI TRƯỜNG NHIỆT ĐỚI, KHOA HỌC TRÁI ĐẤT/ĐỊA CHẤT, CƠ KHÍ, SỨC KHỎE NHIỆT ĐỚI VÀ DU LỊCH. TRƯỜNG CŨNG THUỘC NHÓM 12 TỔ CHỨC GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU NGÀNH DU LỊCH, VÀ LIÊN TỤC ĐƯỢC XẾP TRONG SỐ 3 ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỀ NGHIÊN CỨU TRONG LĨNH VỰC SINH THÁI VÀ MÔI TRƯỜNG, KHOA HỌC ĐỘNG THỰC VẬT VÀ KHOA HỌC ĐỊA CHẤT.  

NHỮNG BUỔI THỰC NGHIỆM TRƯỜNG JAMES COOK

  NHỮNG BUỔI THỰC NGHIỆM SINH ĐỘNG LUÔN NẰM TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY  

SINH VIÊN VIỆT NAM KHI ĐẾN ĐÂY CÓ THỂ RÚT NGẮN THỜI GIAN HỌC TẬP (ĐẠI HỌC 2 NĂM, THẠC SĨ MỘT NĂM) ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ. NGOÀI RA TRƯỜNG CÒN CÓ MỘT ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN VIỆT NAM CỦA TRƯỜNG CŨNG SẴN SÀNG TRỢ GIÚP SINH VIÊN VIỆT NAM TRONG MỌI VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN NHÀ Ở, VIỆC LÀM VÀ NHỮNG YÊU CẦU TRỢ GIÚP KHÁC. BỘ PHẬN HỖ TRỢ HỌC THUẬT GIÚP SINH VIÊN NẮM BẮT PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ ĐỂ CÓ KẾT QUẢ TỐT. ĐẶC BIỆT, TRƯỜNG CÔNG NHẬN CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUỐC TẾ VÀ BẰNG CẤP CỦA HẦU HẾT CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI VIỆT NAM.

HỌC PHÍ 2013 DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ:
  • DỰ BỊ TIẾNG: 9.500 AUD – 17.000 AUD/KHÓA
  • CAO ĐẲNG: 19.000 – 25.500 AUD/NĂM
  • ĐẠI HỌC: 19.000-$25.500 AUD/NĂM
  • THẠC SĨ: 22.000 – 40.000 AUD/NĂM
 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC  :  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -