KHI ƯỚC MƠ DU HỌC KHÔNG CHỈ LÀ MƠ ƯỚC

 TƯỞNG QUÁ XA VỜI… 

LÀ SINH VIÊN NĂM CUỐI CHUYÊN NGÀNH TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG, HỌC LỰC TỐT, TIẾNG ANH KHÁ, CHỊU KHÓ “SĂN” HỌC BỔNG, LINH ĐÃ MAY MẮN DÀNH ĐƯỢC SUẤT HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ, BẬC CAO HỌC, NGÀNH TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG TẠI ĐẤT NƯỚC ÚC. TUY NHIÊN, PHẢI TRANG TRẢI NỐT 50% CHI PHÍ CÒN LẠI KHÔNG HỀ LÀ VẤN ĐỀ ĐƠN GIẢN VỚI LINH. BỐ MẸ LÀ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NHÀ NƯỚC, LẠI PHẢI LO ĂN HỌC CHO 2 NGƯỜI EM NỮA, CỐ GẮNG LẮM CŨNG CHỈ ĐỦ KHẢ NĂNG NUÔI CHO LINH HỌC HẾT ĐẠI HỌC TẠI VIỆT NAM.

CỤ THỂ, THEO THEO CÁC CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC, HỌC PHÍ ĐỂ HỌC ĐẠI HỌC VÀ CAO HỌC Ở ÚC DAO ĐỘNG, TỪ 10.000 - 16.000 ĐÔ LA ÚC/NĂM. TRONG THỜI GIAN Ở ÚC, TRUNG BÌNH MỖI THÁNG SINH VIÊN CẦN SỐ TIỀN TỪ 800 – 1000 ĐÔ ÚC ĐỂ TRANG TRẢI SINH HOẠT PHÍ. VÌ THẾ, ƯỚC MƠ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI NỀN GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN CỦA ÚC DƯỜNG NHƯ KHÁ XA VỜI VỚI LINH.

KHÔNG CHỈ VỚI RIÊNG LINH, HIỆN NAY, NGÀY CÀNG NHIỀU BẠN TRẺ ẤP Ủ TRONG MÌNH ƯỚC MƠ ĐƯỢC ĐI DU HỌC, ĐỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI NỀN TRI THỨC HIỆN ĐẠI CỦA THẾ GIỚI, MỞ MANG KIẾN THỨC, THÊM TRẢI NGHIỆM. TRỪ NHỮNG TRƯỜNG HỢP GIA ĐÌNH CÓ ĐIỀU KIỆN ĐI DU HỌC TỰ TÚC HOẶC XIN ĐƯỢC HỌC BỔNG TOÀN PHẦN THÌ NHỮNG TRƯỜNG HỢP NHƯ LINH CŨNG KHÔNG PHẢI LÀ HIẾM.

 … ĐÃ TRỞ THÀNH HIỆN THỰC 

TUY NHIÊN, ƯỚC MƠ ẤY CỦA LINH HOÀN TOÀN CÓ KHẢ NĂNG TRỞ THÀNH HIỆN THỰC KHI CÔ CÓ THÊM ĐIỂM TỰA TỪ SỰ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH TÍCH CỰC TỪ NGÂN HÀNG. SO VỚI 5 NĂM TRỞ LẠI ĐÂY, HIỆN NAY, KHÁI NIỆM ĐI DU HỌC ĐÃ KHÔNG CÒN GẮN CHẶT VỚI CÁC GIA ĐÌNH CÓ ĐIỀU KIỆN KINH TẾ QUÁ KHÁ GIẢ NỮA, MÀ ĐÃ MỞ RỘNG VÀ CHIA ĐỀU CƠ HỘI CHO MỌI NGƯỜI.

TUY NHIÊN, CŨNG GIỐNG NHƯ MỌI KHOẢN ĐẦU TƯ KHÁC, VIỆC THIẾT LẬP MỘT KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH CỤ THỂ VÀ HỢP LÝ SẼ GIÚP NGƯỜI VAY KHÔNG BIẾN KHOẢN NỢ TRỞ THÀNH GÁNH NẶNG QUÁ LỚN. VỚI NHỮNG RỦI RO VỀ TÀI SẢN THẾ CHẤP VÀ BIẾN ĐỘNG LIÊN TỤC CỦA THỊ TRƯỜNG TIỀN TỆ, QUYẾT ĐỊNH LỰA CHỌN NGÂN HÀNG PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU VÀ UY TÍN CÓ THỂ HỖ TRỢ HIỆU QUẢ NHẤT CHO ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA CÁC BẠN TRẺ.

THEO CHỊ MINH HẰNG, ĐẠI DIỆN CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CHO BIẾT: CHỨNG MINH TÀI CHÍNH LÀ MỘT VẤN ĐỀ ĐAU ĐẦU CỦA NHIỀU SINH VIÊN KHI XIN VISA. VÌ THẾ, NHIỀU BẠN TRẺ ĐÃ QUYẾT ĐỊNH SỬ DỤNG GÓI DỊCH VỤ VAY DU HỌC VÀ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH CỦA NGÂN HÀNG, ĐẢM BẢO TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO HƠN KHI XIN VISA. HIỆN NAY, CÔNG TY CŨNG PHỐI HỢP VỚI NHIỀU NGÂN HÀNG UY TÍN NHƯ VIETINBANK, MBANK, TECHCOMBANK ĐỂ TRIỂN KHAI SẢN PHẨM NÀY, TẠO THUẬN LỢI CHO CÁC BẠN SINH VIÊN.

KHÔNG CHỈ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM ĐƠN LẺ, NGÂN HÀNG HIỆN NAY CÒN CHỦ ĐỘNG CUNG CẤP CÁC GÓI DỊCH VỤ PHỤC VỤ CHO NHU CẦU DU HỌC, ĐẢM BẢO CHI PHÍ THẤP HƠN VÀ TIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO NGƯỜI VAY. ĐẶC BIỆT, CÁC NGÂN HÀNG CŨNG TẠO ĐIỀU KIỆN RA CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHO VAY VỚI LÃI SUẤT ƯU ĐÃI, LINH HOẠT, CHẮP CÁNH MONG ƯỚC DU HỌC CHO NHIỀU SINH VIÊN.

GẦN ĐÂY, “BAY CAO ƯỚC MƠ” LÀ CHƯƠNG TRÌNH TÍN DỤNG CỦA VIETINBANK TRIỂN KHAI ĐỂ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH CHO CÁC DU HỌC SINH VIỆT NAM. THEO ĐÓ, TỪ NAY ĐẾN HẾT NĂM 2013, VIETINBANK DÀNH 1.000 TỶ ĐỒNG CHO VAY DU HỌC VÀ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHƯ: LÃI SUẤT CHO VAY DU HỌC CHỈ TỪ 10,5%/NĂM; MIỄN PHÍ DỊCH VỤ XÁC NHẬN SỐ DƯ TÀI KHOẢN; GIẢM 50% PHÍ PHÁT HÀNH THẺ TÍN DỤNG, THẺ GHI NỢ QUỐC TẾ; GIẢM 20% MỨC PHÍ CHUYỂN TIỀN DU HỌC. NGOÀI RA, CÁC CÁ NHÂN GIỚI THIỆU THÀNH CÔNG KHÁCH HÀNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH SẼ ĐƯỢC NHẬN QUÀ TẶNG KHUYẾN MẠI BẰNG TIỀN MẶT TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI 0,06% GIÁ TRỊ KHOẢN VAY CỦA NGƯỜI ĐƯỢC GIỚI THIỆU.